Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim nhận phản hồi tích cực ngày ra mắt bản thử nghiệm

Vào lúc 09h00 ngày 21/04, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim đã tung ra phiên bản Alpha Test giới hạn có reset tại thị trường Việt Nam, cho phép những phi hành gia đầu tiên tham gia trải nghiệm.

Trước khi đến tay game thủ Việt, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim đã được phát hành tại nhiều thị trường khó tính, tuy nhiên tựa game này đã gặt hái được thành công “bất chấp”. Tại Nhật Bản, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim luôn nằm trong top những game được yêu thích nhất. Mặt khác, trò chơi đạt mốc 1 triệu lượt tải xuống ở nhóm Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan; Sức hút của trò chơi vô hình chung đã được thể hiện qua những thành tích và con số ấn tượng như vậy.

Tải xuống trò chơi ngay bây giờ: https://ys.onelink.me/ZfJN/q18i3wdx

Ngay từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim đã nhanh chóng gây ấn tượng với cộng đồng thông qua tính năng nhắn tin truyền thông ấn tượng, cảnh gameplay và nghệ thuật giật gân đẹp mắt. Ngoài ra, trò chơi còn có một cốt truyện “dài hơi” nhưng không hề nhàm chán, giữ được sự nhất quán xuyên suốt bộ truyện và “cộng hưởng” được những yếu tố trên khiến cộng đồng game thủ Việt nức lòng, mong chờ từng ngày để thử nghiệm. . tay đầu tiên.

2 1 trò chơi cuối cùng

Tại thời điểm viết bài, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim đã có hơn 700 nghìn lượt đăng ký trước

Và những kỳ vọng đó dường như đã được đền đáp khi Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim mở cửa phiên bản Alpha Test để du khách có những trải nghiệm đầu tiên. Theo ghi nhận của chúng tôi, hàng chục nghìn người chơi đã tham gia đợt thử nghiệm giới hạn này, tuy nhiên máy chủ vẫn hoạt động trơn tru và đường truyền ổn định.

3 8 trò chơi cuối cùng

Ngay từ khâu tạo nhân vật, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim đã để lại ấn tượng rất khác biệt bằng cách đặt câu hỏi khám phá tính cách và lối chơi của người chơi, từ đó đưa ra gợi ý lựa chọn nhân vật, điều mà nhiều game khác họ không có.

>> Nhận ngay: Code Ys ​​6 Mobile VNG gửi tặng độc giả game mới nhất và hướng dẫn nhập mã quà

Mặc dù không cung cấp tùy chọn tùy biến nhân vật nhưng nền tảng đồ họa 3D theo phong cách anime cũng giúp một phần nào đó giúp việc tạo và thiết kế các lớp nhân vật cơ bản trong Ys 6 Mobile: The Ark of Napishtim trở nên phổ biến hơn, mượt mà và tinh tế hơn, thậm chí đủ để thỏa mãn những game thủ yêu thích đồ họa đẹp mắt.

4 8 trò chơi cuối cùng

Đặc biệt, các tạo hình nhân vật đều toát lên những đặc điểm chất lượng để người chơi có thể nhặt được một cách dễ dàng ngay cả khi chưa xem các bài viết / video hướng dẫn hay giới thiệu: Warrior mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc cho đồng đội, Mage tuy hơi “hên” nhưng lại có sức mạnh vô biên . , gây ra nhiều sóng gió trên chiến trường … vv. Trong game, từ bối cảnh cho đến các NPC hay hiệu ứng kỹ năng đều được chăm chút tỉ mỉ, mang đến cho người chơi cảm giác chân thực như đang du hành vào thế giới giả tưởng rộng lớn.

5 8 trò chơi cuối cùng

Về lối chơi, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng đẹp lung linh nhưng cũng đầy bí ẩn. Theo lối chơi của dòng game nhập vai truyền thống, người chơi sẽ dành 1-2 giờ đầu tiên để chơi ở giai đoạn mới bắt đầu, tích cực làm việc thông qua các nhiệm vụ để hiểu thêm về cốt truyện và các tính năng của trò chơi. Các kỹ năng của nhân vật cũng sẽ dần được mở khóa trong giai đoạn này để người chơi có thể “luyện tập” các combo và tự mình suy nghĩ theo phong cách chiến đấu và phối hợp kỹ năng hiệu quả.

6 7 Trận cuối cùng

Sau khi tự mình trải nghiệm, lời khuyên của End Game là trong giai đoạn đầu, hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh càng tốt và tập trung vào việc lên cấp để mở khóa các hoạt động tiếp theo, như vậy sẽ hạn chế được việc “thất lạc” gì đó trong ngày đầu tiên vì chưa làm được. không có đủ cấp độ. Một số hoạt động ban đầu như Vấn Đáp Cho Người Mới Bắt Đầu, Kiều Chiến Bá Vương, Tổ Đội Phụ Bản sẽ cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên quý giá.

7 5 Trò chơi cuối cùng

Tái bút: Tất nhiên, nếu bạn là một người chơi chậm thì cũng không sao, hãy tận hưởng trò chơi theo cách của riêng bạn!

Với một ngày Alpha test đông đúc, người chơi Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim có thể yên tâm thưởng thức trò chơi ngay bây giờ và tiếp tục chờ đợi những tin tức đình đám khác. Chẳng hạn, game thủ Việt sẽ sớm được gặp gỡ những người cùng chí hướng đến từ Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines trên cùng một cụm máy chủ trong thời gian tới, cùng nhau tạo thành một cộng đồng lớn và ổn định trong khu vực.

8 3 Trò chơi cuối cùng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sự kiện đăng ký trước vẫn đang diễn ra và sẽ kéo dài đến ngày 4 tháng 5 năm 2022, điều đó có nghĩa là các phi hành gia vẫn có cơ hội trên tay một chiếc điện thoại Samsung Galaxy. , bộ quà tặng có thương hiệu và hàng triệu vật phẩm hữu ích trong trò chơi. Nhanh tay lên các bạn ơi!

Đăng ký trước:

Đơn đặt hàng trước: