Xôn xao về bản BIG UPDATE ngày 21/4 của Thần Vương Chi Mộng, từ hóa thân thành Đại Thánh cho đến PK đã tay và còn nhiều hơn nữa

Có quá nhiều đổi mới xuất hiện trong Thần Vương Chi Mộng qua bản CẬP NHẬT LỚN “Chiến thần trỗi dậy” ra mắt vào ngày 21/04.

Không phải ngẫu nhiên mà chỉ trong thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường, Thần Vương Chi Mộng đã trở thành tựa game nhập vai Tiên Hiệp hàng đầu trong cộng đồng hiện nay. Mang phong cách RPG “màn hình dọc” mới lạ, đi kèm với đó là nền tảng đồ họa chân thực, hệ thống game có chiều sâu và “không thể đụng hàng”. Ngoài ra, game còn mở ra một sân chơi mà bất cứ “dân cày” nào muốn làm cũng không muốn bỏ lỡ nhờ các hoạt động thiên về yếu tố cày cuốc để nhận nhiều vật phẩm cao cấp hay chơi game chỉ bằng “1 tay”.

1 trận cuối cùng

Có vẻ như Thần Vương Chi Mộng đang dành rất nhiều ưu đãi lớn cho cộng đồng người chơi “bản năng” của mình khi mang đến quá nhiều bổ sung và thay đổi mới trong bản cập nhật lớn “Chiến Thần Trỗi Dậy”. Đúng là dù ở giai đoạn nào thì tựa game TOP này cũng luôn biết cách tỏa nhiệt cho thị trường game mobile Việt. Hãy cùng tìm hiểu.

Tề Thiên đại thánh thức tỉnh

Lần đầu tiên người chơi Thần Vương Chi Mộng sẽ được trải nghiệm hóa thân thành chiến thần Tề Thiên Đại Thánh với sức mạnh bất khả chiến bại và phép thuật biến hóa khôn lường. Chắc chắn chức năng ảo hóa mới lần này sẽ khiến hành trình chinh phục Thần Vương Chi Mộng của người chơi thêm phần thú vị và hấp dẫn.

Như vậy, hình ảnh Tề Thiên Đại Thánh (Tôn Ngộ Không) đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Từ những trận chiến gay cấn từng xuất hiện rộng rãi trong phim ảnh và truyện tranh, giờ đây chúng sẽ được tái hiện trong game Thần Vương Chi Mộng.

Cùng với đó, trạng thái Hắc Ám của Tề Thiên Đại Thánh cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản Grand Update này.

Lợi ích trận chiến mới

Ai cũng biết Biệt Đội Chiến là một trong những tính năng cần phải có trong Thần Vương Chi Mộng. Tại đây, người chơi sẽ cùng nhau lập Team với mục tiêu tạo sân chơi chung cho những người cùng chí hướng, cùng đam mê và sở thích vào cùng một đội, đồng thời giúp đỡ nhau trên hành trình. trò chơi, đặc biệt là nó sẽ rất hữu ích cho người chơi cá nhân.

Trong phiên bản này, các hoạt động và phúc lợi của Biệt đội sẽ được cải thiện. Đặc biệt, các Đội trưởng có thể tặng quà cho tất cả các thành viên trong Biệt đội. Mỗi khi thành viên Biệt đội đạt đủ điều kiện hoặc hoàn thành nhiệm vụ sẽ có cơ hội nhận được lì xì với các cấp độ khác nhau.

3 1 trận cuối cùng

Thêm các tính năng mới để nâng cao sức mạnh của Quái thú

Trong phiên bản này, hàng loạt tính năng Siêu Hấp Dẫn sẽ được bổ sung mà chủ yếu tập trung vào việc phát triển sức mạnh Thần Thú giúp người chơi trải nghiệm dễ dàng hơn. Cụ thể, các tính năng mới sẽ được bổ sung như:

– Thú Đồng Hành: Thần Thú lúc này sẽ xuất hiện và đồng hành cùng nhân vật. Linh thú không chỉ có vẻ ngoài quyến rũ mà còn sở hữu những kỹ năng và khả năng độc đáo, sẵn sàng hỗ trợ nhân vật trong các trận chiến.

– Tiến hóa ngoại hình, Đồng hành giúp vượt ải tăng lực chiến.

– Thêm hệ thống Tu Tiên xuyên Vương quốc: Sau khi người chơi xuyên vương quốc sẽ mở ra vương quốc Tu Tiên.

– Beast Soul Bloodline: Sức mạnh Linh hồn Cách mạng

4 4 trận cuối cùng

Hoạt động so tài PK vô cùng thú vị.

Xưa nay nếu ai đó nói rằng Thần Vương Chi Mộng là “sân chơi không ngủ” thì họ hoàn toàn chính xác. Bởi trò chơi này ngay từ khi phát hành đã mở ra một số lượng lớn các sự kiện cả trong và ngoài game với tần suất dày đặc mỗi ngày, chưa kể các hoạt động diễn ra theo giờ sẽ khiến người chơi không có thời gian rảnh nếu tham gia đầy đủ các hoạt động đó. . .

5 5 Trò chơi cuối cùng

Tuy nhiên, BQT Thần Vương Chi Mộng vẫn cảm thấy điều này là chưa đủ đối với những game thủ có khát vọng muốn trải nghiệm nhiều hơn hiện tại khi vào game. Ngay lập tức, một số hoạt động mới và đầy thử thách dành cho người chơi đã xuất hiện, bao gồm:

– Chiến trường God of War: Người chơi sẽ được chia ngẫu nhiên thành 2 phe để tham gia vào trận chiến điên cuồng.

– BOSS Di Tích Chí Tôn: Người chơi đi ngang qua vương quốc Tu Tiên có thể tham gia để nhận những phần thưởng vô cùng hấp dẫn

– Trust the Beast: Gửi Beast đi làm nhiệm vụ để thu thập phần thưởng nhiệm vụ.

– Đấu trường PK chung: Người chơi tham gia các trận đấu huấn luyện và thách đấu với những người chơi khác

– Battle Ops: Cổ tích

– Team Ops: Tower Gods

– Hoạt động Đội: Mê cung của Cõi Thần

6 4 Trận cuối cùng

Giao diện thông minh, trải nghiệm tối ưu

Với nhiều góc nhìn mới lạ, cùng với sự chân thực đến từng chi tiết của game, Thần Vương Chi Mộng khiến người chơi bị mắc kẹt trong thế giới Thần Ma, đầy bí ẩn và thử thách cần khám phá. Mới đây, nhằm giúp giao diện chọn nhân vật và giao diện chính của Thần Vương Chi Mộng trở nên tốt hơn, phiên bản này cũng sẽ được thay đổi để cải thiện và tối ưu hóa trải nghiệm chơi game của người chơi.

7 trận cuối cùng

Có thể nói, dù phải đối đầu trực tiếp với nhiều đối thủ đến từ các dòng game khác nhau trên thị trường nhưng Thần Vương Chi Mộng vẫn có những nước đi riêng, tạo được điểm cao trong lòng cộng đồng game thủ Việt. Mỗi vật phẩm, mỗi hoạt động mới, mỗi tính năng cải tiến được thêm vào đều khiến người chơi có trải nghiệm tốt nhất và đặc biệt nhất.

Trang chủ: https://www.facebook.com/thanvuongfuntap/

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/groups/thanvuongfuntap/