NFT GAME | FISH CRYPTO : CÂU CÁ KIẾM TIỀN CÓ TIỀM NĂNG ?

[NFT GAME | FISH CRYPTO : CÂU CÁ KIẾM TIỀN CÓ TIỀM NĂNG ?

#FishCrypto #FICO #NFT #nftgame #blockchannel
Video review và phân tích nhanh dự án NFT game FishCrypto. Cùng mình đánh giá thử xem là dự án game câu cá này có tiềm năng như thế nào trong thị trường game play to earn nha | Fishing game | FICO token.
Tiktok :
Telegram VN :
Mã thông báo FICO : 0x29cabf2a1e5de6f0ebc39ca6fe83c687fe90fb6c

Theo dõi Twitter Block Channel :
Theo dõi các thông tin thị trường :
Trò chuyện và đặt câu hỏi trực tiếp cho mình thông qua Telegram OZS Game Guild :

————————————-
Kết nối với mình ở các kênh dưới đây nhé:
Fanpage :
Group :
Mail Công Việc: partner@grstudio.vn

—————————————
Disclaimer: Video mình làm với mục đích chia sẻ kiến thức, quan điểm cá nhân do mình nghiên cứu và trải nghiệm, không phải lời khuyên đầu tư. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm 100% với quyết định đầu tư của bạn.
Đừng mạo hiểm đầu tư, hãy là người đầu tư biết có kiến thức!

➪ Tags: #NFT #GAME #FISH #CRYPTO #CÂU #CÁ #KIẾM #TIỀN #CÓ #TIỀM #NĂNG

➪ Keyword: game câu cá,fish crypto,fish crypto game,fish crypto nft,fish crypto nft game,fishcrypto,fishcrypto nft,fishcrypto game,fishcrypto gameplay,fish crypto gameplay,fish crypto airdrop,nft,nft game,nft games,nft game play to earn,nft games play to earn free,nft games free to earn,free to earn,free to play,play to earn,play to earn game,play to earn games,block,block channel,blockchannel,fico,fico token,kiếm tiền,câu cá kiếm tiền,fishing game,review