LMHT: Giới thiệu bộ kỹ năng của tướng mới Gwen – Búp bê ước nguyện

gwen là vị tướng cuối cùng được ra mắt trong phiên bản 11.8 của Liên Minh Huyền Thoại. Sinh ra là một đấu sĩ đường trên đầy phép thuật, cộng đồng game thủ luôn chờ đợi và chờ đợi Gwen. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử và bộ kỹ năng của vị tướng này trong bài viết tiếp theo.

Tải xuống Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại: Giới thiệu bộ kỹ năng mới của nhà vô địch Gwen – Búp bê điều ước

Tiểu sử của Gwen

Gwen là tướng được ra mắt ngay sau Viego: vị vua tình yêu vô danh nổi tiếng. Và chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà Riot làm được điều này. Gwen thực chất là tên một con búp bê của Iseult (người vợ quá cố của Viego). Isolda đã khâu vá cho Gwen trước khi cô kết hôn với Viego và cô rất thích con búp bê này. Sau khi vào cung điện, Isolde cẩn thận cất Gwen vào một chiếc hộp trong phòng ngủ của cô. Khi vụ nổ ma thuật khủng khiếp xảy ra ở Quần đảo Blessing (tên cũ là Quần đảo Bóng tối) do Viego cố gắng hồi sinh Iseult, Gwen đã bị ném xuống đáy đại dương và ở đó trong một thời gian dài. Cho đến khi một mảnh linh hồn (có thể từ Iseult) tìm thấy con búp bê và nhập vào đó, Gwen chính thức được sinh ra.

Bộ kỹ năng của Gwen.

Được làm từ kim, chỉ và kéo từng được sử dụng bởi chính chủ nhân Isolde, Gwen cũng sẽ sử dụng những vật phẩm đó làm vũ khí trên chiến trường. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của Gwen chính thức được tung ra, nhưng trong video giới thiệu vị tướng mới này chúng ta có thể thấy rõ một số chiêu thức mà Gwen sử dụng.

Kỹ năng đầu tiên, Gwen sẽ dùng chiếc kéo khổng lồ của mình chém về phía trước 2 nhát và gây sát thương phép theo hình nón.

Khả năng thứ hai, Gwen sẽ triệu hồi kim khâu ma thuật, kim khâu này sẽ được ném theo hướng xác định. Lần kích hoạt đầu tiên sẽ phóng ra một kim, sau đó lần kích hoạt thứ hai sẽ phóng ra nhiều kim hơn.

Chiêu tiếp theo sẽ giúp Gwen nhảy về phía trước và tạo ra một khoảng trống miễn nhiễm với sự khống chế. Đây sẽ là khả năng tạo nên sự cơ động và đột biến của con búp bê này.

Với những thông tin từ video giới thiệu của Gwen, chúng ta có thể chắc chắn rằng cô nàng sẽ cực kỳ “ngầu” khi ra mắt và làm mưa làm gió trên Đấu Trường Công Lý.

Cùng chờ đón Gwen – Búp bê Điều ước trong bản cập nhật 11.8 của Liên Minh Huyền Thoại nhé!