Những giftcode Liên Quân 2021 mới nhất có thể bạn đã bỏ lỡ

Loạt giftcode Liên Quân 2021 trong bài viết này gồm nhiều phần quà khác nhau giúp bạn mở khóa tướng nhanh hơn và nhiều lợi ích khác.

Danh sách vài chục giftcode Liên Quân 2021 trong bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho các game thủ yêu thích game MOBA trên di động của Garena. Với vô số quà tặng được nhồi nhét bên trong, bạn sẽ thoải mái mở khóa các nhà vô địch mới, mặc trang phục mới và khám phá nhiều quà tặng khác.

Về quân đội Liên minh

Bạn đọc có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về Liên Quân, bởi game đã rất phổ biến tại Việt Nam. Đây là game MOBA trên di động, ra đời trước Wild Rift nhiều năm và đã chinh phục được game thủ tại Châu Á. Trò chơi do Garena phát hành tại Việt Nam và đã thành công để lại dấu ấn trong cộng đồng game thủ Việt.

Từ lâu, Liên Quân đã được cộng đồng game thủ đánh giá cao bởi hình ảnh 3D bắt mắt, mang phong cách riêng đồng thời không yêu cầu cấu hình quá cao. Tất nhiên, nó không sắc nét và chân thực như những game mobile bom tấn nhưng cũng đủ giúp game thủ không bị bối rối khi chiến đấu.

giftcode liên minh 2021

Lối chơi MOBA của Liên Quân đơn giản hơn nhiều so với Liên Minh Huyền Thoại hay Wild Rift, mặc dù nó vẫn mang khá nhiều điểm tương đồng. Các tướng trong game chỉ có 3 thay vì 4 kỹ năng, nhiều tính năng khác cũng bị cắt giảm để phù hợp với điều kiện di động. Game có các thể thức 3vs3, 5vs5, ARAM tương tự như Liên Minh Huyền Thoại và vai trò của các vị tướng cũng giống như LMHT.

Điểm khác biệt lớn nhất trong lối chơi của Liên Quân so với Liên Minh Huyền Thoại chính là việc cho phép game thủ mua đồ ngay tại chiến trường chứ không cần quay lại. Điều này giúp nhịp độ trận đấu nhanh hơn, rút ​​ngắn thời gian của mỗi trận đấu và đây là điều mà nhà phát triển mong muốn.

Hệ thống tướng trong game cũng khá phù hợp với văn hóa Việt Nam, bởi nó có nhiều nhân vật trong Tam Quốc hay truyện cổ tích quen thuộc bên cạnh những vị tướng lấy cảm hứng từ thần thoại phương Tây. Dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn loạt giftcode Liên Quân 2021 chứa nhiều phần quà khác nhau giúp bạn mở khóa tướng nhanh hơn và nhiều lợi ích khác.

Liên minh Giftcode

Giftcode đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Liên Quân, bởi nhà phát hành Garena thường xuyên phát giftcode trong các sự kiện lớn, các dịp lễ tết hay khi các giải đấu eSports Liên Quân diễn ra. Giftcode Liên Quân Mobile được chia làm nhiều loại, trong đó có code newbie Liên Quân Mobile là mã dành cho người mới, giúp người chơi mới bắt đầu chơi game dễ dàng hơn.

Dưới đây, chúng tôi có danh sách các giftcode Liên Quân 2021 mới nhất từ ​​giải đấu AWC 2021 vào tháng 7 này:

• RVLILSSV

• PFGWAT9W
  • PKACLADC
  • HTGDH8SF

Những mã quà tặng này khá khó nhớ vì chúng được tạo thành từ các chữ cái và số ngẫu nhiên, vì vậy hãy sao chép và dán để đảm bảo. Cách đổi chúng thành quà tặng trong game sẽ được hướng dẫn ở phần tiếp theo.

Cách nhập giftcode Liên Quân 2021

Để đổi giftcode lấy quà, bạn có thể sử dụng trang chủ của nhà phát hành Garena. Vui lòng làm theo các bước sau:

• Bước 1: Vào trang đổi giftcode Liên Quân tại địa chỉ https://lienquan.garena.vn/giftcode/. Lưu ý rằng bất kỳ liên kết nào không có phần “garena.vn” đều là giả mạo!
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Liên Quân của bạn.
  • Bước 3: Copy và paste các giftcode Liên Quân 2021 ở trên vào ô trống “vui lòng nhập mã”.
  • Bước 4: Nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình đổi thưởng. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn chúc mừng nếu thực hiện đúng.

giftcode liên minh 2021

Cũng giống như những game khác, Liên Quân chỉ cho phép mỗi tài khoản sử dụng một giftcode duy nhất một lần. Một số giftcode giới hạn số lần nhập hoặc có ngày hết hạn nên nếu đến muộn, bạn sẽ không thể sử dụng được. Do đó, mỗi khi thấy giftcode, bạn nên nhận ngay để tránh trường hợp quên và bỏ sót nhé!

1 of 30,664