Full Code game Học Viện Mega tháng 2/2023 và cách nhập

Mega Academy – Game Chiến Thuật Bảo Bối đã chính thức ra mắt, một số lượng lớn code game tân thủ Mega Academy đã được tung ra để người chơi đổi thưởng và nhận những phần quà hấp dẫn bao gồm tiền vàng, kim cương và thẻ bài. Cập nhật miễn phí.

Nếu bạn mới bắt đầu trải nghiệm Mega Academy chắc hẳn sẽ có nhiều khó khăn bất ngờ lúc đầu, đó chính là lý do NPH tung ra GiftCode game Mega Academy. Với chúng, bạn sẽ nhận được một số vật phẩm hỗ trợ nhất định, giúp bạn dễ dàng có một đội hình Bảo Bối hạng S để vượt qua màn một cách nhanh chóng.

mã trò chơi lớn

Toàn bộ list code game Mega Academy mới nhất

1. Tổng hợp code game Mega Academy 2023 mới nhất

-6cf27f77da87

– TÂN TU

-HVMEGA

-PKM9999

– NHÓM1KZK

2. Cách nhập code game Mega Academy, nhận kim cương miễn phí

Bước 1: Cập nhật Mega Academy lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Vào game, tại giao diện chính của Mega Academy, nhấn biểu tượng bánh răng

mã quà tặng trò chơi sinh viên lớn

Bước 3: Lựa chọn Mã số quà tặng.

mã sinh viên mega

Giai đoạn 4: Vấn đề mã trò chơi học viện mega lên => Nhấn ký hiệu (v).

nhập code game mega student

Bước 5: Xuất hiện thông báo đổi code game Mega Academy nhận thưởng thành công.

Xin lỗi tôi có mã sinh viên mega mới

3. Mẹo lấy code game Mega Academy mới nhất

Thông thường, gift code game Mega Academy sẽ được đăng tải trên các nền tảng chính thức của game như trang chủ, fanpage Mega Academy. Ngoài ra bạn có thể tham gia thêm các sự kiện Like Share hay bình chọn game để nhận code game Mega Academy giới hạn để nhận những phần thưởng hấp dẫn.

5/5 - (213 votes)