5 điểm rơi và loot đồ tốt nhất map Kings Canyon Apex Legends

Là một trò chơi chiến đấu miễn phí, Apex Legends đã trở lại Kings Canyon trong Phần 5 sau một thời gian ngắn ở World’s Edge băng giá, mặc dù một số thứ đã thay đổi kể từ lần cuối người chơi chiến đấu trên bản đồ gốc mang tính biểu tượng này, và tại đây Dưới đây là 5 địa điểm hàng đầu để hạ cánh và cướp bóc trên bản đồ Kings Canyon được tân trang lại của Apex Legends trong mùa giải này.

mùa 5 của huyền thoại đỉnh cao đã giới thiệu một số thay đổi mới cho bản đồ Kings Canyon. Các nhà phát triển đã quyết định phá hủy Skulltown và Thunderdome, hai điểm hạ cánh phổ biến nhất trên bản đồ trò chơi. Bản cập nhật mùa giải mới cũng ảnh hưởng đến các khu vực khác trên bản đồ. Có rất nhiều điều mới cần xem xét khi hạ cánh xuống Kings Canyon. Vì vậy, bạn phải biết về 5 điểm rơi đồ và loot tốt nhất sau đây trong bản đồ Kings Canyon Apex Legends.

Top 5 Dia Diem Loot từ Bản đồ Kings Canyon trong Apex Legends mua 5

Các địa điểm đổ bộ và loot tốt nhất trên bản đồ Kings Canyon trong Apex Legends

Link tải Apex Legends phiên bản mới nhất:

=> Liên kết tải xuống Apex Legends PC

=> Xem thêm bài viết Cách tải xuống và cài đặt Apex Legends trên PC nơi đây.

1. Bờ Vỡ

5 diem roi va loot do map vua canyon apex legends hay nhất

Sự hồi sinh có thể đã loại bỏ cuộc đổ bộ của Kings Canyon’s Skull Town và Thunderdome trong Phần 5, nhưng điều đó không có nghĩa là phần còn lại của sự trở lại của bản đồ này không đáng để ghé thăm.

Broken Coast trở thành một điểm tham quan mới và gần đó là Salvage. Cả hai vị trí vẫn khá hấp dẫn đối với bất kỳ người chơi Apex nào muốn kiếm chiến lợi phẩm. Có thể tìm thấy chiến lợi phẩm cấp cao ở những khu vực này và có một đường zip 2 chiều kết nối Salvage với Gauntlet ở phía bên kia của bờ biển bị phá hủy. Bên dưới tất cả là một loạt các đường hầm, nơi cất giấu các boongke bí ​​mật. Giống như Skull Town và Thunderdome trong các mùa trước, khu vực ven biển bị phá hủy này sẽ trở thành một điểm nóng mới trong mùa này.

2. Nền tảng ngoài khơi

top 5 loot dia diem được mua bởi bản đồ của các vị vua trong apex legends 5

Khu vực giàn khoan ngoài khơi mới là một địa điểm thú vị khác trong Phần 5. Nó được chôn ở góc đông bắc của Kings Canyon và kết nối với Rơle, Tụ điện (cũng mới) và Đầm lầy qua đường, đường hầm và boongke.

Dưới đây là một số địa điểm tự hào có một số chiến lợi phẩm hiếm nhất trong trò chơi, bao gồm cả một địa điểm ẩn trên giàn giáo treo. Hãy chắc chắn rằng bạn quét sạch toàn bộ khu vực sau khi tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào đủ can đảm để theo bạn đến đây.

Giống như The Broken Coast, Offshore Rig là một trong những khu vực sẽ tập trung nhiều kẻ thù. Chiến lợi phẩm cao cấp của họ là lý do tại sao, và tất nhiên mọi người cũng thích khám phá những khu vực mới. Sự phấn khích sẽ giảm dần khi Phần 5 tiếp tục.

3. Pháo binh

bản đồ hẻm núi vua trong huyền thoại apex

Rất nhiều điều mới đã đến với Kings Canyon trong Phần 5, nhưng có những điều không thay đổi. Nằm ở phía tây của Relay, Artillery được biết đến với 2 nhà thổ khổng lồ và các tòa nhà chứa đầy chiến lợi phẩm. Tuy nhiên, điểm loot đồ lớn này có một số nhược điểm và nhược điểm lớn nhất là nó nằm rất gần rìa bản đồ nên bạn sẽ mất một lúc để đến khu vực thả đồ nếu nó ở phía đối diện. .

Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng thực hiện các chuyến đi bộ đường dài xuyên quốc gia để tìm vòng cuối cùng, thì Pháo binh nằm trong top 5 để tham gia Phần 5. Sự quen thuộc, một lượng lớn chiến lợi phẩm quý hiếm và khả năng tiếp cận nhiều khu vực quan trọng, nó có tất cả.

4. Thị trường

top 5 diem roi va loot cho map vua canyon apex legends hay nhất

Chợ là trung tâm của nhiều người chơi trên bản đồ Apex Legends và mang đến vô số cơ hội cướp bóc tuyệt vời. Không giống như Pháo binh, ở đây bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đội đối lập, có lẽ ngay sau khi bạn chạm đất.

Tất nhiên đó không phải là một điều xấu. Nhiều người chơi Apex Legends cấp cao muốn có một số mạng ngay từ khi họ bước vào trò chơi và Thị trường là nơi hoàn hảo cho điều đó. Hạn chế thực sự duy nhất đối với khu vực quy mô lớn này là một lượng lớn chiến lợi phẩm hạng trung.

Ngoài ra, thị trường vẫn là một nơi tuyệt vời để hạ cánh. Thậm chí tốt hơn nếu bạn biết mình sắp đến POI trung tâm để bạn chuẩn bị trước. Caustic là kẻ giết người ở đây với những cái bẫy được thiết lập ở các phòng bên cạnh. Loba có thể đánh cắp bất cứ thứ gì ở giữa hộp. Cả hai nhân vật đều là sự lựa chọn hoàn hảo cho lĩnh vực này.

5. Rừng phục hồi

but dia diem roi va loot do map king canyon hay nhat trong apex legends

Khu rừng được khai hoang là một trong những phần của bản đồ gốc đã trải qua một số thay đổi chỉ bởi những người chơi ở World’s Edge. Có những khu vực mới để khám phá và một số thách thức mới để chinh phục.

Thay đổi lớn nhất là lối vào Singh Labs, nó đã chính thức trở thành một địa điểm nổi bật trong mùa giải mới. Ngoài ra, Khu rừng khai hoang và khu vực xung quanh, như thường lệ, là nơi tốt nhất để hạ cánh và cướp bóc với nhiều vật phẩm và nhiều lối thoát hiểm.

bạn cũng có thể dùng Phím tắt Apex Legends để thao tác và điều khiển dễ dàng hơn, giúp bạn tối ưu hóa việc điều khiển nhân vật trong trận chiến.

Trên đây là 5 địa điểm tốt nhất để hạ cánh và nhặt đồ trên bản đồ Kings Canyon trong Apex Legends Season 5. Nhưng nếu bạn chưa quen với trò chơi, bạn phải học. Cách chơi Huyền thoại Apex đầu tiên để gặp gỡ và sau đó cạnh tranh ở những địa điểm HOT này.

Các từ khóa liên quan:

dia diem tiếp tục dữ liệu và chiến lợi phẩm do bản đồ hẻm núi của các vị vua trong huyền thoại apex

vị trí hạ cánh tốt nhất ở Kings Canyon trong Apex Legends Season 5, vị trí loot tốt nhất trong bản đồ Kings Canyon trong Apex Legends,

5/5 - (190 votes)