World War Armies: Game chiến thuật hấp dẫn sắp ra mắt trên nền tảng mobile

Hypemasters đã chính thức thông báo cho phép đăng ký trước game World War Armies trên iOS, đã mở cửa thử nghiệm beta trên Google Play.

World War Armies là một trò chơi chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh trong Thế chiến thứ hai, được phát triển và xuất bản bởi Hypemasters. World War Armies gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ bởi khả năng tái hiện một thế giới chiến tranh gay cấn, nghẹt thở. Hypemasters hứa hẹn sẽ mang đến cho nền tảng di động trải nghiệm những tựa game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng trên PC như series Company of Heroes của Relic Entertainment, cũng rất nổi tiếng với series Warhammer 40.000.

Trải nghiệm game World War Armies, người chơi sẽ được chứng kiến ​​thế giới của Thế chiến thứ hai như được tóm gọn trong một game di động, với vô số bộ binh, xe bọc thép, súng phòng không và không quân kết hợp với thiết kế cơ chế gameplay độc đáo của game.

Đồ họa và âm thanh

Nói qua một chút về đồ họa của World War Armies, một game chiến thuật thời gian thực có đồ họa đẹp nhất trên nền tảng di động. Hiệu ứng lửa, khói và hình dạng của xe tăng, quân đội, xe bọc thép và môi trường kết hợp với tông màu tối tái hiện một khung cảnh chiến tranh cực kỳ chân thực. Nền âm thanh của game cũng được Hyper Masters đầu tư kỹ lưỡng, cho ra những hiệu ứng âm thanh phải nói là đỉnh của đỉnh. Nhìn chung, các yếu tố âm thanh và hình ảnh của Đội quân trong Thế chiến có thể tóm gọn trong hai từ, tuyệt vời.

World War Armies đang được mở thử nghiệm beta trên hệ điều hành Android

Trò chơi của Đội quân trong Chiến tranh thế giới

Khi chuẩn bị chiến đấu, người chơi sẽ trực tiếp điều khiển và lựa chọn chiến thuật trong thời gian thực, vận hành các đơn vị thu thập tài nguyên để có thể phát triển quân đội và triển khai vào chiến đấu. Biết người biết ta, trăm trận, trăm thắng, người chơi cần nắm được thông tin về lực lượng của địch, điều quân phù hợp với địa hình và cân đối giữa các loại quân. Hypemasters rất chú trọng trong việc phát triển tính năng này, mục đích là mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất. Vì vậy, nếu mắc sai lầm trong việc chuẩn bị quân và chọn chiến thuật, game thủ sẽ khó tránh khỏi thất bại.

World War Armies còn có sự xuất hiện của chiếc xe tăng huyền thoại mà chỉ có 2 nguyên mẫu được chế tạo, đó là chiếc Panzerkampfwagen VIII Maus khổng lồ hay còn gọi là xe tăng “Chuột”. Game thủ sẽ được tận mắt chứng kiến ​​chiếc xe tăng siêu khủng này càn quét chiến trường nặng tới 188 tấn với lớp giáp dày 200mm như thế nào. Đối với những game thủ yêu thích xe tăng thì sự xuất hiện của Maus là một điều tuyệt vời mà tựa game World War Armies mang lại.

World War Armies là một trò chơi chiến lược thời gian thực

Ngoài tính năng chiến đấu, phòng thủ cũng là một yếu tố quan trọng của các Đội quân trong Thế chiến. Không có trận chiến nào mà chúng ta luôn chủ động tấn công. Để chống lại lực lượng của kẻ thù, người chơi có thể xây dựng thêm các công trình phòng thủ như boongke, tường thành hoặc chiến hào để lực lượng phòng thủ có thể chiến đấu hiệu quả nhất. Hoặc game thủ có thể liều mạng, chuyển phòng ngự sang chiến đấu toàn lực để nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù. Dù phòng thủ hay chủ động, vai trò chỉ huy của người chơi vẫn cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả của cả một cuộc chiến.

Với sự chỉ huy tài ba của người chơi kết hợp với góc nhìn từ trên xuống của chiến trường, người chơi có thể dễ dàng khám phá chiến trường. Bên cạnh đó, trên chiến trường, game thủ cũng có thể lợi dụng địa hình để có thể gây bất ngờ cho quân địch. Tất cả những tính năng này đều được Hypemasters tối ưu hóa cực kỳ tốt trên màn hình cảm ứng, tất cả những tính năng đặc sắc của World War Armies chỉ cần vài ngón tay là có thể điều khiển hiệu quả, đồng thời qua đó tái hiện gần như toàn bộ bản chất của game chiến thuật thời gian thực của nền tảng PC trên nền tảng Di động.

bản tóm tắt

Hiện nay, Quân đội trong Thế chiến đang được mở thử nghiệm beta trên hệ điều hành Android và cho phép đăng ký trước trên nền tảng iOS. Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và lối chơi đa dạng, phong phú, đây là một game chiến thuật thời gian thực rất đáng để trải nghiệm.

Hãy cùng Mốt Game khám phá thêm nhiều game mới nhé nơi đây.

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664