Đánh giá T3 Arena – Game bắn súng tổ đội cực kỳ vui nhộn mở test sớm tại Trung Quốc

Vào ngày 17/03, T3 Arena – game bắn súng co-op 3 vs 3 đã chính thức mở cửa close beta trên toàn thế giới.

Trải qua những trận đấu súng 3 vs 3 không chỉ gay cấn, kịch tính mà còn vô cùng vui nhộn, giải trí là những gì Đấu trường T3 mang đến cho người chơi. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết của Game4V về trò chơi này.

Âm mưu

Khá bất ngờ khi dù là một game thuần bắn súng nhưng T3 Arena vẫn có một cốt truyện của riêng mình. Game đưa người chơi vào một thế giới mà T Crystal là viên ngọc quý giá nhất, để giành được viên pha lê này các thế lực đã đáp lại lời kêu gọi của T3 Arena, tập hợp và chiến đấu trong trận chiến. Hãy chiến đấu để trở thành người chiến thắng và sở hữu T Crystal.

Giao diện đơn giản, đầy màu sắc của T3 Arena.

Đồ họa

Lựa chọn cho mình phong cách anime trong thiết kế nhân vật kết hợp với lối chơi theo phong cách hiện đại là điểm nhấn đồ họa chính của T3 Arena.

Giao diện chỉnh sửa nhân vật của Đấu trường T3.

Việc sử dụng công nghệ đồ họa mới nhất trong thiết kế mang đến nhiều nhân vật có ngoại hình độc đáo, sinh động nhưng không kém phần cá tính, thể hiện bản chất độc nhất của thế lực mà nhân vật đại diện. Ngoài ra, hệ thống súng cũng như trang bị cũng được thiết kế rất riêng và độc đáo. Bản đồ trong game rất đa dạng và cũng tái hiện rất tốt nhiều địa điểm lấy cảm hứng từ đời thực nhưng đã được cách điệu, trau chuốt trong thiết kế cuối cùng như ga tàu hay quảng trường, v.v.

Các bản đồ cạnh tranh khác nhau trong T3 Arena.

T3 Arena sử dụng nhiều gam màu nóng như trắng, vàng để thể hiện không khí vui nhộn, giải trí của game. Các hiệu ứng chiến đấu trong game được thực hiện tốt khi các cử động của nhân vật, các pha bắn súng hay sử dụng kỹ năng đều rất mượt mà, không hề có hiện tượng giật lag hay lỗi hình ảnh.

Âm nhạc

T3 Arena mang phong cách âm nhạc khá sôi động và nhiều màu sắc thể hiện tính giải trí, vui nhộn mà trò chơi hướng tới. Nhạc nền xuyên suốt trò chơi là giai điệu có nhịp độ khá nhanh, âm thanh lớn khó nghe trong thời gian dài. Hiệu ứng âm thanh do súng gây ra và kỹ năng trong các trận đấu được trình bày tốt và chân thực.

Giao diện đơn giản, đầy màu sắc của T3 Arena.

Gameplay

Điểm độc đáo của Đấu trường T3 so với các game bắn súng khác đến từ nhịp độ trận đấu nhanh và thời gian diễn ra trận đấu ngắn không quá 5 phút.

Giao diện trước trận đấu của T3 Arena.

Bắn súng và sử dụng kỹ năng của từng nhân vật là lối chơi chính của trò chơi. Trước mỗi trận đấu, người chơi sẽ phải chọn 1 nhân vật trong số 14 nhân vật mà game hiện có, mỗi nhân vật có một vũ khí và 2 kỹ năng đặc biệt. Ngoài ra để giảm độ phức tạp và thời gian của trận đấu, nhà sản xuất đã cho súng tự động bắn, người chơi giờ đây chỉ cần ngắm bắn chính xác mục tiêu.

Hệ thống chiến đấu trong T3 Arena.

T3 Arena có góc nhìn thứ ba cùng với nhịp độ trận đấu nhanh hứa hẹn sẽ đẩy người chơi vào những cuộc giao tranh liên miên. Tính cân bằng của các loại súng trong game khá tốt khi súng có sát thương lớn sẽ ít đạn hơn và thời gian thay đạn lâu và ngược lại với súng có sát thương nhỏ. Điều đó đảm bảo tính công bằng trong chiến đấu cho tất cả người chơi.

Chế độ chơi game

T3 Arena hiện có 6 chế độ chơi với 15 bản đồ thi đấu để người chơi trải nghiệm. Các chế độ chơi trong game bao gồm Team Deathmatch (3v3), Crystal Assault (3v3), Control (3v3), Payload (3v3), Payload Race (3v3) và Free For All (Solo).

Chế độ chơi T3 Arena.

Ngoài ra, game còn có hệ thống nâng cấp nhân vật, người chơi sẽ thu thập các mảnh ghép của nhân vật và nâng cấp khi có đủ số mảnh theo yêu cầu. T3 Arena cũng cung cấp một hệ thống skin để tăng khả năng nhận diện và cá nhân hóa người chơi.

Hiện có 14 nhân vật để sử dụng trong T3 Arena.

Để mở các chế độ và nhân vật, người chơi sẽ hoàn thành từng cột mốc trên con đường đến với danh vọng. Ngoài ra, game còn có hệ thống thành tựu và nhiệm vụ hàng ngày.

tóm lược

Lợi thế về T3 Arena, thời gian trận đấu ngắn cũng như lối chơi không phức tạp là những điểm cộng lớn nhất. Điều này khiến T3 Arena trở thành lựa chọn tối ưu để giải trí ngay cả trong những khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngày trong khi làm việc của tất cả mọi người. Kết hợp với yếu tố đồ họa và âm thanh, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm giải trí mãn nhãn cho người chơi.

Hệ thống thành tích trong T3 Arena.

T3 Arena tuy không có điểm yếu nổi bật nhưng chính lối chơi lại là rào cản lớn khi lối chơi đơn giản này khiến việc chơi liên tục trong thời gian dài trở nên đơn điệu, thiếu tính lặp lại. Trò chơi hấp dẫn nhất là khi bạn chỉ chơi phần chơi đơn.

Tóm lại, Đấu trường T3 là một game rất hay để nhóm bạn cùng nhau giải trí sau những giờ học tập và làm việc.

Bạn đọc quan tâm đến Đấu trường T3 có thể tìm hiểu thêm thông qua đường dẫn sau.

Link game: https://www.taptap.io/app/219804