5 bản đồ phiêu lưu hay nhất cho Minecraft

0
Bản đồ phiêu lưu Minecraft là cách tốt nhất để thêm hương vị và câu chuyện vào trò chơi của bạn. Dưới đây là 5 bản đồ phiêu lưu hàng đầu cho minecraft mà bạn có thể khám phá ngay hôm nay.

Bản đồ phiêu lưu thêm trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Được liên kết với nhau trong những câu chuyện bí ẩn và gây nghiện, gói phiêu lưu dạng DLC ​​nâng cao trải nghiệm phiêu lưu khám phá của người chơi Minecraft. Trong các gói phiêu lưu như vậy, bạn sẽ xuất hiện trên một bản đồ mới và phải sống sót sau bất kỳ âm mưu và nhiệm vụ nào mà bản đồ đó thách thức bạn.

nhưng bạn chơi trong minecraft là tốt nhất?

5 bản đồ phiêu lưu Minecraft hàng đầu

Trong khi có rất nhiều bản đồ phiêu lưu cực kỳ nổi tiếng dành cho minecraft, Game Tip.vn sẽ giới thiệu top 5 bản đồ phiêu lưu dành cho minecraft để bạn trải nghiệm trong bài viết sau.

Xem thêm: Tổng hợp các bản đồ trong Minecraft

5 bản đồ phiêu lưu Minecraft hàng đầu

1. Minecraft Odyssey

5 trò chơi hay nhất cho minecraft

Mọi người đều thích một câu chuyện hay về một anh hùng. Trong bản đồ phiêu lưu Minecraft Odyssey, bạn sẽ xuất hiện như một anh hùng, có nhiệm vụ đánh bại thế lực bóng tối khủng khiếp đang tìm cách hủy diệt thế giới. Bạn sẽ cần phải vượt qua một ngôi đền trên bản đồ này và nâng cấp thanh kiếm và áo giáp của mình đủ để hạ gục bất kỳ tay sai nào của chúa tể bóng tối.

2. Lâu đài không có

5 trò chơi hay nhất cho minecraft 2

Nếu có bạn bè muốn tham gia cùng bạn trong chuyến phiêu lưu, bản đồ Castle to None là bản đồ hoàn hảo để bạn trải nghiệm. Là một bản đồ dành cho 3-6 người chơi, Castle to None có một lâu đài rộng lớn và đáng sợ để bạn và bạn bè cùng nhau khám phá.

Trong bản đồ này, bạn sẽ phải đánh bại quái vật, tránh bẫy và cướp tài nguyên. Bạn có thể đóng vai trò tấn công, phòng thủ hoặc hỗ trợ trong nhóm, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để tạo câu chuyện Minecraft của riêng mình.

3. Bí ẩn về Herobrine

5 trò chơi hay nhất cho minecraft 3

Không giống như các bản đồ khác, The Mystery of Herobrine thực sự là một loạt bản đồ phiêu lưu bao gồm 6 chương. Theo tác giả, The Mystery of Herobrine được phát triển từ năm 2016 và đã phát hành 5 bản đồ kể từ đó.

Là một câu chuyện mở rộng xuyên suốt sáu chương, loạt truyện Mystery of Herobrine bổ sung vào lối chơi của Minecraft với nhiều cuộc chạm trán với trùm và những khúc quanh cốt truyện độc đáo.

4. Hồi sinh hành tinh

5 trò chơi hay nhất cho minecraft 4

Tên của bản đồ phiêu lưu này nói lên nhiệm vụ đang chờ đợi bạn trong trò chơi. Bạn đã sinh ra trên một hành tinh chết và bây giờ bạn phải hồi sinh nó. Nhưng bạn sẽ làm điều đó như thế nào? Bạn khám phá những ngôi đền của hành tinh và tìm hiểu về sự kỳ diệu của 5 nguyên tố trong những ngôi đền đó. Bạn có thể chơi một mình hoặc hợp tác với những người chơi khác trên bản đồ Revive the Planet.

5. Bí ẩn trên hòn đảo vô danh

5 trò chơi hay nhất cho minecraft 5

Minecraft bí ẩn nên có một dòng trò chơi của riêng họ. Trong bản đồ Mysteria trên Island Unknown, người chơi xuất hiện trên một hòn đảo và nghe thấy một giọng nói bí ẩn. Những giọng nói thì thầm về các kỹ năng và bí mật cổ xưa mà hòn đảo này nắm giữ. Với niềm đam mê phiêu lưu, người chơi phải đi qua hòn đảo và làm sáng tỏ những bí mật của nó.

https://game.tip.edu.vn/5-ban-do-phieu-luu-hay-nhat-cho-minecraft-60124n
Trên đây là top 5 bản đồ phiêu lưu đẹp nhất dành cho minecraft và mỗi lựa chọn đều đáng để thử. Họ sẽ đưa trải nghiệm phiêu lưu của bạn trong thế giới Minecraft lên một tầm cao mới. Sau khi bạn đã tải xuống các bản đồ này, vui lòng tham khảo hướng dẫn về cách cài đặt bản đồ Minecraft đã tải xuống trên máy tính của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cài map Minecraft trên máy tính

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
(4.03 đánh giá)

Thứ hạng của bạn?

Các từ khóa liên quan:

5 bản đồ phiêu lưu hàng đầu cho Minecraft

bản đồ phiêu lưu minecraft tốt nhất, bản đồ minecraft tốt nhất cho cuộc phiêu lưu,

Rate this post
Leave a comment