Mr candy Neighbor Scream tựa game kinh dị phiêu lưu mới 

0

Contents

Nếu bạn là một người gan dạ và yêu thích thể loại game kinh dị thì hãy đến với Mr candy Neighbor Scream của Next Generation Gaming.

Những người hâm mộ trung thành của những tựa game như Scary Horror Adventure Game chắc chắn sẽ yêu thích Mr candy Neighbor Scream. Đến với trò chơi này, bạn không chỉ được trải nghiệm những pha hành động thót tim mà còn được tìm hiểu câu chuyện có chiều sâu, để lại nhiều giá trị nhân văn.

Mr kẹo Neighbor Scream trò chơi kinh dị phiêu lưu mới
Mr kẹo Neighbor Scream trò chơi kinh dị phiêu lưu mới

Cốt truyện trò chơi

Trò chơi lấy bối cảnh là một khu phố nhỏ, nơi những đứa trẻ đang chơi oẳn tù tì với nhau. Tên của họ là Alex, Jasmine, Kate và Peter. Đột nhiên, một người đàn ông với ngoại hình của một chú hề đến và đưa cho họ kẹo. Sau khi ăn xong, tất cả đều nhanh chóng hôn mê và bị hắn bắt cóc.

Người chơi sẽ là người duy nhất không ngất xỉu và theo dõi tất cả. Khi Mr Candy đưa bạn bè của bạn đi, anh ấy đã vô tình làm rơi chiếc gương thần. Đó là lý do tại sao bạn biết tên anh ta là Tom và mặc dù dễ thương và thân thiện, anh ta chuyên thực hiện các kế hoạch xấu xa để bắt cóc trẻ em.

Gameplay

Trò chơi có POV góc nhìn thứ nhất với AI nâng cao và năm chế độ khó bạn có thể tự mày mò. Ngoài ra còn có một hệ thống gợi ý hữu ích để hỗ trợ bạn khi bạn gặp khó khăn.

Hệ thống này sẽ tự động mở một cổng từ thời điểm bạn đập vào gương. Với sự trợ giúp của cổng thông tin này, người chơi sẽ có cơ hội tìm thấy các vật phẩm và nơi sử dụng chúng để tìm cách cứu bạn bè của mình.

Từ ảnh chụp màn hình trực tuyến từ màn hình người chơi, có vẻ như trò chơi có điểm giống với Five Nights at Freddy’s ở chỗ Mr Candy thực sự trông khá rùng rợn. Tuy nhiên, trong game không có những cảnh máu me, những pha jumpscare chủ yếu sẽ đến từ những lời nói và hành động kỳ quặc của anh ta.

Điểm nổi bật của trò chơi

Dưới đây là những điểm nổi bật cần kể đến để mọi người hình dung rõ hơn về trò chơi này. Các tính năng của trò chơi là:

  • Đồ họa chất lượng AAA
  • Chuyển động FPS thực tế
  • Hiệu ứng âm thanh và âm nhạc nổi bật, tạo cảm giác ma quái
  • AI nâng cao
  • Giải quyết các câu đố và cứu bạn bè và hàng xóm của bạn.
  • 5 chế độ chơi khó
  • Chế độ chơi đa dạng bao gồm ma, bình thường, khó và chuyên gia.

Có thể nói, Mr candy Neighbor Scream hội tụ đầy đủ yếu tố kinh dị và thực sự phù hợp với đối tượng từ 12 tuổi trở lên.

Phần kết

Nếu bạn háo hức muốn tận mắt chứng kiến ​​những gì cần thiết để giúp bạn bè trốn thoát, thì hãy thử trò chơi này. Bạn có thể tải xuống Mr candy Neighbor Scream bằng cách nhấp vào liên kết này: APK – Android – iOS

Bạn không phải lo lắng về việc trả tiền cho trò chơi vì đây là một trò chơi miễn phí. Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức hoặc tham gia cộng đồng người hâm mộ trên Facebook để biết thêm thông tin về trò chơi.

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664