Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP ra mắt trong sự vui mừng của cộng đồng, tặng giftcode

Tiểu Áo Dài Tôn Giả chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 04/11/2021, thu hút sự chào đón nồng nhiệt của cộng đồng Gamer. Có thể nói, Tiêu Ngọc Tốn VGP đã tạo ra một sân chơi cuồng nhiệt để đồng đạo khắp mọi miền Việt Nam được chào đón một sản phẩm võ hiệp chân chính.

Nhắc đến kiếm hiệp Kim Dung, chắc hẳn người chơi sẽ nghĩ ngay đến những anh hùng hào kiệt đã in sâu vào lòng cộng đồng game thủ qua nhiều thế hệ khác nhau nhờ các sản phẩm truyện, phim và mới đây nhất là game hấp dẫn. Tuy nhiên, hiếm có sản phẩm nào có thể khơi gợi cả một thế giới võ hiệp Kim Dung “chính thống” như Niềm tự hào của Độc Tôn VGP, trò chơi vừa được phát hành chính thức trong thời gian gần đây.

Niềm tự hào của Độc Tôn

Được biết, Tiếu Ngạo Tộc Tôn VGP sẽ mang cả một vũ trụ Võ Lâm Truyền Kỳ đến với cộng đồng game thủ Việt Nam thông qua việc lồng ghép vào 60 năm võ hiệp của Kim Dung. Và từ đó mang đến dàn nhân vật có võ công đẹp mắt để người chơi mang về cho đội của mình.

Niềm tự hào của Độc Tôn

Được biết, Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP là sản phẩm game tướng chiến thuật dựa trên việc thay thế chuyển đổi đội hình để tìm ra lối đánh phù hợp nhất nhằm làm chủ hoàn toàn trận đấu. Cùng với việc phối hợp các kỹ năng, sắp xếp vị trí nhân vật hoặc khai thông kinh mạch để nhân vật ngày một mạnh hơn.

Ở đó game thủ sẽ có thể xây dựng một tổ đội với nhiều nhân vật khác nhau để tham gia vào các màn chơi theo hình thức lật đổ. Bằng cách tận dụng những lợi thế và vai trò của đội hình, người chơi có thể đánh quái, tiêu diệt boss để nhận những phần thưởng như vàng, điểm kinh nghiệm và trang bị.

Niềm tự hào của Độc Tôn

Bạn Tiểu Phương nhận xét về lối chơi của Tiểu Áo Dài: “Game có nhiều đổi mới và sáng tạo trong lối chơi so với các game cùng thể loại trên thị trường. Hoạt động phụ bản đi kèm đa dạng, đủ cho dân cày muốn chơi chuyên sâu chú ý đến… ”

Sử dụng đồ họa 2D đơn giản, Tiểu Áo Dài VGP mong muốn giúp game thủ trải nghiệm thoải mái trên hầu hết các dòng smartphone hiện nay. Với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi, game chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới lạ khi xem những nhân vật yêu thích của mình biến hình thành dạng khác nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng vốn có của game. thành công của nhân vật.

Hồ Cường cho biết: “Game biết cách gợi lại những cảm xúc của thời cày cuốc kiếm hiệp xưa cũ thông qua cách tạo hình nhân vật vừa lạ vừa quen, âm thanh quen thuộc, tên gọi, địa danh, sinh hoạt, hoạt động của cả hai nhân vật đều là bản gốc ..” .., bạn có thể nhận ra ngay nét tự mãn không lẫn vào đâu được của Dương Quá, hay sự thoải mái, bộc trực của Tiêu Phong khi tham gia vào cuộc phiêu bạt giang hồ. “

Một điều nữa khiến Tiểu Áo Dài được chú ý chính là việc nhà phát hành VGP rất chú trọng trong việc đảm bảo tựa game này sẽ có mức độ lan tỏa cao nhất đến từng người dùng. Theo đó, từ thời điểm teaser đến nay, lịch trình ra mắt của Tiêu Áo Dược Tôn đã được từng bước sắp xếp rất ngăn nắp và khoa học.

Niềm tự hào của Độc Tôn

Từ những sự kiện khi người chơi tham gia máy chủ S1, chia sẻ trailer nhận giftcode thần thánh, xem livestream nhận thưởng …. khiến cộng đồng trên fanpage náo nhiệt. Và trong group cộng đồng của game thì ôi thôi, vô số bài đăng tìm kiếm bạn chơi cùng bày tỏ suy nghĩ, cảm nhận về dàn nhân vật mình yêu thích trong Tiểu Áo Dài VGP.

Điều mà người chơi cảm nhận rõ ràng nhất ở Tiểu Áo Dài Tôn Giả VGP đó là game đã kết hợp thành công cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp Kim Dung. Mang đến cho anh em võ lâm khắp mọi miền đất nước Việt Nam một sân chơi hội ngộ để chào đón một sản phẩm võ thuật chính hiệu:

Có thể thấy, thị trường game di động nói chung và thể loại thẻ tướng chiến thuật kiếm hiệp Kim Dung nói riêng đã trở nên bão hòa khi có quá nhiều sản phẩm tương tự. Nhưng phải thừa nhận rằng, sự xuất hiện của Tiểu Áo Dài VGP đã đánh dấu một bước phát triển mới, mang đến sức hấp dẫn khó cưỡng với hàng loạt sự kiện hấp dẫn và nội dung game cực hay.

Hướng dẫn nhận Giftcode Tiếu Ngạo Độc Tôn Game4V:

Bước 1: Chọn game để nhận Giftcode đây. Nếu có, hãy bỏ qua nó.

Bước 2: Thích và Chia sẻ bằng cách sử dụng nút bên dưới. Nếu không xuất hiện nút chia sẻ, vui lòng hủy Like, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + F5 (nếu đăng nhập bằng điện thoại thì tắt web và mở lại), sau đó thực hiện lại bước 2.

Số lượng: 999

Nhập Giftcode giới hạn để trải nghiệm trò chơi này và theo dõi thông tin về trò chơi tại: https://www.facebook.com/TieuNgaoDocTonVGP/