ZingSpeed Mobile tổ chức họp báo ra mắt dàn tuyển thủ eSports tham dự Asian Cup 2023

Chiều ngày 01/07/2023 tại trụ sở VNGGames (Quận 7, TP.HCM), đội tuyển ZingSpeed ​​Mobile đã tổ chức buổi họp báo trước thềm tham gia giải đấu Asian Cup 2023 vào tháng 7 tới.

1 trận cuối cùng

Nhà phát hành VNGGames đã tổ chức họp báo công bố 4 gương mặt game thủ ZingSpeed ​​Mobile Việt Nam trước khi lên đường sang Giang Tô (Trung Quốc) tham dự giải đấu Asian Cup Tournamnet 2023. Đây cũng là cơ hội để ZingSpeed​ Ban Điều Hành Mobile xin trình bày thêm về Hệ thống LMHT trong giai đoạn từ tháng 7/2023 đến tháng 12/2023.

2 trận gần nhất
4 game thủ đại diện cho cộng đồng ZingSpeed ​​Mobile Việt Nam dự giải Asian Cup 2023

Kết thúc giải Đua Tốc Độ, VNGGames đã tìm ra 4 cao thủ đại diện cho cộng đồng ZingSpeed ​​Mobile tại Việt Nam bao gồm Lã Hoành Quang – Wuang, Nguyễn Dương Tấn Hào – Haoo, Nguyễn Ngọc Hải – P Toss, Nguyễn Phú Lộc – Eggys ​​sẽ tham gia giải Asian Cup 2023. Đây là giải đấu được đánh giá cao nhất trong năm của ZingSpeed ​​Mobile quốc tế (game QQ Speed ​​tại Trung Quốc) và quy tụ những người mạnh nhất người chơi từ 6 khu vực Khu vực Châu Á.

3 trận gần nhất
Asian Cup 2023 sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 12 tháng 7 năm 2023

Ngoài 4 game thủ, ban điều hành game cùng nhiều hạt giống của giải Extreme Race và đông đảo báo giới, truyền thông đã góp mặt trong sự kiện trọng đại này.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 12/7 đến 12/8 với sự góp mặt của 24 kỳ thủ đến từ các thị trường như Trung Quốc đại lục., Hong Kong, Macao, Đài Loan (Trung Quốc) và Thái Lan. Những Tay Đua đại diện cho cộng đồng ZingSpeed ​​Mobile Việt Nam là sự góp mặt của thủ lĩnh Wuang dày dạn kinh nghiệm, sức trẻ trong lối chơi của P.Toss và Haoo cùng với sự góp mặt của gương mặt mới Eggys ​​hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu nảy lửa .

4 trận gần nhất
ZingSpeed​​​​​Những hạt giống vàng của Mobile Việt Nam tự tin và quyết tâm vô địch Asian Cup 2023

Để chuẩn bị cho giải đấu quốc tế, các tay đua đã có quá trình thi đấu ấn tượng cùng quá trình tập luyện và chuẩn bị kỹ càng cho đấu trường quốc tế. P.Toss đại diện cho 4 cầu thủ chia sẻ về hành trình tham dự Asian Cup 2023: “Tôi và ba cầu thủ đã tập luyện cùng nhau để cải thiện khả năng nhìn bản đồ, cọ sát và xử lý tình huống. Ngoài ra, chúng mình còn được sự hỗ trợ của VNGGames để nâng cao phản xạ cũng như chế độ ăn uống để có thể trạng và tinh thần tốt nhất khi đi thi đấu.”

“Tôi và anh em sẽ nỗ lực hết mình để mang về kết quả tốt nhất cho Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Mục tiêu của chúng tôi là lọt vào Top 4 tại Asian Cup 2023. Tôi sẽ thật sự bình tĩnh, giữ cái đầu lạnh và cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất”. – Wuang nói khi được hỏi về mục tiêu tại giải đấu này.

5 trận gần nhất
Đồng hành cùng các cao thủ ZingSpeed ​​Việt Nam viết nên kỳ tích tại giải đấu năm nay

Phát biểu tại buổi họp báo, NPH VNGGames bày tỏ niềm vui và sự tự hào đối với người chơi vì đã hoàn tất các thủ tục tham gia giải đấu danh giá. Đồng thời, anh Đoàn Hoàng Tuấn đại diện ban điều hành game ZingSpeed ​​Mobile gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã đồng hành cùng team và đơn vị trong thời gian qua, mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng. trong hành trình chinh chiến quốc tế đầy gian nan sắp tới.

6 trận gần nhất
Đoàn Hoàng Tuấn đánh giá cao và chia sẻ hướng phát triển của ZingSpeed ​​Mobile khi hướng tới eSports chuyên nghiệp

ZingSpeed ​​Mobile được biết đến là tựa game đua xe trên di động, kế thừa những tinh hoa của siêu phẩm PC thành công một thời. Ra mắt trong năm 2018, ZingSpeed ​​Mobile đã bứt phá và rời xa nền tảng khởi động mạnh mẽ ban đầu, có những cột mốc đặc biệt và cộng đồng game thủ vững mạnh của riêng mình. Dựa trên đà phát triển này, trò chơi đang từng bước hướng tới quy mô thi đấu esports chuyên nghiệp và bền vững.

7 trận gần nhất
Lộ trình giải đấu game mobile ZingSpeed ​​Tháng 7/2023 đến Tháng 12/2023

ZingSpeed ​​​​​​​Mobile đã nỗ lực xây dựng lộ trình hướng game thủ đến esports chuyên nghiệp với các giải đấu đa dạng từ nghiệp dư, chuyển động đến chuyên nghiệp. Đua Tốc Độ còn là giải đấu cơ sở giúp người chơi vươn ra đấu trường quốc tế như Asian Cup. Thông qua hướng dẫn này, người chơi ZingSpeed ​​Mobile sẽ có môi trường phù hợp để nuôi dưỡng đam mê và tài năng, rèn luyện trí óc và bản lĩnh trên đấu trường.

9 trận gần nhất
Những hạt giống hàng đầu của Cuộc đua tốc độ gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến 4 tay vợt trước ngày lên đường thi đấu quốc tế

Asian Cup 2023 là sự kiện quốc tế lớn của làng game ZingSpeed ​​Mobile do Timi Esport (trực thuộc Tencent) tổ chức, quy tụ hàng loạt tay đua nổi bật đến từ nhiều thị trường đã phát hành tựa game này.

Cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của VCK Asian Cup 2023 và thể hiện tình yêu cũng như sự ủng hộ với các Á quân Việt Nam! Lịch thi đấu chi tiết như sau:

8 trận gần nhất
Lịch thi đấu Asian Cup 2023, hãy cùng xem và cổ vũ cho các cầu thủ Việt Nam

Xem thêm thông tin về ZingSpeed ​​Mobile tại đây:

5/5 - (131 votes)