Xếp hạng súng bắn tỉa tự động trong Free Fire

Súng bắn tỉa tự động (Marksmanrifle) là trang bị đắc lực cho người chơi trong các cuộc chiến tầm trung và tầm xa trong Free Fire. Không giống như các loại súng bắn tỉa Free Fire khác, những vũ khí này có tốc độ bắn tốt nhưng sát thương trên mỗi viên đạn lại thấp hơn. Vì vậy, đây là khẩu súng lục FF hoàn hảo để hạ gục kẻ thù đang chạy từ xa.

Garena Free Fire dành cho iOS Garena Free Fire dành cho Android

Hiện nay, garena lửa miễn phí Tổng cộng có 3 khẩu súng trường bắn tỉa tự động. Đang ở đây Xếp hạng Súng trường đánh dấu từ yếu đến tốt nhất trong Free Fire.

• SKS trên Free Fire

SKS không phải là một vũ khí tồi trong Free Fire, nhưng so với các vũ khí bắn tỉa tự động khác, chỉ số của nó là thấp nhất. Nó thực sự có phạm vi cao nhất trong số tất cả, nhưng nó không hữu ích lắm trong hầu hết các tình huống. Trong khi đó, sát thương và khả năng xuyên giáp của SKS thấp, tốc độ bắn chỉ ở mức trung bình.

• SVD trên Free Fire

SVD Automatic Sniper Rifle chỉ xuất hiện trong ô dành cho khán giả. Điều đó có nghĩa là nó là một vũ khí cực kỳ lợi hại. Nó có sức sát thương cao, khả năng xuyên giáp lớn và tầm bắn “khủng”. Loại vũ khí này rất chính xác và bạn có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ với vài viên đạn, đặc biệt là khi bạn có skin SVD tốt. Tuy nhiên, SVD khó chế tạo hơn các loại vũ khí khác.

• Chim gõ kiến ​​trong Free Fire

Woodpecker mạnh như SVD nhưng phổ biến hơn. Nó là vũ khí Marksman Rifle có khả năng xuyên giáp nhiều nhất, vì vậy nó cực kỳ hữu ích khi bắn với giáp cấp 3. Tuy nhiên, Woodpecker có tầm bắn thấp nhất, vì vậy nó không thực sự hiệu quả trong chiến đấu tầm xa.

Sử dụng Chim gõ kiến ​​sẽ hiệu quả nhất khi cuộc chiến gần kết thúc. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy súng lục Woodpecker khi chơi Free Fire.

• Trên đây là đánh giá của 3 Súng trường bắn tỉa tự động tốt nhất trong Free Fire. Tôi hy vọng bài viết hữu ích với bạn.