Webgame Đại Càn Khôn tặng 100 giftcode Closed Beta

Nhân dịp mở cửa giai đoạn Closed Beta của wbgame Đại Càn Khôn, NPH VNG đã dành tặng 100 giftcode cho cộng đồng Mốt Game của chúng ta.

Hôm nay 22/09/2017, webgame Đại Càn Khôn đã chính thức mở cửa giai đoạn Closed Beta chào đón game thủ tham gia. Nhân dịp này, NPH VNG đồng thời gửi tặng cộng đồng độc giả Mốt Game 100 giftcode hỗ trợ tân thủ tham gia trò chơi.

Trường đại học tuyệt vời

Thông tin mã bao gồm:

• Thẻ X2 EXP
  • Đá tăng cường
  • Giày bay
  • Rương tiến độ đơn
  • Quy Nguyên đơn
  • Đá sinh lực Lv1

Trường đại học tuyệt vời

Đại Càn Khôn là webgame có đồ họa 2.5D đẹp lung linh cùng với các tính năng đa dạng, hấp dẫn. Trò chơi còn được chú ý nhờ hình ảnh sắc nét và chuyển động mượt mà của nhân vật. Theo đó, những tính năng quen thuộc của webgame sẽ hội tụ trong Đại Vũ Trụ như: Thú Cưỡi, Fairy Tail, Thời Trang, Chiến Trường PK liên server, Vương Quyền,… hứa hẹn tạo nên một Thiên Giới đầy màu sắc. .

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664