Youtuber DAT PH đền bù cho người chơi One Punch Man: The Strongest sau sự cố “nạp lậu”

Nhà phát hành VNG đang xử lý toàn bộ tài khoản One Punch Man: The Strongest với hành vi “buôn lậu”…

Cũng giống như nhiều tựa game đình đám khác, ngay từ những ngày đầu phát hành tại thị trường Việt Nam, One Punch Man: The Strongest đã gặp phải tình trạng game thủ “tính phí bất hợp pháp” cố ý. Ngay tại kênh chat trong game, không khó để bắt gặp những dòng chat spam liên tục giới thiệu những trang web tải lên trái phép được rao bán với giá rẻ bằng một nửa, thậm chí bằng 1/3 giá của kênh tải lên chính thức.

Nhà phát hành VNG sau đó đã phải ra thông báo cấm tất cả các tài khoản spam trên các kênh đăng tải trái phép, trường hợp cố tình vi phạm tài khoản sẽ bị ban vĩnh viễn. Ngoài ra, One Punch Man: Các tài khoản mạnh nhất có “nạp hàng lậu” họ cũng phải đối mặt với những biện pháp trừng phạt cực kỳ nghiêm khắc từ phía NPH, bao gồm cả việc khóa tài khoản vĩnh viễn.

một cú đấm mạnh mẽ hơn người đàn ông trò chơi cuối cùng

Tải lại bên thứ ba với giá thấp hơn, còn được gọi là tải lại lậu, không phải là một khái niệm mới trong ngành công nghiệp game, đặc biệt là với các trò chơi được phát hành trên toàn cầu. Người chơi sẽ chỉ mất 3/4 hoặc thậm chí một nửa số tiền thông thường để mua các gói vật phẩm trong game. Tuy nhiên, hầu hết số tiền được sử dụng trong các giao dịch này đều là tiền bẩn (có thể từ thẻ tín dụng bị đánh cắp…) nên người chơi sẽ gặp rủi ro rất lớn nếu bị NPH phát hiện.

Video lời xin lỗi của Youtuber ĐẠT PH về chủ đề “tải 1 được 3” trong trò chơi One Punch Man: The Strongest

Trong đợt xét duyệt mới đây của NPH VNG, tiếp tục có thêm nhiều tài khoản One Punch Man: The Strongest nhận án phạt nặng do bị phát hiện đăng tải trái phép. Chỉ vì ham rẻ, nhiều người chơi đã rơi vào tình cảnh “mất tiền, tàn tật” khi NPH VNG đã khóa tài khoản vĩnh viễn hoặc họ bị yêu cầu bồi thường số tiền gian lận.

Mới đây, ĐẠT PH – Youtuber với gần 20000 người đăng ký đã phải lên tiếng nói xấu và xin lỗi vì “tải 1 được 3” trong trò chơi One Punch Man: The Strongest. Nó không chỉ gây ra việc khóa nhiều tài khoản, hành động của “buôn lậu hàng hóa” của DAT PH cũng ảnh hưởng đến tính công bằng trong game One Punch Man: The Strongest, đặc biệt là đối với các game thủ “nông dân” không có điều kiện để gửi một số tiền lớn vào trò chơi. Ngoài việc gửi lời xin lỗi, chàng trai cũng quyết định hoàn tiền cho những game thủ đã tin tưởng đăng tải thông qua youtuber này.

Không có tiêu đề 1 trò chơi cuối cùng

Last Game xin khuyến cáo người chơi One Punch Man: The Strongest chỉ upload thông qua các kênh chính thức của NPH VNG, không qua bên thứ 3 để tránh “mất tiền, bị tật”.

Ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào tháng 6 năm 2019, One Punch Man: The Strongest nhanh chóng đạt được những thành tích ấn tượng như TOP 1 Bảng xếp hạng game miễn phí trên App Store, TOP 4 Bảng xếp hạng doanh thu thuộc thể loại game chỉ sau 8 giờ phát hành

Tháng 6 vừa qua, One Punch Man: The Strongest tiếp tục được phát hành tại Đông Nam Á và liên tục đạt TOP 1 bảng xếp hạng lượt tải xuống trên Google Play và App Store tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines … ngoài ra còn giành được nhiều giải thưởng. . trong hai thị trường ứng dụng này.

Thông tin thêm về trò chơi tại

Trang chủ: https://onepunchman.zing.vn

Tải game tại: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn