Mẹo kết hợp kỹ năng nhân vật Joseph trong Free Fire

0

Contents

Hiện tại Free Fire có hơn 30 nhân vật và con số này tiếp tục tăng lên theo mỗi bản cập nhật OB, các nhân vật rất quan trọng đối với lối chơi của người chơi vì mỗi nhân vật đều có những khả năng riêng. Joseph là một trong những nhân vật có thể giúp người dùng chạy. Trong hướng dẫn này, hãy cùng tìm hiểu cách kết hợp các kỹ năng của Joseph trong Free Fire để chơi hiệu quả hơn.

thánh Giuse là một nhân vật hư cấu trong truyện tranh bắn miễn phí, ông là một nhà khoa học nổi tiếng cũng như một giáo viên. Joseph là người đồng sáng lập của một công ty công nghệ cực kỳ thành công, học sinh xuất sắc tại học viện quân sự. Anh ta đến Free Fire với khả năng Tốc độ di chuyển điên cuồng.

meo ket hop kat joseph vat joseph trong free fire

Cách kết hợp kỹ năng của nhân vật Joseph trong Free Fire hiệu quả nhất

Kỹ năng của nhân vật Joseph trong Free Fire

Joseph có một khả năng thụ động gọi là Madness. Khi nhận sát thương, anh ta sở hữu một khả năng vượt trội cho phép người dùng tăng 10% tốc độ di chuyển và tốc độ chạy ở cấp độ cơ bản. Ở cấp độ tối đa, tốc độ di chuyển và lướt được tăng thêm 20% khi nhận sát thương.
– Điên cuồng cấp 1: Tốc độ di chuyển và chạy tăng 10% khi nhận sát thương
– Điên độ 2: Tốc độ di chuyển và lướt tăng 12% khi nhận sát thương
– Điên cấp 3: Tăng 14% tốc độ di chuyển và lướt khi nhận sát thương
– Điên cuồng cấp 4: Tốc độ di chuyển và lướt tăng 15% khi nhận sát thương
– Điên cuồng cấp 5: Tốc độ di chuyển và lướt tăng 18% khi nhận sát thương
– Điên cuồng cấp 6: Tăng 20% ​​tốc độ di chuyển và lướt khi nhận sát thương

Tôi đã từng có thể sử dụng khuôn mặt của joseph trong free fire

Khác với Joseph, Olivia là nhân vật sở hữu khả năng chủ động có thể hồi sinh đồng đội khi bị hạ gục, người chơi sau khi được Joseph hồi sinh sẽ có thêm 80 HP ở max level, khả năng cực kỳ hiệu quả trong chế độ chơi theo đội.

Combo kỹ năng của nhân vật Joseph trong Free Fire

Joseph có thể được sử dụng cho các trò chơi tấn công và phòng thủ trong chế độ Clash Squad hoặc BR. Vì Joseph là một nhân vật có khả năng bị động nên người chơi có thể sử dụng một khả năng chủ động và hai khả năng bị động khi kết hợp với khả năng của Joseph.

1.Joseph/Skyler/Kelly/Hayato
Skyler giải phóng một làn sóng âm thanh có thể phá hủy 5 bức tường Gloo liên tiếp trong một giây. Kelly tăng tốc độ chạy nước rút lên 6%. Mặt khác, Hayato tăng 10% khả năng xuyên giáp với mỗi 10% giảm HP tối đa của người dùng. Người chơi có thể kết hợp khả năng này để chơi Rush, lao về phía kẻ thù với tốc độ tăng 20% ​​nếu kẻ thù gây sát thương. Sự kết hợp này có lợi trong chế độ CS và BR.

2. Jose/Alok/Ford/Maxim
Alok mang lại lợi ích cho người dùng bằng cách cung cấp 5 HP mỗi giây trong 10 giây khi khả năng được kích hoạt. Ford giảm 24% thiệt hại từ các vùng an toàn. Maxim ăn nấm và hồi máu nhanh hơn 25%. Sự kết hợp này chỉ dành cho các trò chơi sinh tồn. Người chơi có thể kết hợp các kỹ năng của Joseph trong Free Fire này khi lên cấp.

3. Joseph/Chrono/Shirou/Misha
Chrono tạo ra một lá chắn lực không thể xuyên thủng có thể chặn tới 800 sát thương và tồn tại trong 6 giây. Shirou đánh dấu vị trí của kẻ thù khi kẻ thù tấn công anh ta, và phát bắn đầu tiên vào kẻ thù được đánh dấu có thêm 88% xuyên giáp. Misha tăng 20% ​​tốc độ lái xe và giảm 30% sát thương khi lái xe. Trong khi lái xe, người chơi sẽ khó nhắm mục tiêu mặc định hơn. Sự kết hợp kỹ năng này có thể được sử dụng cho chế độ BR. Người chơi có thể bao phủ các khu vực bằng phương tiện, nếu phương tiện bị phá hủy, họ có thể di chuyển với tốc độ cao hơn 20%.

https://game.tip.edu.vn/meo-ket-hop-ky-nang-nhan-vat-joseph-trong-free-fire-69823n
Người chơi phải nhớ rằng khả năng của joseph không có tác dụng nhận sát thương từ khu vực an toàn. Bạn có thể sử dụng nhân vật Joseph với các kỹ năng khác giúp cải thiện khả năng chạy để tiêu diệt kẻ thù. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là hiểu bản đồ và khả năng của Joseph để sử dụng chúng có lợi cho bạn.

Các từ khóa liên quan:

Khả năng của các nhân vật trong Joseph Free Fire có gì đặc biệt?

combo kỹ năng nhân vật joseph free fire, cách sử dụng kỹ năng nhân vật joseph free fire,

Rate this post
Leave a comment