Vòng bảng ĐTST MÙA ĐÔNG 2020: HQ ESports bứt phá giành top 2

Sau ngày thi đấu thứ 11, địa điểm thể thao điện tử là đội có thành tích ấn tượng khi đứng thứ 5. Bước sang ngày thi đấu thứ 12, các thành viên HQ đặt quyết tâm cao nhất để giành kết quả tốt nhất có thể cũng như khẳng định mình trên Đấu trường sinh tồn.

dtst-ngay11

Xếp hạng sau ngày 11 của vòng bảng

Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, địa điểm thể thao điện tử đã có một trong những ngày tuyệt vời nhất của giải đấu này. Không chỉ BOOYAH giành chiến thắng, HQ còn có số điểm hạ gục cực kỳ ấn tượng.

Trong 6 trận đấu, HQ có 27 kill, trung bình 4,5 kill mỗi trận. Với thành tích trên, HQ có được tới 134 điểm qua đó kết thúc vòng bảng với vị trí nhì bảng đầy bất ngờ. Sau 12 ngày chơi 48 trò chơi, địa điểm thể thao điện tử giành được tổng cộng 1001 điểm, hơn đội xếp thứ 3 1 điểm.

bxh-dtst-mua-dong-2020

Bảng xếp hạng Chung kết Vòng bảng Winter Survival Arena 2020

hq-neo-booyah-

Sự tự tin của HQ Esports sau khi chiến thắng BOOYAH ở ván 3

HQ-Booyah-Van-3

BOOYAH tại HQ Esports Game 3

Không chỉ leo hạng mạnh mẽ trên bảng xếp hạng chung, HQ còn đón thêm một danh hiệu cá nhân cho HQ.NEOcầu thủ giá trị nhất từ trụ sở chính của đội, cũng như ngày cuối cùng của vòng bảng.

Trong một ngày thi đấu chói sáng, HQ.NEO đã chiếm Top 1 Thợ săn với 87 kill, 7 kill trước người về nhì.

hq-neo-mvp

Thợ săn hàng đầu: HQ.NEO

hq-neo-mvp-1

Cầu thủ giá trị nhất: HQ.NEO

Với thành công vang dội ngày hôm nay, Tingame.vn xin chúc HQ Esports tiếp tục giữ vững phong độ thi đấu tốt nhất để giành chức vô địch Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 và khẳng định sức mạnh của đội bóng thủ đô Hà Nội.