VTC Game ra mắt 5 sản phẩm game di động mới trong Quý 1 năm 2020

0

Đẩy nhanh tiến độ với những sản phẩm chất lượng, trong quý I / 2020, VTC Game đã cho ra mắt 5 sản phẩm game di động mới và được đón nhận nồng nhiệt.

MINImax Tinyverse – Thế giới huyền bí

MINImax Tinyverse – Mysterious World là game mobile chiến thuật thời gian thực với đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi độc đáo. Trong trò chơi này, bạn có thể tùy chỉnh, xây dựng cho mình một đội quân tốt nhất để đối mặt với những người chơi khác từ nhiều quốc gia.

VTC Game ra mắt 5 sản phẩm game di động mới trong quý I / 2020 0

Các trận chiến sẽ diễn ra theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như phòng thủ căn cứ, phòng thủ tháp hoặc phá hủy pháo đài của kẻ thù. Người chơi kéo và thả binh lính vào các vị trí chiến đấu trên các bản đồ với nhiều địa hình khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt phép bổ trợ, xây tháp canh, ra lệnh tấn công và phòng thủ cho binh lính để mang lại hiệu quả chiến đấu tối đa.

Anh hùng thời đại di động – Age of Heroes

Anh hùng thời đại di động Đây là nơi phải dùng trí tuệ của mình để dựng nghiệp, mở mang bờ cõi, chiêu binh mãi mã, chờ ngày khởi nghĩa, thống nhất đất nước. Do không có hệ thống tự động chơi thông minh nên tính tương tác trong game Heroes of Ages rất cao. Ở đây bạn phải tự mình làm tất cả các nhiệm vụ, làm việc theo thời gian thực để có thể mơ làm Sếp.

VTC Game ra mắt 5 sản phẩm game di động mới trong quý I / 2020 1

Game cũng mô phỏng những cuộc giao tranh với những trận chiến không thể hoành tráng hơn. Các trận chiến trong game luôn diễn ra trong một không gian rộng lớn, tráng lệ và quan trọng hơn cả là mọi thứ đều diễn ra theo thời gian thực, khớp đến từng giây một. Nhưng điểm tạo nên sức hấp dẫn lớn nhất của trò chơi này chính là lối chơi đề cao sự gắn kết và tương tác giữa các nhóm đông đảo.

Age of Z – Age of Survival

tuổi của zthời đại của sự sống còn là game mobile chiến thuật thời gian thực lấy đề tài tiêu diệt thây ma lấy bối cảnh hậu tận thế do VTC Game phát hành. Tại đây người chơi có thể kết hợp phát triển tài nguyên, xây dựng thành phố và nâng cấp các hạng mục trang bị cần thiết như Phòng thủ, Tấn công, Chiêu mộ để chống lại thế lực thây ma nguy hiểm luôn tìm cách xâm chiếm thành phố của mình.

VTC Game ra mắt 5 sản phẩm game di động mới trong quý I / 2020 2

Game cũng hỗ trợ tính năng Liên minh để các nhóm người chơi có thể giúp đỡ lẫn nhau trong các trận chiến trên toàn máy chủ. Đặc biệt, người chơi trong cùng một liên minh có thể chia sẻ tài nguyên, hỗ trợ quân đội để hoàn thành nhiệm vụ và đi đánh chiếm thành trì của đối phương.

AU MIX

https://www.youtube.com/watch?v=WavtFpBBwxE

trò chơi di động hỗn hợp Úc NPH VTC Game chắc chắn sẽ là sự lựa chọn chất lượng cho những game thủ yêu thích chủ đề âm nhạc, vũ đạo, thời trang. Đồng thời với nền tảng hình ảnh 3D đậm chất manga, sắc nét đến từng chi tiết cũng góp phần khiến Au Mix Mobile trở nên hấp dẫn game thủ ngay khi vừa đặt chân.

VTC Game ra mắt 5 sản phẩm game di động mới trong quý I / 2020 3

Chưa kể người chơi sẽ tìm thấy mọi thứ mình muốn trong Au Mix: phiêu lưu nhảy múa, mix đồ tùy thích, giải trí với hàng loạt mini game, tán tỉnh, hẹn hò với mạng xã hội riêng đầy đủ chức năng như: facebook … AU Mix còn là nơi giúp các dancer khẳng định đẳng cấp của mình thông qua các giải đấu, sự kiện chuyên nghiệp.

Thanh kiếm cuối cùng – Đấu trường xuyên lục địa

thanh kiếm cuối cùng do VTC Game xây dựng nên một thế giới ảo nổi bật trên nền đồ họa 2D + với phong cách vẽ tay vô cùng sặc sỡ và dễ thương. Trong cuộc phiêu lưu, người chơi có thể chọn cho mình 5 chiến binh trong tổng số gần 300 nhân vật. Mỗi nhân vật đều có những khả năng và sức mạnh đặc biệt riêng nên người chơi có thể sử dụng trong nhiều trường hợp.

VTC Game ra mắt 5 sản phẩm game di động mới trong quý I / 2020 4

Final Blade Mobile cũng có yếu tố nhập vai nên người chơi có thể thu thập trang bị, nâng cấp, thăng cấp, v.v. để phát huy tối đa lực chiến của nhân vật. Đồng thời chú ý kết hợp các kỹ năng, khả năng của mọi thành viên sao cho tương thích nhất.

Rate this post
Leave a comment