Tặng 1000 giftcode X-City: Thành Phố Bất Ổn mừng ra mắt

0

Nhân dịp X-City: thành phố chính thức khai mở vào 10h18 ngày 18/11/2022 NPH VTC đã gửi tặng độc giả 1000 gift code giá trị.

Link nhận code: https://play.2game.vn/gift/detail/112.html

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng cực chất trong X-City:

Bước 1: Đăng nhập vào game Thành phố X: Thành phố không ổn định.

Bước 2 – Chọn biểu tượng [Phúc Lợi] trong giao diện chính

Bước 3: Chọn hàng [Đổi Quà] và nhập mã mã số quà tặng Thành phố X..

*Ghi chú: Khi nhập Code nó báo Vô hiệu hóa: Rất có thể người chơi nhập sai mã, bạn cần nhập chính xác từng ký tự, lưu ý khoảng trắng ở đầu hoặc cuối mã.

Tặng 1000 Mã quà tặng X-City: Thành phố bất ổn mừng ra mắt 0

Những phần quà hấp dẫn gửi đến chiến binh bao gồm:

Tặng 1000 Mã quà tặng X-City: Unstable City Mừng Ra mắt 1

*Các chiến binh, xin lưu ý rằng mã chỉ có thể được sử dụng một lần cho mỗi tài khoản*

Từ cuối tháng 10, X-City bắt đầu chuỗi sự kiện lớn nhỏ nhằm tăng tính tương tác với cộng đồng người chơi, vào lúc 10h18 ngày 18/11/2022, X-City sẽ chính thức mở cổng bắt đầu phiên giao dịch lớn. số lượng người chơi Anh em người chơi có thể lựa chọn kỹ năng, tham gia hành trình giải cứu thế giới khỏi thế lực bóng tối.

Tặng 1000 Mã quà tặng X-City: Unstable City Mừng Ra Mắt 2

X-City: Unstable City nổi bật trên thị trường game MMORPG với bối cảnh tương lai, khi khoa học công nghệ đã phát triển vượt tầm kiểm soát của con người, các thế lực tà ác trỗi dậy và thống nhất với nhau. Nơi đây sắp bùng nổ với những trận chiến sinh tồn PvP, PvE giữa ác quỷ và những anh hùng có khả năng đặc biệt.

Tặng 1000 Mã quà tặng X-City: Unstable City Mừng Ra Mắt 3

Hệ thống 6 vũ khí: Lưỡi hái, Cung, Súng, Khiên, Kiếm và Móng vuốt trong chiến đấu. Trong đó Lưỡi Hái, Khiên, Móng Vuốt và Kiếm đều tung ra các đòn tầm ngắn, còn Cung và Súng là vũ khí gây sát thương tầm xa. Mỗi loại vũ khí có một bộ khả năng riêng biệt và có sức công phá mạnh mẽ. Khả năng xoay 6 loại vũ khí trong trận chiến cũng là một điểm mạnh cho các đấu trường PvP của X-City. Sau khi thần khí được luân chuyển, hệ thống sẽ có độ trễ 15 giây để tránh spam, đảm bảo tính công bằng cho người chơi khi tham gia chiến đấu.

Tặng 1000 Mã Quà Tặng X-City: Unstable City Mừng Ra Mắt 4

Ngoài ra, tính năng Bang hội thú vị trong X-City có thêm một hoạt động hoàn toàn mới: “Vũ hội Audition: Nơi cảm xúc thăng hoa” với concept sống lại ký ức Audition suốt một thập kỷ. Một hoạt động cộng đồng cực kỳ thú vị, đáng được người chơi mong chờ sau những trận PvP khốc liệt. Ngoài ra, với phương châm: “Tích cực cày chay – Mua biệt thự ngay” tại X-City cũng là mảnh đất màu mỡ đáng chú ý cho anh em nông dân.

Tặng 1000 Mã quà tặng X-City: Unstable City Mừng Ra mắt 5

Đến với X-City, bạn sẽ được lựa chọn 3 lớp nhân vật: Ma Cà Rồng, Người Sói, Lực Lượng Đặc Biệt, hệ thống nhân vật 6 nam nữ hoàn chỉnh, mỗi lớp là một nhân vật hoàn toàn mới, có câu chuyện riêng, cuộc sống riêng, một kỳ quặc của riêng mình. Khi 2 người chơi đối mặt và biến hình cùng nhau, họ sẽ khắc chế lẫn nhau dựa trên phe phái. Blood Race (ma cà rồng), ma sói (ma sói), đặc vụ (thợ săn) thực hiện sứ mệnh giải cứu thế giới, bạn sẽ chọn hóa thân thành chủng tộc nào để tham chiến? Đăng nhập vào X-City ngay bây giờ, Unstable City đang chờ bạn khám phá!

Tải game tại: https://xcity.splay.vn/
Fanpage: City X: Unstable City
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/xcity.vn/
TikTok: https://www.tiktok.com/@xcityvtc

Leave a comment