Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến: một game thủ rinh về iPhone 14 promax

Ý Chí Bất Diệt – Đứng Đại Chiến trao Iphone 14 Promax cho game thủ đạt TOP 1 Đua Top Sức Mạnh Chiến Liên Server, tuyên bố “Nơi nào hot nhất, nơi đây hot nhất”.

Ngày 14/11, NPH game Ý Chí Bất Diệt – Đứng Đại Chiến đã tổ chức buổi lễ trao giải cho những game thủ đạt TOP 1 Đường Đua Top Lục Chiến Liên Server. Giải thưởng của cuộc đua này là chiếc iPhone 14 Promax 256 GB phổ biến nhất năm 2022.

1 trận cuối cùng

Sự kiện Đua Top Quyền Lực Chiến Liên Server là sân chơi quy tụ những game thủ xuất sắc nhất Eternal Will – Đứng Đại Chiến, cùng nhau phấn đấu lọt top nhận Iphone 14 Promax. Và game thủ đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn đối thủ để đạt Top 1 toàn bảng không ai khác chính là nhân vật BlackPink$ – anh Lê Hoàng Vũ. Chia sẻ với NPH, anh Vũ cho biết mình là fan ruột của tất cả các game của NPH GOSU, chơi với tâm thế nhận quà là phụ, đua TOP là chính.

anh em 2 trò chơi cuối cùng

Dù chỉ mới ra mắt nhưng Eternal Will – Đứng Đại Chiến đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ Việt. Là game mobile lấy chủ đề Anime của JoJo duy nhất trên thị trường, Ý Chí Bất Diệt – Đứng Đại Chiến khẳng định không chỉ nội công hấp dẫn mà còn cực kỳ hiện đại khi mang đến cho người chơi và người ủng hộ hàng nghìn sự kiện, quà tặng hấp dẫn, luôn bắt kịp xu hướng.

game anh em 3 mới nhất

Bên cạnh những phần quà, sự kiện hấp dẫn, game còn đặt ra tiêu chí chiều lòng người chơi bằng việc không ngừng nâng cấp, cải tiến, nâng cấp tướng mới. Đặc biệt, phiên bản siêu cấp tháng 10 vừa qua với sự xuất hiện cùng lúc của 3 vị tướng hot mùa 5: Bruno Bucciarati, Pesci, Giorno Giovanna. Với tinh thần đó, trong thời gian tới game hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ hơn nữa, gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.
Chơi những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ nhất trên thị trường game Việt Nam.

Nếu bạn chưa bắt đầu cuộc hành trình của mình với Ý chí bất tử – Stand Great War, hãy nhanh chóng tham gia. Cánh cổng đến với thế giới hoạt hình gốc đầu tiên của JoJo tại Việt Nam vẫn đang chờ đón bạn!
Truy cập để theo dõi thông tin mới nhất: