Top 7 game nhập vai sở hữu lối chơi chặt chém kết hợp cày cuốc đáng để bạn tải về điện thoại

Những game nhập vai sở hữu lối chơi hack and slash kết hợp với cày cuốc luôn có một sức hút nhất định đối với người chơi và đây là những game không thể bỏ qua.

Trường Sinh Quyết VNG

Top 7 game nhập vai có lối chơi hack and slash đáng tải về điện thoại 0

Trường Sinh Quyết VNG Immortal Swords là game mobile RPG thế giới mở được sáng tạo với nội dung về bộ võ học Trường Sinh Quyết nổi tiếng – Immortal Swords, đây cũng là tên gốc của trò chơi này tại thị trường đại lục. Ở đó, người chơi sẽ nhập vai vào các môn đồ của các môn phái nổi tiếng về giang hồ, trên đường hành hiệp trượng nghĩa, giúp đỡ người khó khăn. Game sử dụng nền tảng đồ họa 3D thời trang vô cùng đẹp mắt, mang đến những hiệu ứng kỹ năng, thao tác chiến đấu thể hiện vô cùng ấn tượng.

mặt trăng tưởng tượng di động

mặt trăng tưởng tượng là một game MMORPG 3D mới sử dụng đồ họa phong cách hoạt hình chibi dễ thương dành cho nền tảng di động. Khi chơi game, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật Warrior, Mage và Assassin với mỗi lớp nhân vật gồm 2 giới tính nam và nữ. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi tùy biến nhân vật theo nhiều phong cách, trang phục và vũ khí của loài người hoặc thần tiên, giúp người chơi thể hiện cá tính và phong cách chiến đấu của riêng mình.

Top 7 game nhập vai có lối chơi hack và chém đáng để tải về điện thoại của bạn

Khác với những game nhập vai thông thường, không gian trong Luna Fantasy là một không gian mở và tự do. Trên hành trình khám phá thế giới thông qua các nhiệm vụ, người chơi không phải chuyển cảnh hay chuyển màn như thông thường. Thay vào đó, người chơi có thể tìm kiếm bất kỳ NPC nào xuất hiện trên đường đi, với yêu cầu quái vật xuất hiện ngay lập tức khi nhận được yêu cầu, giống như phong cách trên PC.

Tải xuống trò chơi Luna Fantasy cho Android-APK iOS

League of Angels: Origins

League of Angels: Origins là phiên bản di động hoàn toàn mới của game nhập vai thế giới mở tái hiện một câu chuyện phức tạp và có chiều sâu. Kể từ đó, hệ thống PVP và PVE đã được phát triển trong game trên quy mô lớn, thậm chí có cả những trận không chiến độc đáo, đưa người chơi đến một trải nghiệm MMORPG hoàn toàn khác trên thiết bị di động.

Top 7 game nhập vai có lối chơi hack và chém đáng để tải về điện thoại của bạn

Sử dụng đồ họa 3D đỉnh cao, thiết kế mô hình nhân vật có độ chi tiết cao, xây dựng không gian trong game vô cùng rộng lớn với hiệu ứng ấn tượng như những game RPG kinh điển trước đây như C9 Online với chế độ xoáy 360 độ, tận hưởng không gian game, chiến đấu không gian từ mọi góc độ.

Tải game League of Angels: Origins cho Android-APK

Spirit Sword of Love

Tuy chỉ là một game mobile nhập vai thu gọn nhưng Spirit Sword of Love mang lại cảm giác dễ chịu và vui vẻ cho người chơi. Game có thể chạy ở độ phân giải cao, hệ thống nhân vật dễ thương và thiết kế rất đẹp, ngay cả UI cũng rất gọn gàng và không chiếm nhiều dung lượng.

Top 7 game nhập vai có lối chơi hack và chém đáng để tải về trên điện thoại của bạn 3

Ngoài hệ thống nhiệm vụ cốt truyện chính phỏng theo vở kịch Tiên Lữ Tình Duyên nổi tiếng của Trung Quốc, người chơi còn được tham gia nhiều hoạt động phụ bản cá nhân, quy mô lớn, phục vụ các mục đích đặc biệt như kiếm trang bị, tích điểm kinh nghiệm, thu thập các mục từ trở nên tốt hơn.

Tailon

Được phát triển trên nền tảng Unity, Tailon Với đồ họa 3D không thua kém bất kỳ game mobile nào, thậm chí còn sống động và nổi bật hơn với những đường nét tinh tế, chân thực. Với góc nhìn 360 độ xoay tự do, người chơi linh hoạt hơn trong việc bao quát trận đấu và theo dõi trận đấu từ nhiều góc độ khác nhau.

Top 7 game nhập vai có lối chơi hack và chém đáng để tải về trên điện thoại của bạn 4

Thế giới trong Talion là thế giới mở, người chơi tuy vẫn phải thực hiện nhiệm vụ chính tuyến như hầu hết các game nhập vai khác nhưng sẽ không phải đơn độc mà hoàn toàn có thể kết hợp với những chiến hữu gặp nhau trên đường hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau. .

Tải game Talion phiên bản tiếng anh cho Android

CHIẾN TRANH TRÁI ĐẤT

chiến tranh trái đất là một game hành động chặt chém đã khá quen thuộc trên nền tảng di động. Người chơi sẽ có thể sử dụng những thanh kiếm sắc bén hoặc vũ khí hạng nặng để tiêu diệt những con quái vật ngoài hành tinh kỳ lạ đó.

Top 7 game nhập vai phong cách hack and slash đáng tải về điện thoại 5

Là một game nhập vai, Earth Wars còn cho phép người chơi nâng cao sức mạnh nhân vật và nâng cấp vũ khí chiến đấu để có thể chiến đấu lâu dài. Ngoài ra, đồ họa của game tuy chỉ là 2.5D nhưng vẫn cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt theo phong cách hơi hướng cổ điển.

tải xuống trò chơi cho Android

AION Legions of War

AION: Legions of War Được biết đến là phiên bản di động chính thức của thương hiệu AION nổi tiếng dành cho PC, không còn quá xa lạ với những game thủ ưa thích thể loại MMORPG. Bối cảnh trong AION: Legions of War cũng tương tự như AION với câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa hai thế lực Thiên thần và Ác quỷ. Người chơi sẽ có tùy chọn tham gia vào hai phe Elyos và Asmodian giống như trong AION cho PC. Đây có thể coi là phiên bản di động kế thừa và phát huy tốt nhất những tinh hoa của AION.

Top 7 game nhập vai có lối chơi hack và chém đáng để tải về điện thoại của bạn

Khác với những người tiền nhiệm trên PC, AION: Legions of War không còn là một MMORPG thuần túy mà tập trung vào thể loại game nhập vai chiến thuật với cơ chế đánh theo lượt quen thuộc hiện nay. Do đó, nhiệm vụ của người chơi là tập hợp một đội hình gồm nhiều chiến binh và điều khiển họ trên hành trình phiêu lưu chiến đấu.

Tải game AION Legions of War phiên bản tiếng Anh cho Android iOS