Vượt qua 2 đội Trung Quốc, LAST LEGENDS giành giải 3 tại CFS Funspark Asian Cup

Đội HUYỀN THOẠI CUỐI CÙNG đại diện cho Việt Nam đã có màn lội ngược dòng xuất sắc khi đánh bại 2 trong 4 đại diện của Trung Quốc và Philippines để đứng thứ 3 tại CFS Funspark Asian Cup.

CFS Funspark Asian Cup có thể được xem là cơ hội hiếm có để thử lửa quốc tế trước khi các quốc gia bước vào giải đấu CFS 2021 lớn nhất trong năm của Đột Kích Thế Giới. Đến với giải thưởng này, Việt Nam có 2 đại diện, cùng với 2 đại diện của Philippines và 4 đại diện đến từ Trung Quốc.

Trò chơi BG cuối cùng

Sau khi vòng bảng bắt đầu từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8, chỉ còn 4 đội tiến vào vòng chung kết: EDWARD GAMING, LAST LEGENDS, EVOLUTION POWER và ALL GAMES.

Trận đấu cuối cùng

Ở vòng chung kết diễn ra từ ngày 3-5 / 8 theo thể thức thắng thua, LAST LEGENDS gặp khó khăn sớm khi đội EDWARD GAMING rơi vào bảng đấu thua. Tuy nhiên, với kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao của các giải đấu thế giới, các thành viên của LAST LEGENDS đã lặng lẽ trở về với bảng thua. Họ vượt trội hơn EDWARD GAMING và chỉ dừng bước ở trận tranh ngôi Á quân trước TẤT CẢ CÁC GAMER.

Cảnh báo 7 1 Trò chơi cuối cùng

Kết quả cuối cùng của CFS Funspark Asian Cup như sau:

• Người chiến thắng: TRÒ CHƠI TIẾN HÓA (Trung Quốc) với giải thưởng 12.000 USD
  • Á quân: TẤT CẢ TRÒ CHƠI (Trung Quốc) với giải thưởng 9.000 USD
  • Hạng 3: LAST LEGENDS (Việt Nam) với giải thưởng 5.000 USD

Mặc dù CFS Funspark Asian Cup là giải đấu giao hữu giữa năm nhưng đây cũng là cơ hội để thử thách các đại diện của các quốc gia trên trường quốc tế. Qua thành tích HUYỀN THOẠI CUỐI CÙNG này, chúng ta có thể rút ra nhiều điều. Quan trọng hơn, LAST LEGENDS nói riêng và Đột Kích Việt Nam nói chung đã có màn trở lại cực kỳ ấn tượng trên đấu trường quốc tế.

Cảnh báo 5 1 Trò chơi cuối cùng

Dù đã trải qua một chặng đường nhiều năm “đóng băng” ở các giải đấu trong nước và quốc tế, nhưng những game thủ kỳ cựu của LAST LEGENDS và cộng đồng eSports Đột Kích đã chứng tỏ rằng họ không hề “cóng” chút nào. Đánh bại 2 trong 4 đại diện đến từ cường quốc hàng đầu làng Đột Kích thế giới là Trung Quốc và cả 2 đại diện đến từ Philippines trong lần trở lại đầu tiên là một kết quả vô cùng ấn tượng.

Crossfire Stars 2021 đang đón chờ Đột Kích Việt Nam vào cuối năm nay

Chỉ còn vài tháng nữa, chúng ta sẽ bước vào giải đấu quan trọng nhất trong năm của eSports Raid: Crossfire Stars World Championship 2021. Với màn trình diễn tuyệt vời tại CFS Funspark Asian Cup CUỐI CÙNG, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào một suất đồng đều trận chung kết và cuối cùng cao hơn, Nhà vô địch CFS năm 2021.

Theo dõi thêm về các giải đấu eSports Raid tại đây: