Nhận Code Vua Trò Chơi như thế nào?

0
Game Vua bài ma thuật chính thức ra mắt người chơi trên nền tảng webgame, trò chơi được thiết kế theo nguyên tác của bộ truyện tranh nổi tiếng Yu-Gi-Oh!. Người chơi có thể trải nghiệm game ngay bây giờ và đừng quên nhận Code Vua Trò Chơi.

Nếu là fan của bộ truyện tranh anime Yu-Gi-Oh nổi tiếng thì không có lý do gì để bạn bỏ qua một tựa game nổi tiếng đến từ Vua Trò Chơi, với phiên bản webgame đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay. Nhanh tay nhận code ngay mã vua trò chơi Hãy trở thành Vua bài ma thuật.

Mã vua trò chơi là gì?

Phiên bản web game Vua Trò Chơi

Mã máy chủ 1: WEsWdJL9T

Hướng dẫn nhận Code Vua Trò Chơi

Bước 1: Trò chơi Người chơi tham gia nhận code game Vua Trò Chơi bằng cách truy cập vào link Nơi đây sau đó chọn sự kiện muốn tham gia để nhận Code.

Chơi game Vua Mã 2 như thế nào?

Bước 2: Sau khi chọn sự kiện tham gia nhận code, hãy tiến hành làm theo từng bước mà BQT yêu cầu để nhận GiftCode Vua Trò Chơi tương ứng.

cách chơi game vua code 3

Phần thưởng sự kiện được trao cho những bạn làm đúng và đủ các bước, ngoài ra bạn còn có thể tham gia Group. Nơi đây của game để giao lưu, gặp gỡ với người chơi trên mọi miền tổ quốc, có cơ hội nhận Code Vua Game thông qua sự kiện.

Hướng dẫn nhập code Vua Trò Chơi

Bước 1: Tại giao diện chính của Vua Trò Chơi, các bạn click vào biểu tượng nhân vật để đi đến bảng điều khiển tài khoản.

cách chơi game vua code 4

Bước 2: Tại bảng thông tin tài khoản, bạn tiến hành chọn đổi quà Như hình bên dưới.

cách chơi game vua code 5

Bước 3: Nhập code Vua Trò Chơi mà bạn nhận được ở bước trên, nhấn Biến đổi để nhận quà Code.

cách chơi game vua code 6

https://game.tip.edu.vn/nhan-code-vua-tro-choi-nhu-the-nao-48471n
Như vậy là Game Tip vừa hướng dẫn các bạn cách nhận Code Vua Trò Chơi, game thẻ bài ma thuật dựa trên bộ truyện tranh được giới trẻ yêu thích nhất thời gian gần đây. Giống như Vua Trò Chơi, YuGiOh cũng là một game có lối đánh bài ma thuật tương tự, game gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu người bạn nhé chơi yugioh trên máy tínhđi đến những trận đấu cực kỳ căng thẳng và nặng ký.

Các từ khóa liên quan:

Mã vua trò chơi là gì?

check code vua game, gift code vua game,

Leave a comment