Vũ khí và cách chơi Keqing trong Genshin Impact

Keqing Genshin Impact anh ta là một nhân vật mạnh mẽ, hữu ích trong nhiều trận chiến. Trong bài viết này, hãy cùng Game.tip.edu.vn tìm hiểu nhé Cách sử dụng các kỹ năng và vũ khí tốt nhất cho Keqing Xin vui lòng!

Keqing trong Genshin Impact

Vũ khí tốt nhất cho Keqing trong Genshin Impact

Bạn rất có thể sẽ nhận được Keqing từ biểu ngữ nhân vật cố định bằng cách sử dụng Acquaint Fate. Sau đó chọn thanh kiếm tốt nhất cho nhân vật Electro (loại Lightning) 5 sao này để biến nó thành một DPS mạnh mẽ và nguy hiểm. Dưới đây là một số thanh kiếm được đề xuất cho Keqing sử dụng sau Genshin Impact 2.4.

Thiệt hại vật chất

Vũ khí tốt nhất để xây dựng DPS vật lý của Keqing là có sát thương cơ bản và tăng tấn công vật lý. Một số thanh kiếm được đề xuất cho Keqing trong vai trò này:

Thanh kiếm chỉ số vũ khí làm thế nào để có được một khẩu súng
Aquila Favonia
  • Phần thưởng tấn công vật lý: 9% – 41,3%
nguyên mẫu thù hận
  • Tấn công cơ bản: 44 – 565
  • Phần thưởng tấn công vật lý: 7,5% – 34,5%
  • Đánh giá: 4 sao
  • loạt nguyên mẫu
  • Làm giả
  • Phần thưởng AR 10
máy định hình đỉnh
  • Tấn công cơ bản: 46 – 608
  • Tăng Tấn công vật lý: 10,8% – 49,6%
  • Dòng Liyue

Bạn có thể sử dụng 4 mảnh Pale Flame hoặc kết hợp cả 2 loại thánh tích trong bộ 2 phần.

Aquila Favonia là vũ khí tốt nhất cho Keqing trong Genshin Impact

hư hỏng điện chính

Để xây dựng vai trò DPS nguyên tố của Keqing trong Genshin Impact, bạn cần có vũ khí sát thương chí mạng cao, bao gồm:

Thanh kiếm chỉ số vũ khí làm thế nào để có được một khẩu súng
Bộ tách sương gia cố
  • Thiệt hại nghiêm trọng: 9,6% – 44,1%
  • loạt phim inazuma
máy cắt ngọc nguyên thủy
  • Tấn công cơ bản: 44 – 542
  • Thiệt hại nghiêm trọng: 9,6% – 44,1%
  • dòng ngọc nguyên thủy
kiếm đen
  • Thiệt hại nghiêm trọng: 6% – 27,6%
  • Đánh giá: 4 sao
  • Loạt bài thánh ca ngộ đạo

Berserker là một trong những bộ thánh tích tốt nhất cho xây dựng tác động Keqing Genshin gây sát thương lớn. Ngoài ra, loại hình di tích này rất phổ biến và dễ tìm.

Sword The Black cho Keqing thêm sát thương chí mạng

Kết hợp các kỹ năng cho Keqing

Ngoài những vũ khí tốt nhất, bạn cũng cần biết cách sử dụng các đòn tấn công và kỹ năng phù hợp của Keqing. Kỹ năng solo của Genshin Impact Keqing đủ tốt để đánh bại các con trùm và quái vật nhỏ như Hilichurl và Slime. Tuy nhiên, cô ấy phải kết hợp với khả năng của các nhân vật khác. Một combo mạnh mẽ có thể gây sát thương lớn để hạ gục tên trùm nguy hiểm của Genshin Impact trong tích tắc.

nổ điện

Một trong những combo kỹ năng mạnh mẽ và hiệu quả nhất với đòn Electro là Elemental Resonance. Qiqi’s Burst giúp Keqing phục hồi sức khỏe và sử dụng môi trường sạc trên chiến trường. Bằng cách chuyển sang Keqing và sử dụng vụ nổ của mình, sự cộng hưởng điện sẽ gây ra hàng tấn sát thương lên kẻ thù.

Keqing’s Electro Burst có thể cộng hưởng với các yếu tố khác

Để giảm cộng hưởng nguyên tố của quái vật, trước tiên bạn có thể sử dụng khả năng của Venti. Phản ứng nguyên tố mạnh nhất đối với Keqing là Siêu dẫn. Do đó, bạn cần một nhân vật hỗ trợ hệ thống Hydro như Xingqiu. Trong giai đoạn Siêu dẫn, đòn đánh thường và đòn đánh nặng có thể gây nhiều sát thương vật lý hơn.

Thu hồi nguyên tố và phản ứng

Stellar Restoration là một khả năng điện của Keqing. Anh ta có thể gây sát thương điện tăng lên với các đòn tấn công cơ bản của mình. Kết hợp ATK tốt nhất với Stellar Restoration là Overloaded. Nó có thể được thực hiện hoàn hảo sau khi sử dụng vụ nổ Pyro từ Klee, Xinyan hoặc Yanfei. Sau đó chuyển sang Venti hoặc Kazuha để tạo xoáy nước làm tăng diện tích đám cháy.

Phản ứng mạnh nhất trong kỹ năng Keqing Genshin Impact

Keqing sau đó có thể triển khai phản ứng Overcharge với khả năng nguyên tố và các đòn tấn công cơ bản. Ngoài ra, bạn có thể tránh các vụ nổ của kẻ thù bằng cách di chuyển rất nhanh.

Keqing, một nhân vật trong Genshin Impact, có đáng chơi không?

Keqing là một trong những nhân vật dạng Tia chớp hữu dụng và mạnh mẽ nhất trong Genshin Impact. Ngoài ra, việc thăng cấp và cải thiện sức mạnh của bạn lên mức tối đa là điều cực kỳ dễ dàng. Keqing có thiết kế độc đáo Splendor độc đáo ở phiên bản 2.4 được nhiều người yêu thích.

Những bộ vũ khí và di vật tốt nhất cho Keqing cũng có sẵn để người chơi thu thập sau khi đến vùng đất của Thần Sấm Inazuma. Sức mạnh sát thương sét giúp Keqing mạnh hơn trong các bản dựng trước đó. Sau khi miHoyo giải phóng Inazuma, tất cả các nhân vật hệ Lightning, bao gồm cả Keqing, trở nên mạnh mẽ hơn với các di vật và vật liệu có sẵn ở quê hương của họ.

Với những vũ khí tốt nhất dành cho Keqing, bạn có thể xây dựng một đội Electro DPS hùng mạnh để hạ gục những tên trùm nguy hiểm. Bạn cũng có thể thay đổi trang phục của Keqing để đẹp hơn.

Trên đây là những gợi ý về sự kết hợp tốt nhất giữa kiếm và kỹ năng cho Keqing trong Genshin Impact. Tôi hy vọng bài viết hữu ích với bạn.