Top 5 game mobile bắn súng trực tuyến có đồ họa tuyệt đẹp

Trong thời đại mà mọi game bắn súng đều giống nhau, có lẽ đồ họa là yếu tố quan trọng để người chơi quyết định có gắn bó với game đó hay không.

MaskGun

Top 5 game online bắn súng trên di động có đồ họa đẹp mắt 0

Đây là một trò chơi trên nền đồ họa 3D sắc nét, nơi các xạ thủ đeo mặt nạ chiến đấu với nhau trong một đấu trường FPS rực lửa. Mặc dù không có sự đa dạng về số lượng bản đồ và chế độ chơi nhưng MaskGun lại hỗ trợ rất nhiều người chơi tham gia trực tuyến. Nhiều chiến thuật mới cũng được mô tả để mang lại cảm giác mới lạ cho người chơi khi thử nghiệm. Và thông qua các trận đấu này, bạn có thể mở khóa các trang phục hoặc vũ khí chiến đấu thú vị hơn nữa.

Tải xuống trò chơi MaskGun cho AndroidiOS

đội chiến đấu

Trò chơi này đi vào chất riêng khi tập trung vào các trận đấu trực tuyến với nhiều hình thức chiến đấu khác nhau bao gồm Đấu đội, Đặt bom, Zombie, v.v. nền tảng di động khá thực tế. Vì vậy, người chơi chắc chắn cần một khoảng thời gian trải nghiệm để thành thạo.

Top 5 game online bắn súng trên di động có đồ họa đẹp mắt 1

Được biết, trò chơi còn cung cấp chế độ Hợp tác theo cốt truyện khá thú vị, cho phép người chơi điều khiển một đội đặc biệt do máy điều khiển. Và khi ngã xuống, bạn có thể chuyển quyền điều khiển cho một thành viên khác để tiếp tục chiến đấu.

Tải xuống trò chơi Combat Squad cho AndroidiOS

cuộc đình công hiện đại trực tuyến

Modern Strike Online là game bắn súng có đồ họa 3D hoành tráng, sắc nét như một sản phẩm chơi game trên PC. Đồng thời, nhìn vào cái tên này, hẳn những người hâm mộ game bắn súng cũng thấy nó giống với tên gọi của Modern Combat và CS Online của Gameloft. Và đúng như vậy, trò chơi này dựa trên ý tưởng của hai trò chơi nổi tiếng kể trên.

Top 5 game online bắn súng trên di động có đồ họa đẹp mắt 2

Cụ thể, khi tham gia Modern Strike Online, người chơi sẽ có được trải nghiệm bắn súng hoàn toàn mới với kho vũ khí và bản đồ đa dạng. Ngoài ra, game còn sở hữu những chức năng chính của một game bắn súng FPS đồ họa 3D như Clan, Team mode, Solo mode, Ghost mode, Bomb mode, Solo 1vs1, Zombie mode, AI mode… hoàn chỉnh.

Tải xuống trò chơi Modern Strike Online cho AndroidiOS

người lính bẩm sinh

Natural Born Soldier mang đến một điểm đặc biệt mà ít game bắn súng nào có được, đó là sử dụng ảnh người chơi chụp hoặc gửi để vẽ chân dung nhân vật trong game. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội so tài trong chiến trường hấp dẫn và thú vị do Natural Born Soldier cung cấp.

Top 5 game online bắn súng trên di động có đồ họa đẹp mắt 3

Đối với những ai là fan của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Modern Strike Online là một trải nghiệm có thể dễ dàng làm hài lòng cả những fan lâu năm khó tính nhất. Đầu tiên là đồ họa xuất sắc với các hiệu ứng cháy nổ, đại diện cho các loại vũ khí và chuyển động của nhân vật rất chân thực. Tiếp đến là hệ thống máy chủ với tốc độ đường truyền ổn định hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất cho người chơi.

Tải game Natural Born Soldier cho AndroidiOS

phản công

Lấy cảm hứng từ Counter-Strike, Counter Attack mang đến lối chơi di động hấp dẫn và ấn tượng cho các game thủ FPS. Ngoài ra, chế độ nhiều người chơi hoạt động với đồ họa trung bình để tạo ra cảm giác giống như Counter-Strike cũ nhưng với thời lượng bắt đầu ngắn hơn.

Top 5 game online bắn súng trên di động có đồ họa đẹp mắt 4

Ngay cả cơ chế điều khiển của Counter Attack cũng được nhà phát triển tối ưu hóa để người chơi dễ dàng thao tác trên màn hình cảm ứng. Hay kho vũ khí trong game cũng khá đầy đủ để người chơi lựa chọn chiến đấu.

Tải game Counter Attack cho AndroidiOS