Code Roblox Sneeze Simulator mới nhất

Mã ROBLOX Sneeze Simulator là mã quà tặng mới nhất mà bạn có thể sử dụng để đổi lấy một số điểm lây nhiễm miễn phí. Bạn sẽ muốn sử dụng đơn vị tiền tệ này để cải thiện tỷ lệ lây lan dịch bệnh và lây nhiễm, vì vậy bạn có thể tăng cấp cho nhân vật của mình nhanh hơn.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn các mã. Trình mô phỏng mã Roblox Sneeze mới sau khi phát hành. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn đổi chúng càng sớm càng tốt vì bạn không bao giờ biết khi nào chúng hết hạn.

giả lập mã roblox hắt hơi

Tóm tắt về Mã quà tặng Ultimate Roblox Sneeze Simulator 2021

Trình mô phỏng mã Roblox Sneeze

Tất cả các mã này đã được kiểm tra tính đến ngày xuất bản của bài báo này. Nếu bạn tìm thấy mã Roblox Sneeze Simulator đã hết hạn sử dụng, vui lòng cho chúng tôi biết chính xác mã đó trong phần bình luận bên dưới để Game Tip xóa nó khỏi danh sách.

– Hành tinh Milo
– Cập nhật1
– phóng thích
– thời gian đội mũ
– màu sắc
– sự phát triển
-CarbonMeister
-Sub2Telanthric
– mũ cố định
– update4
– lâu đài ấn tượng
– Xin chúc mừng
– những ngày đi biển
– 5 triệu lượt truy cập
– update2
– vùng đất mới
– lấp lánh
– YTSnugLife
– Tôi xin lỗi

Hướng dẫn nhập mã Roblox Sneeze Simulator

Nếu bạn muốn đổi mã trong Sneeze Simulator, tất cả những gì bạn phải làm là vào trò chơi và nhấn nút Twitter mà bạn sẽ tìm thấy ở bên cạnh màn hình. Sao chép một trong các mã Roblox Sneeze Simulator từ danh sách của chúng tôi, dán vào hộp văn bản và nhấn nút đổi thưởng, bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình.

Bước 1: Bấm vào biểu tượng Twitter
Bước 2: nhập khẩu Trình mô phỏng mã Roblox Sneeze đi Nhập mã vào đây.
Bước 3: Bấm chọn Gửi nhận phần thưởng.

cách nhập mã giả lập roblox hắt hơi

Nếu bạn đang tìm kiếm mã cho các trò chơi khác, chúng tôi có nhiều mã trong bài viết Code Roblox School Tycoon của chúng tôi. Bạn cũng có thể nhận thêm nhiều thứ miễn phí trên trang web chính thức Thuthuat.Game Tip.vn.

Tham khảo: Mã Roblox School Tycoon

Các từ khóa liên quan: