Tặng 777 giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ

0

Nhân dịp game nhập vai Nhất Kiếm Giang Hồ ra mắt nhiều sự kiện quan trọng trong tháng 10/2019 và hướng tới đại tiệc sinh nhật 1 năm NPH Funtap gửi tặng độc giả 2Game 777 gift code giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào game chơi lên đến cấp 35 sau đó tìm đối tượng Sức khỏe bây giờ bạn sẽ thấy lối vào mã số quà tặng và tiến hành đổi quà! Ngoài ra, bạn có thể truy cập https://gc.funtap.vn để nhập mã trực tiếp trên website.

Chuỗi sự kiện Nhất Niên – Nhất Nghĩa – Nhất Tinh hướng tới sinh nhật 1 tuổi của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile Cuối cùng, nó càng trở nên hấp dẫn hơn với những hoạt động rất ý nghĩa. Ví dụ như lễ Vu Lan bày tỏ tình yêu thương với người thân / gia đình hay Tết đoàn viên vừa diễn ra. Và trong sự kiện tháng 10 năm 2019 này, sức mạnh của tình yêu và sức mạnh của tình bạn sẽ là chìa khóa chiến thắng của người chơi.

Tặng mã quà 777 Nhất Kiếm Giang Hồ 0

Cụ thể tại sự kiện Nhất Tinh, cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ được trải nghiệm cảm giác thi đấu hoàn toàn mới. Nghe thì có vẻ khốc liệt nhưng thực ra lại rất yên bình khi tất cả những gì người chơi cần làm là kêu gọi bạn bè và những người chơi khác tặng hoa (điểm tình bạn đôi) hoặc bình chọn trên trang đích (điểm bình chọn cặp đôi).

Tặng ngay 777 gift code Nhất Kiếm Giang Hồ 1

Theo đó, 9 cặp nhẫn kim cương sẽ được trao cho 9 cặp 1 số 1 của 9 cụm máy chủ. Có thể thấy, phần thưởng sự kiện dành cho cặp đôi chiến thắng là hấp dẫn khỏi bàn. Những vật phẩm quý hiếm và xa xỉ nhất trong thế giới game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ là chiến lợi phẩm dành cho các cặp đôi xuất sắc nhất.

Quà tặng hàng đầu Những người bạn tốt

Sự kiện diễn ra trên 9 cụm máy chủ lớn và trao các phần quà TOP riêng cho từng cụm:

-TOP 1: 1 Pet SS (Minh Hoàng, Nguyệt Linh, Côn Bằng) + 1 Hoa Sen Phúc Tinh Cao Chiêu + 100 Thanh Long Đan + 100 Bạch Hổ Đan cho mỗi người + Cặp nhẫn kim cương
-TOP 2-5: 1 Hoa sen Nguyệt Hạ + 75 Thanh Long Đan + 75 Bạch Hổ Đan cho mỗi người
-TOP 6-10: 1 Giáng Linh Võ Thần + 50 Lục Long Đan + 50 Bạch Hổ Đan cho mỗi người.

Những món quà hàng đầu Bình chọn

10 cặp đôi có điểm tình yêu cao nhất trên tất cả các máy chủ sẽ nhận được phần thưởng:

-TOP 1: 1 Thánh kiếm + 1 Bộ kỵ binh (4 mảnh) + 75 Hỗn độn đan
-TOP 2-5: 1 SS Pet (Minh Hoàng, Nguyệt Linh, Côn Bằng) + 3 Rương Thiết Kỵ + 50 Hỗn Độn Đan
-TOP 6-10: 1 SS Pet Exchange Ticket + 1 Cavalry Chest + 25 Chaos Knitting

Chi tiết sự kiện: https://bit.ly/2n1id5I
Trang chủ / Tải game: https://nhatkiemgiangho.vn/home

Rate this post
Leave a comment