Xuất hiện tài khoản VIP 12 đầu tiên trong UFC Siêu Sao Bóng Đá

Sau 11 ngày ra mắt, Siêu Sao Bóng Đá UFC đã đăng ký 12 tài khoản VIP đầu tiên với số tiền nạp vào game ước tính lên đến hàng trăm triệu đồng …

Cách đây ít giờ, nhà phát hành VTC Mobile đã có thông báo chính thức về tài khoản đầu tiên đạt cấp độ VIP 12 trong game UFC Siêu Sao Bóng Đá. Đặc biệt, SUPER EAGLES FWC ở máy chủ 1 (Server 1) là game thủ Việt Nam đầu tiên đạt mức VIP ấn tượng này chỉ sau 11 ngày game ra mắt. Tài khoản này cũng có điểm sức mạnh là 623682, cao hơn nhiều so với những người chơi có thứ hạng hàng đầu còn lại.

Trò chơi cuối cùng của Siêu sao UFC 1

Theo ước tính từ các game thủ UFC Superstar Football, để đạt VIP 12, tài khoản đó cần nạp số tiền lên tới hơn 133 triệu đồng. Đây là một con số khổng lồ với một tựa game mới chỉ ra mắt trên thị trường Việt Nam được 11 ngày, nhất là với một game thuộc thể loại thể thao, bóng đá chứ không phải là thể loại RPG thường thấy với những game thủ “nhà giàu” sẵn sàng. gửi số tiền lớn cho nhân vật của họ.

Trò chơi siêu sao UFC 2 cuối cùng
Tài khoản VIP 12 này có sức mạnh gấp rưỡi người thứ hai

Tài khoản VIP 12 Trong trò chơi UFC Superstar Football, ngoài phần thưởng nâng cấp trong game, sẽ có thêm nhiều ưu đãi độc quyền bao gồm:

• Cầu thủ đẳng cấp Messi EX
  • Chương 212 toàn cầu
  • Tất cả các thành viên của Liên đoàn S1 FIFA WORLD CUP: 12 bánh hamburger mỗi thành viên
UFC Superstar 1 1 trận cuối cùng
Tài khoản VIP 12 này gần như đã có tài khoản nâng cấp max hiện tại, người chơi khác khó có thể cạnh tranh được.

UFC Superstars Football là game quản lý bóng đá trên nền tảng di động, được cấp phép bởi FIFPro (Liên đoàn các cầu thủ chuyên nghiệp) với thành viên là các vận động viên chuyên nghiệp đến từ 63 quốc gia trên thế giới. . Trò chơi được NPH VTC Mobile phát hành tại thị trường Việt Nam vào ngày 6/8.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tại

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/ufcsieusaobongda/

Cụm: https://www.facebook.com/ufcsieusaobongda/groups