Mẹo chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale chiến thắng

Chế độ chơi PUBG Mobile Metro Royale đã xuất hiện trong bản cập nhật 1.1 mới nhất vào ngày hôm qua, nó khiến nhiều người chơi thích thú và một số tỏ ra bối rối với chế độ chơi mới này. Đây là hướng dẫn đầy đủ về cách chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale.

Chế độ chơi game PUBG Mobile Metro Royale Chế độ mới này hoàn toàn khác với chế độ hiện có, nó mang đến một bản đồ hoàn toàn mới, vật phẩm và nhiều tính năng mới. Do đó, người chơi PUBG Mobile cần phải làm quen với lối chơi, luật chơi và chiến thuật mới.

Trò chơi được bao phủ bởi pubg mobile metro royale

Hướng dẫn chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale mới nhất

Bản cập nhật PUBG Mobile Metro Royale đã có mặt để thưởng thức ngay bây giờ, bạn có thể trải nghiệm ngay sau khi cập nhật PUBG Mobile 1.1. Nếu bạn chưa có, vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để cập nhật lên phiên bản mới nhất.

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Quy tắc chơi PUBG Mobile Metro Royale mode

Không giống như các chế độ chơi khác trong PUBG Mobile, Metro Royale mang đến cho người chơi những quy tắc và lối chơi hoàn toàn mới.
– Bạn không chiến đấu với người chơi thực sự, nhưng bạn phải giết những con trùm và kẻ thù do hệ thống điều khiển. Chúng không hơn nhiều so với những con bot bạn gặp ở chế độ xếp hạng. Bạn sẽ chơi trong một đội gồm bốn người chơi, bạn là bốn người chơi thực sự duy nhất trên bản đồ. Có rất ít vũ khí, đạn, phụ kiện, vật tư tiêu hao và áo giáp để cướp trong chế độ chơi này. Vì vậy, người chơi phải đến chợ đen để mua những vũ khí và vật phẩm này trước khi vào trận đấu.
– Nhiệm vụ của bạn là đánh cắp những vật phẩm có giá trị để đem bán trên thị trường chợ đen và kiếm tiền. Ngoài ra, người chơi còn phải đánh bại những đặc vụ của kẻ thù đang muốn giết bạn.

Mẹo để chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale tốt nhất
Để tham gia chơi chế độ Metro Royale trong PUBG Mobile, ngay trên giao diện màn hình chính của game sau khi đăng nhập, bạn hãy nhấn vào Metro Royale Tunnel ở bên trái màn hình (giống như hình minh họa mà Game Tip cung cấp ngay bên dưới).

pubg mobile metro royale battle royale 2

Bạn có thể mời bạn bè tham gia hoặc hệ thống trò chơi sẽ ghép bạn với người lạ. Sau đó, bạn cần một số mẹo để chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale mới này. Hãy kiểm tra chúng trước khi bạn tham gia vào các trận chiến trong những đường hầm này ngay bây giờ:
– Đầu tư tiền của bạn vào vũ khí thường xuyên sử dụng yêu thích của bạn và một ba lô cấp 6 để cướp bóc, mang về những vật phẩm có giá trị hơn để bán trên thị trường chợ đen kiếm tiền.
– Theo sát đồng đội để có thể hỗ trợ kịp thời. Nếu bạn đi một mình và bị giết trước khi quay trở lại sảnh đợi, bạn sẽ mất tất cả những gì bạn mang theo hoặc cướp được.
– Quà để tăng không gian Kho, khi đó bạn sẽ có không gian để chứa nhiều vật phẩm hơn.

pubg mobile metro royale battle royale 3

– Không bán vũ khí bạn lấy trộm từ bản đồ nếu bạn không có chúng, giá của những vũ khí này trên thị trường chợ đen có thể cao hơn. Ngoài ra, đừng bán đạn nếu bạn cũng đang sử dụng nó.
– Hãy quay lại nếu bạn không thể đối mặt với kẻ thù một mình.
– Luôn giành giật những món đồ đắt tiền và vứt bỏ những thứ rẻ tiền nếu ba lô của bạn đã đầy.
– Đừng tham lam nếu không bạn có thể bị hỏng.

Đó là những gì bạn nên biết về chế độ chơi PUBG Mobile Metro Royale mới. Để cập nhật những tin tức mới nhất về game PUBG Mobile cũng như các mẹo và thủ thuật khác, hãy truy cập trang web Game Tip của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn muốn chơi PUBG Mobiel 1.1 phiên bản Hàn Quốc thì có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Tham khảo: Cách tải PUBG Mobile 1.1 Hàn Quốc

Các từ khóa liên quan:

Mẹo chơi PUBG Mobile Metro Royale mode

Cách chơi chế độ PUBG Mobile Metro Royale, chiến lược thăng hạng trong chế độ PUBG Mobile Metro Royale,