Những skin súng dành cho “đại gia” trong Free Fire

SCAR Lớp Titan

SCAR Ông chủ của dòng súng trường
Ông trùm dòng súng trường SCAR

Đứng đầu danh sách những skin vũ khí đắt giá nhất, không skin nào có thể đứng đầu vị trí top của skin SCAR này. Để có được diện mạo này, bạn cần bỏ ra ít nhất 5000kc trong chu kỳ sản xuất. Với mức giá như vậy, chắc chắn SCAR Titan Class không chỉ có hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt. Với khía cạnh này, SCAR trở thành khẩu súng trường mạnh nhất trong Garena Free Fire.

Thuộc tính da sẽ giúp SCAR tăng sát thương và tăng tốc độ bắn rất nhiều.. SCAR cấp Titan có tốc độ bắn “ảo”. Cũng như có lượng sát thương tốt và độ ổn định cao. Kể từ khi phát hành skin vũ khí này, nó đã tạo ra một làn sóng tranh cãi do sức mạnh quá lớn của nó.

Quái thú XM8

Con thú mạnh mẽ và nhanh nhẹn

XM8 là vũ khí không mấy phổ biến trong các trận đấu, nhưng từ khi ra mắt skin quái thú MX8 thì XM8 đã được rất nhiều người yêu thích. Với giá vài nghìn viên kim cương quay. Nhiều người thắc mắc loại da này chỉ có chất lượng màu xanh mà giá thành quá cao.

Mặc dù chất lượng có màu xanh nhưng loại da này có giá khá cao vì nó là Cộng 2 điểm vào tốc độ bắn.XM8 Beast trở thành khẩu súng nhanh nhất trong Free Fire.

Rồng lửa AK-47

Dù có bao nhiêu skin khác được ra mắt thì AK-47 Fire Dragon vẫn là skin AK-47 mạnh mẽ nhất. Với độ sát thương cao và khả năng bắn súng cực kỳ ổn định. Khi trang bị skin này, bạn sẽ nhận được 2 sát thương và 1 tốc độ bắn..

Bất khả chiến bại trước mọi đối thủ.

Với những điểm cộng như vậy, kể cả từ những phát bắn bình thường cho đến những phát bắn tầm xa, tầm gần hay thậm chí là tầm ngắn, Fire Dragon AK47 vẫn dồn một lượng sát thương cực lớn. Mang nhiều sức mạnh như vậy nhưng cái giá để sở hữu skin này không hề rẻ, tầm vài nghìn viên kim cương.

Hiện tại, vị trí này có thể phải nhường lại cho AK Blue Dragon.

Bắn miễn phí

M104 tiếng hú của địa ngục

M104 là một khẩu súng ngắn rất lợi hại của Free Fire, khả năng bắn đạn trùm khiến M104 trở nên vô cùng mạnh mẽ. Nhưng khi Garena tung ra skin M104 Địa Ngục hú thì sức mạnh của M104 vốn đã mạnh nay còn mạnh hơn. Skin này sẽ giúp bạn trở thành một sát thủ có thể cho đối thủ của mình “bò trong khi ôm bụng” chỉ với một lần chụp. Không chỉ vậy, skin này còn có hiệu ứng cháy nổ đẹp mắt thu hút người chơi.

Huyền thoại có thể hạ gục đối thủ chỉ bằng 1 phát bắn.

Sức mạnh khủng khiếp như vậy nên nhiều người chơi đề nghị skin súng này giảm sức mạnh. Để có được khẩu M104 Howl of Hell trong hành trang, bạn cần bỏ ra khoảng 2000kc, một mức giá khá cao nhưng lợi ích mà nó mang lại thì rất tuyệt vời.

Mặt bích vàng MP40

Kể từ khi Free Fire ra mắt, MP40 đã chiếm trọn hòm vũ khí của tất cả người chơi. MP40 có tốc độ đạn nhanh nhất trong các loại súng máy và sát thương ổn định. Loại vũ khí này vốn đã rất mạnh, nhưng NPH còn tăng sức công phá của loại vũ khí này lên gấp nhiều lần khi cho ra mắt MP40 Yellow Flange, cộng thêm 2 sát thương và 1 tốc độ bắn. MP40 Gold Flange giá không dưới 3000kc đã trở thành cỗ máy hủy diệt, quét sạch mọi đối thủ.

Cỗ máy hủy diệt mạnh nhất Free Fire

Trên đây là tổng hợp các skin vũ khí chỉ dành cho đại gia, giá mua rất cao nhưng hình ảnh và sức mạnh của các skin này rất xứng đáng với giá tiền mà bạn phải bỏ ra.

Gần đây, sự xuất hiện của MP40 Serpent đã cạnh tranh một chút cho vị trí skin vũ khí MP40 đắt giá nhất của Bích Vàng. Để sở hữu MP40 Snake, người chơi sẽ cần bỏ ra ít nhất 2.000 kim cương.

MP40-Venomous Cobra Cấp 7 - Trăn mp40
MP40 Serpent LV7