Tặng 444 giftcode game Lan Lăng Vương Mobile

Nhân dịp game nhập vai Lan Lăng Vương Mobile chính thức ra mắt, NPH MG Soft đã gửi tặng độc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Và thêm một mã quà tặng được chia sẻ khác:

LLS218302NEcj9G

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Vào game, bạn bấm vào nút trên giao diện chính. Thành lập (Cài đặt) nằm ở góc dưới bên phải của màn hình, sau đó đi tới mã số quà tặng và tiến hành nhập mã nhận thưởng.

Lan Lăng Vương di động Thể loại RPG dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên nổi tiếng của Trung Quốc. Câu chuyện trong game kể về tình yêu và cuộc đời của vị anh hùng Lan Lăng Vương cách đây 1400 năm vào thời Chiến Quốc.

Tặng ngay 444 mã quà tặng game Lan Lăng Vương Mobile 1

Được biết, ở phiên bản hiện tại, game cung cấp 4 lớp nhân vật chính gồm Vũ Pháp, Kiếm Khách, Ma Đạo, Tu La, mỗi nhân vật được trang bị một loại vũ khí và bộ kỹ năng chiến đấu hoàn toàn độc lập.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lan Lăng Vương Mobile bước vào phiên bản Open Beta

Về lối chơi, game mobile Lan Lăng Vương 3D có đầy đủ các tính năng mà người ta mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái, thu thập vật phẩm, tự do buôn bán, tạo chủ, lập bang phái, hỗ trợ phiên bản hàng ngày, dựa theo thời gian. nhiệm vụ, truy tìm kho báu, tiêu diệt boss, ra chiến trường … tất cả đều có.

Tặng ngay 444 mã quà tặng game Lan Lăng Vương Mobile 2

Game Lan Lăng Vương 3D còn có hệ thống chiến trường quy mô lớn nhỏ chưa từng có cùng các hoạt động PvP dày đặc. Ngoài ra, game còn có nhiều lãnh địa bị bỏ hoang không thuộc về phe phái nào để các bang hội, tổ đội tự do thi đấu để ăn boss và tìm kiếm những trang bị giá trị.

Trang chủ https://www.llvm.vn/
tải xuống trò chơi cho AndroidAPKiOS