Nhất Đại Tông Sư chính thức ra mắt, tặng Giftcode cùng sự kiện Đua TOP nhận quà “trăm củ”

Cuối cùng, sau một thời gian dài chờ đợi, siêu phẩm Nhất Đại Tông Sư của Kim Dung cũng chính thức ra mắt trong 10h00 hôm nay 11/05/2017. Tại thời điểm này, các fan đam mê võ hiệp và chiến thuật Kim Dung có thể tải game và chiêu mộ các anh hùng võ lâm, so tài cân não, tải game chỉ trong 1 cú click chuột mà không cần đến Cửa hàng tại:

Liên kết Tải về Nhất đại kiện tướng: https://nhatdaitongsu.onelink.me/kr1V/gamekimdungso1

[​IMG]

Đặc biệt, sự kiện TOP MINI CHU – NHẬN QUÀ TẶNG “Trăm Cu” cũng chính thức được khởi động, tạo sức bật cạnh tranh lớn cho tất cả các võ tướng. Cụ thể, từ 10h00 ngày 11/5 đến 0h00 ngày 25/5, tất cả các máy chủ mở trong thời gian này đều tranh tài trong cuộc đua xây dựng đội hình, nâng cao lực chiến, với những phần quà hậu hĩnh:

ĐẦU TIÊN 1:

ĐẦU 2:

• Apple Watch Series 7 GPS chỉ với vỏ nhôm

• Cúp Mạ Vàng / Pha lê, KNB * 100000 + Bạc * 2000000

TOP 3:

4-6 ĐẦU TIÊN: KNB * 5000 + Bạc * 60000

TOP 7-10: KNB * 2000 + Bạc * 400000

Ngoài ra còn rất nhiều bảng xếp hạng Đua TOP khác để mọi người có cơ hội rinh giải: Đua Top, Leo Tháp, Đua Top Level, Đua top Tướng, Đua top Vũ khí – mũ – áo – nhẫn – dây chuyền – giày (mỗi đội được trong một bảng riêng, đếm đầu riêng biệt).

[​IMG]

Có thể thấy, trong 2 tuần qua, Hầu hết các giáo sư đại học các tông. là “hiện tượng” được tất cả các kênh truyền thông game lớn nhắc đến như một chuẩn hình ảnh game 3D chủ đề Kim Dung trên smartphone. Lâu lắm rồi mới xuất hiện một OGM đầy tinh túy như thế này, những game thủ không chơi Nhất Đại Tông thì vẫn đang tìm game khác.

[​IMG]

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiến thuật và dễ dàng leo top trong Nhất Đại Tông, đừng quên nhập những mã cực “xịn” sau:

NHACBATQUAN
VIP666
VIP999
DIEPTHANG888
TAOKINHTE999

Ngoài ra, Nhất Đại Tông Sư cũng đang dành tặng độc giả Gamehub loạt mã quà tặng đặc biệt:

Đừng quên, game cho phép quay đầu không giới hạn, tự do chọn lại cho đến khi ra tướng mới, 500 anh em hãy sáng suốt lựa chọn để có một khởi đầu suôn sẻ và liền mạch.
Trang người hâm mộ: Hầu hết các giáo sư đại học các tông.