Không đâu tâm lý như Phong Khởi Trường An, vừa tạo sân chơi cho cặp đôi mà vẫn khiến anh FA “mở cờ” trong bụng

Đến với tháng 2 yêu thương của mùa Valentine, hãy cùng Phong Khởi Trường An tham gia sự kiện “Nam Vương – Nữ Thần” và nhận những phần quà siêu hấp dẫn.

Nằm trong TOP những game nhập vai được cộng đồng game thủ Việt Nam mong chờ nhất, Phong Khởi Trường An của NPH Funtap mang đến một thế giới đấu kiếm siêu thực được hỗ trợ trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, kết hợp cùng lối chơi đa dạng, phù hợp với lứa tuổi.

Nói đến bên trong game là vậy nhưng ngoài đời, Phong Khởi Trường An luôn khiến người chơi cảm thấy “bị cuốn vào” bởi những sự kiện, hoạt động dày đặc diễn ra hàng ngày, hàng tuần. Và mới đây, tựa game này tiếp tục có một trào lưu siêu “khủng” trong mùa lễ tình nhân với sự kiện “Nam Vương – Nữ Thần”.

1 8 trò chơi cuối cùng
Nếu như các game trên thị trường mượn ngày lễ tình nhân để sắp xếp sân chơi cho các cặp đôi đang yêu có cơ hội tỏ tình, tặng quà và thay lời yêu thương cho nửa kia thì lại tạo nên sức sát thương vô hạn cho người chơi. đã ra tay vô cùng điêu luyện qua sự kiện “Nam vương – Nữ thần”.

2 8 trò chơi cuối cùng
Cặp đôi đang truyền “động lực” cho anh em đang yêu và chưa yêu trong thế giới ảo Phong Khởi Trường An

Trong sự kiện lần này không chỉ có màn “chơi Cầu Lương” như thường lệ mà còn có những pha “tỏ tình” của những anh em đã chơi game lâu năm. Cụ thể, những người chơi tham gia sẽ đăng tải một bức ảnh của mình hoặc một bức ảnh chụp chung (vợ / chồng trong game, bạn trai, bạn thân, anh trai …) kèm theo câu thoại mà bạn quan tâm nhất hoặc một câu chuyện hay về bạn và người ấy. trên diễn đàn Phong Khởi Trường An.

Đừng quên điền thông tin FunID của bạn (https://id.funtap.vn/) kèm theo hashtag #namvuong #nuthan tùy theo giới tính trong bài dự thi. Được biết, điểm của các bài dự thi sẽ được tính theo “1 biểu cảm = 5 điểm, 1 bình luận = 2 điểm” và Top 5 Nam Vương và Top 5 Nữ thần có điểm cao nhất sẽ bước vào vòng 2.

3 8 trò chơi cuối cùngHiện tại, dù sự kiện chỉ diễn ra vài tiếng đồng hồ nhưng trên diễn đàn Phong Khởi Trường An đã có rất nhiều bài đăng “thả thính, thả thính” của các cặp đôi còn FA. Từ những màn tỏ tình của trai xinh gái đẹp đến những màn tỏ tình hay thậm chí là anh em, bạn bè thân thiết cũng cảm ơn nhau qua sự kiện … Mọi người đang khuấy động không khí. Những gì đã từng sôi động nay lại càng bùng nổ hơn.

4 8 trò chơi cuối cùng
“Sv415 là máy chủ đầu tiên tôi tham gia, có lẽ cũng là máy chủ cuối cùng. Giống như anh, anh ấy là tình yêu cuối cùng của tôi ”.

5 6 Trận cuối cùng
Cô nàng dễ thương biết cách “thả thính” như thế này có gì mà anh em Phong Khởi Trường An vẫn để cô ấy yên?

6 7 Trò chơi cuối cùng

Em ngại tán tỉnh anh … sao em lại chán? Thi tốt là một cái tát cho các chàng trai FA tỉnh ngộ

Ngoài thể lệ chung vô cùng hấp dẫn, sự kiện “Nam Vương – Nữ Thần” sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn khác nhau. Đối với người mới bắt đầu, đây là mã quà tặng miễn phí cho tất cả người chơi tham gia Vòng 1.

Sau đó, top 5 nam và 5 nữ được bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được Funcard và cơ hội bước vào Vòng 2. Và đặc biệt nhất là cơ hội tạo ra các danh hiệu và vật phẩm tùy chỉnh của riêng mình.
7 8 Kết thúc trò chơi
Vòng 1 của sự kiện “Nam vương – Nữ thần” sẽ kết thúc vào hết ngày 23/02. Thời gian không chờ đợi ai và quà tặng siêu giá trị cũng vậy. Nhanh tay tham gia sự kiện để không chỉ có cơ hội tỏ tình, trao gửi yêu thương đến người ấy trước hàng triệu người mà còn có cơ hội rinh quà nhiều hơn nữa.

Trang chủ: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/home
Fan page: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap