Tặng 305 giftcode game Hào Kiệt Tam Quốc

Nhân dịp webgame chiến thuật Hào Kiệt Tam Quốc chính thức ra mắt vào ngày mai 08/04/2016, NPH 2T gửi tặng độc giả giftcode 2Game 305 vô cùng giá trị.

Nhận biết quà tặng là mã VIP Close Beta Hào Kiệt Tam Quốc Bao gồm: 2 Công Huân Đan tăng 2000 điểm Công Huân để chiêu mộ tướng, 3 túi bảo vật cấp 1 để nâng cấp trang bị.

Đặc biệt còn có Gói Quà Tướng Bất Bại, khi mở ra sẽ nhận được vô số phần thưởng giá trị như: 5 Sách Bất Động Sản (Bạch Kim) để nuôi dưỡng binh lính, 3 Cầu Hiển Đô (Lâm Uyên) để tìm tướng, 3 Thẻ Thiên Mệnh miễn phí lật hộp thưởng bồi thường, 3 viên ngọc vàng cấp 1 tăng giới hạn quân số, 3 Kinh nghiệm đan 12000 điểm, 1 Nghi thức đan tăng 50 điểm hành động.

Tặng 305 gift code game Hào Kiệt Tam Quốc 0VIP Code Close Beta sẽ sớm giúp người chơi tung hoành ngang dọc trong Tam Quốc Hào Kiệt

Đây thực sự là những vật phẩm quý hiếm trong game và cũng là vật phẩm hữu ích cho người chơi trong quá trình khai hoang Tam Quốc. Sau khi nhận được code, game thủ sẽ lưu lại để kích hoạt vào ngày Close Beta Hào Kiệt Tam Quốc 08/04/2016 theo hướng dẫn tại đây.

Bên cạnh những phần quà là giftcode, các game thủ tham gia Close Beta Hào Kiệt Tam Quốc ngày 28/10/2015 còn nhận được “cơn mưa quà” khủng từ các hoạt động Close Beta như: Quà Newbie, Đua Top, Taoyuan Kept. ..

Tặng ngay 305 mã quà tặng game Hào Kiệt Tam Quốc 1Người chơi còn nhận được nhiều phần quà khác

Được biết, tại thị trường trong nước, phiên bản đầu tiên của Hào Kiệt Tam Quốc với tên gọi Tam Quốc Hán Chi Đạo đã được phát hành tại Hàn Quốc và đứng thứ 3 trong top 10 game chiến thuật trực tuyến ăn khách nhất xứ sở Kim chi. lối chơi và mô phỏng chiến trường rực lửa, webgame này cũng được coi là hậu duệ xứng đáng của game chiến thuật offline Romance of the Three Kingdoms 12. Riêng phiên bản thứ 2: Kế vị Mẫu Thiên Hạ: tên gốc Hào Kiệt Tam Quốc đã ra mắt lần đầu thời gian. Ở Việt Nam.

Tặng ngay 305 mã quà tặng game Hào Kiệt Tam Quốc 2Hào Kiệt Tam Quốc được xếp hạng thứ 3 trong 10 web game chiến thuật hàng đầu tại Hàn Quốc

Vì chưa ra mắt nên Hào Kiệt Tam Quốc được kỳ vọng sẽ là sản phẩm thu hút cộng đồng yêu thích webgame chiến thuật về với niềm đam mê ban đầu. Những game thủ đã từng tham gia Tam Quốc Truyền Kỳ, Ngọa Long, Chân Long Giáng Thế … cũng đã được mời xuất hiện trở lại trong Hào Kiệt Tam Quốc. Bốn điểm mạnh trong game Hào Kiệt Tam Quốc là: chiến thuật “móc và lật” cực đỉnh, lực chiến không phân định thắng bại, bố cục đội hình sáng tạo không giới hạn theo 9 ô vuông, bố cục nhạt và quân y như thật.

Tặng ngay 305 mã quà tặng game Hào Kiệt Tam Quốc 3Hào Kiệt của Tam Quốc tái hiện cuộc chiến Ngụy – Thục – Ngô hiện thực

Hãy tưởng tượng khi trận chiến bắt đầu, quân không bị giới hạn trong 9 ô. Đội bộ binh tiên phong xông vào đánh nhau, Cung Bình ở phía sau bắn tên yểm trợ, rồi một cánh kỵ binh đột kích xông vào doanh trại địch bắt Đại Doanh đốt cháy Soái Kỳ, quân địch ở trong. chiến trường mất hết nhuệ khí, họ bỏ vũ khí và bỏ chạy giữa cảnh hỗn loạn. Trong Hào Kiệt Tam Quốc, tất cả những điều này đều được tái hiện dưới dạng phim ngắn, nghĩa là sau mỗi trận chiến người chơi vẫn đọng lại những cảm xúc khó quên.

Trang chủ: https://haokiettamquoc.com/index
Fan page: https://www.facebook.com/haokiettamquoc