Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị khóa

Việc liên kết tài khoản PUBG Mobile với Facebook giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản chơi game của bạn, vậy nếu tài khoản Facebook của bạn bị khóa thì sao? Có cách nào khôi phục tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị khóa không?

Bằng cách tạo tài khoản PUBG Mobile, bạn có thể liên kết tài khoản đó với Facebook cá nhân của mình để tăng tính bảo mật, khôi phục dữ liệu trong trường hợp gỡ game và muốn chơi lại hoặc đăng nhập game trên các thiết bị khác. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp người dùng không vào được tài khoản Facebook và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm Cách khôi phục tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị mấtNếu bạn cũng gặp trường hợp tương tự, hãy áp dụng những biện pháp được Game Tip.vn chia sẻ dưới đây.

cách cài lại tai nghe di động pubg khi vào facebook

Mẹo Lấy Tài Khoản PUBG Mobile Khi Mất Facebook

Cách khôi phục tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị khóa

1. Khôi phục tài khoản Facebook bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa

Facebook có một hệ thống bảo mật tạm thời khóa tài khoản của bạn sau một thời gian không hoạt động, báo cáo hoặc truy cập bởi người khác không phải bạn. Tuy nhiên, đôi khi tài khoản Facebook của bạn có thể bị khóa mà không có lý do. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập vào PUBG Mobile được nữa.

cách cài đặt pubg mobile khi facebook bị cấm

Lúc này, trước tiên bạn cần khôi phục tài khoản Facebook bị chặn. Dưới đây là các bước để làm điều đó:

Bước 1: Truy cập Facebook.com và nhấp vào liên kết Bạn đã quên mật khẩu của bạn.

cách cài lại tai nghe pubg mobile khi tai nghe facebook buồn

Bước 2: Tiếp theo, nhập số điện thoại hoặc email bạn đã sử dụng để đăng ký Facebook và nhấp vào nút. Tìm kiếm để tìm tài khoản của bạn.

cách vào pubg mobile khi facebook bị chặn

Bước 3: Sau đó Facebook sẽ tìm tất cả các tài khoản phù hợp với thông tin của bạn. Trong danh sách đó, bạn nhấp vào nút. Đây là tài khoản của tôi bên cạnh tài khoản của bạn.

cách cài đặt tài khoản pubg mobile trên facebook

Bước 4: Ở bước này, bạn sẽ tiến hành đặt lại mật khẩu của mình. Chọn nhận mã đặt lại mật khẩu qua email hoặc số điện thoại và nhấp vào nút Còn nữa.

nghe pubg mobile khi facebook không hoạt động

Bước 5: Nhập mã đặt lại mật khẩu Facebook vừa được gửi đến email hoặc số điện thoại của bạn và nhấp vào Còn nữa.

cách cài lại tai nghe pubg mobile khi facebook bị hỏng

Bước 6: Cuối cùng, tạo một mật khẩu mới với tối thiểu 6 ký tự.

Xem thêm: Cách khôi phục tài khoản Facebook bị khóa

2. Liên hệ với nhóm hỗ trợ PUBG Mobile

Thành thật mà nói, đây là phương pháp duy nhất để khôi phục tài khoản PUBG Mobile mà không cần Facebook. Mặc dù khả năng khôi phục tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị mất bằng cách này không cao nhưng bạn vẫn nên thử.

Bước 1: Mở ra PUBG di động và chạm vào nút Cứu cứu) ở góc trên bên phải của màn hình đăng nhập trò chơi.
Bước 2: Sau đó, một màn hình xuất hiện liệt kê bất kỳ sự cố nào bạn có thể gặp phải. Ở đây, bạn không được lựa chọn, nhưng hãy chạm vào biểu tượng nhắn tin ở góc trên bên phải màn hình để nói chuyện trực tiếp với nhóm hỗ trợ PUBG Mobile.

cách cài tai nghe pubg mobile khi tai nghe facebook buồn

Lúc này, bạn thành thật về vấn đề của mình và họ sẽ hỏi bạn một số thông tin. Khi bạn đã cung cấp đủ thông tin, có thể mất một khoảng thời gian để xác nhận và khôi phục tài khoản của bạn.

Trên đây là 2 cách khôi phục tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị khóa. Hi vọng sau khi thực hiện một trong hai cách được chia sẻ trong bài viết, bạn có thể đăng nhập game thành công và tiếp tục tham gia vào những trận chiến lớn sinh tử cùng bạn bè của mình.

Các từ khóa liên quan:

cách cài lại tai nghe pubg mobile khi facebook bị hỏng

Khôi phục tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị mất, khôi phục tài khoản pubg mobile khi Facebook bị khóa,