Code game Trường Sinh Kiếm mới nhất

Vào những ngày cuối năm 2020, SohaGame đã chính thức phát hành sản phẩm MMORPG 3D mới mang tên Trường Sinh Kiếm đến với game thủ Việt, hiện game đang trong giai đoạn phát triển và tặng Code game Trường Sinh Kiếm.

Hãy nhanh chân tham gia các sự kiện và sở hữu những GiftCode trò chơi Thanh kiếm trường sinh cực kỳ giá trị trong phiên bản Alpha Test trước khi dấn thân vào cuộc phiêu lưu đầy thử thách, chúng đều chứa đựng những vật phẩm cực kỳ hữu ích cho người chơi mới.

mã cho trò chơi trung học

Long Life Sword: Siêu phẩm RPG Mobile Game từ SohaGames

Mã cho trò chơi Eternal Life Sword

(đang cập nhật)

Sự kiện nhận Code of Eternal Life

Sự kiện 1: Khung giờ vàng nhận quà miễn phí
– Phần thưởng: Mã trò chơi Eternal Life Sword
– Liên kết tham gia: sự kiện 1

Một số trang web nhận mã miễn phí khác để kiếm Trường Sinh
– Liên kết đến trang chủ nơi đây
– Liên kết trang người hâm mộ nơi đây
– Liên kết nhóm nơi đây

làm thế nào để nhập mã cho các trò chơi trung học

Ra mắt cách đây không lâu, tựa game chiến thuật RPG thu thập thẻ tướng mang tên Samurai Shodown của nhà phát hành VNG. Toàn bộ gift code của game đã được 9mobi.vn tổng hợp trực tiếp trong bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một hành trình thuận lợi, trải nghiệm game tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tải game Trường Sinh Kiếm phiên bản mới nhất

=> Link tải Trường Sinh Kiếm cho Android