VTC ra thêm một game Au mới nhân dịp sinh nhật Audition

Sản phẩm Auditon thế hệ mới do VTC Mobile ra mắt với tên gọi AU TOP sẽ chính thức cập bến hệ điều hành iOS và Android vào 10h ngày 22/9.

1 trận cuối cùng

Là thế hệ tiếp theo của dòng game Audition, AU TOP là game Street Dance 3D với đồ họa tươi mới và các tính năng hiện đại, được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm bắt mắt cho thế hệ GenZ.

Giới chuyên môn đánh giá game thuộc dòng game nhảy cầu chất lượng cao, từng gây ấn tượng mạnh tại các thị trường lớn như Singapore, Malaysia, Hong Kong, Đài Loan… đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt vào cuối năm 2021, AU TOP đã được trao giải thưởng là “Game dance giản dị hay nhất năm 2021”.

Với niềm tin vào sản phẩm, VTC Mobile đã hợp tác chặt chẽ với NSX AU TOP game và đưa ra lộ trình nâng cấp game dài hạn, lượng nội dung game lớn đủ đảm bảo hoạt động ít nhất 10 năm.

Hot Tiktoker với tư cách là Đại diện nhân cách cho trò chơi AU TOP

Một trò chơi AU mới mang đậm màu sắc “Cá tính”

Khác với các trò chơi nhảy múa khác trên thị trường với màu sắc phong cách dễ thương và kẹo ngọt. Trò chơi AU TOP “hoàn toàn trái ngược” với các đối thủ của nó. Bằng cách nêu rõ trò chơi cho GenZ “Điều đặc biệt”. Nó đi theo phong cách Bar club rất cá tính và năng động.

anh 3 game mới nhất

Không bàn đến chủ đề “sức ảnh hưởng” trên thị trường, những tính năng của AU TOP cũng đủ “vượt mặt” hàng loạt game vũ đạo khác. Do nhân vật, đồ họa và thời trang có sự khác biệt lớn so với các dòng game Au khác. Tất cả những trải nghiệm bối cảnh tương lai “mới” có trong AU TOP sẽ khiến bạn quên đi những trò chơi khác.

Máy có các chế độ chơi cơ bản vô cùng quen thuộc Bubble, 4K, Test mode, đặc biệt bổ sung thêm 2 chế độ nhảy hoàn toàn mới là Orbit và Racing Ride kết hợp với đồ họa 3D “phóng ảo” sắc nét, mượt mà đến từng chi tiết sẽ mang đến cho người chơi những giây phút vô cùng thăng hoa. Với rất nhiều chế độ phong phú, AU TOP đủ sức để thử thách tài năng của tất cả người chơi Việt Nam.

game anh 4 mới nhất

Ngoài tính năng khiêu vũ đặc trưng của dòng Casual Dancing, AU TOP còn “lớn mạnh” với tính năng “Change Outfit Color”. Người chơi từng cảm thấy nhàm chán khi phải diện một màu trang phục thì nay đã có thể “diện một bộ trang phục không hết xu hướng” và thoải mái thể hiện “cá tính” của riêng mình. Còn rất nhiều tính năng đáng chờ đợi không thể không kể đến đáng để người chơi chờ đợi.

5 trận cuối cùng

game anh 6 mới nhất

Nhân dịp ra mắt, AUTOP – Nổ Mỏ Chất Lượng riêng xin gửi tặng người chơi 10.000 mã quà VIP.

– BẢN THÂN

– TANHU999

– CHUONGCHATRIENG

– LEBONG

– YENJIVU

– PHÍ

– RAMATHANG9

Cài đặt trò chơi, vui lòng xem bên dưới:

Android:

Tối thiểu: Android 7.0 / Bộ nhớ 2 GB

Đề xuất: Bộ nhớ Android 12.0 / 4 GB

Hệ điều hành iOS:

Tối thiểu: IOS 11 / Bộ nhớ 2 GB

Đề xuất: Bộ nhớ iOS 13/4 GB

Ngay bây giờ, người chơi có thể tải AU TOP trực tiếp từ hai kho ứng dụng là App Store và Google Play.

#AUTOP #Quaybungchatrieng