Vũ khí mạnh nhất trong Garena Free Fire

Garena Free Fire là game bắn súng sinh tồn, người chơi không thể tay không đánh địch hay ném bịch máu vào mặt địch để sống sót. Do đó, vũ khí là thứ quan trọng nhất trong trò chơi nếu người chơi muốn giành chiến thắng. Free Fire sở hữu tới 30 loại vũ khí khác nhau, từ vũ khí cận chiến cho đến súng trường tấn công vô cùng đa dạng. Khó có thể nói vũ khí nào mạnh nhất trong Free Fire, nhưng thứ hoàn hảo nhất thì chắc chắn là có. Và theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, đó là khẩu súng trường Groza.

Vũ khi chơi garena free fire

Vũ khí mạnh nhất trong Garena Free Fire

OTs-14 Groza (tiếng Nga: -14 «Гроза») là loại Súng trường tấn công Thiết bị cầm tay nhỏ gọn của Nga, với thiết kế dựa trên khẩu súng lục AKS-74U. Nó có hệ thống làm mát bằng không khí, chọn chế độ bắn, sử dụng băng đạn rời, nạp khí nén với khóa thùng quay và thiết kế bullpup. Sử dụng đạn cận âm 9x39mm. Nó được phát triển vào đầu những năm 1990 bởi TsKIB SOO Trong vải tuyn, Nga và thực hiện trong Nhà máy vũ khí Tula. Nó còn được gọi là OTs-14-4A, OTs-14 Groza và Groza-4. OTs-14 có biến thể là TKB-0239 hay còn gọi là Groza-1 và sử dụng loại đạn 7,62x39mm.

Vũ khi chơi garena free fire

Trong Garena Free Fire nói riêng và các tựa game Battle Royale nói chung, Groza luôn là vũ khí được mọi game thủ yêu thích không chỉ bởi thân hình nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt mà còn bởi sức mạnh và sự hiệu quả trong mọi tình huống của trận đấu. Sở hữu lượng sát thương hoàn hảo trong kho vũ khí AR, Groza có độ chính xác cao, khả năng kiểm soát độ giật dễ dàng. Súng có tốc độ bắn vừa phải phù hợp sử dụng trong các tình huống bắn súng lục và ngắm bắn mà không cần chuyển sang chế độ bắn từng viên.

Vũ khi chơi garena free fire 2

Loại vũ khí này cũng cực kỳ hiệu quả cho cả ba tình huống bắn tầm ngắn, tầm trung và tầm xa. Trong nhóm vũ khí AR, Groza là vũ khí có tầm bắn xa nhất ngang ngửa với các khẩu súng bắn tỉa Sniper, tầm thả đạn của khẩu súng này cũng rất xa giúp người chơi không phải xếp hàng quá nhiều. Nếu lắp thêm ống ngắm và ống giảm thanh, bạn sẽ trở thành một kẻ săn mồi hoàn hảo khi đi rình mò mà không sợ bị kẻ thù phát hiện.

– Phóng điện Garena Free Fire cho Android
– Phóng điện Garena Free Fire cho iPhone

Nhược điểm duy nhất của vũ khí này là nó cực kỳ khan hiếm, vì bạn sẽ chỉ tìm thấy nó trong những chiếc thùng được thả từ trên cao xuống. Để sở hữu vũ khí này, bạn sẽ phải chiến đấu đến chết với nhiều đối thủ. Nhưng với sự hoàn hảo của vũ khí này, tại sao bạn lại sẵn sàng đánh mất nó cho người khác? Bạn có muốn TOP 1? Bạn có muốn thay đổi cuộc sống của bạn? Vác ba lô lên và đi loot ngay thôi. Ngoài ra muốn chiến thắng trong Free Fire bạn cũng phải có những chiến thuật cụ thể, xem thêm bài viết chiến thuật trong Garena Free Fire phổ biến ở đây để áp dụng vào nhóm của bạn.

Các từ khóa liên quan:

Vũ khí mạnh nhất trong Garena Free Fire

vu khi yếu trong garena free fire,