Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bật mí gu người yêu của Sơn Soho, nhanh vào tìm hiểu để Valentine này thoát kiếp FA nào

Trang Hí đã thử và có kết quả. Nếu bạn muốn biết sự thật, hãy theo dõi câu chuyện sau đây để tìm hiểu ngay.

Thế giới này trong ngày lễ tình nhân thường chia làm hai thái cực: không tỏ tình thì cầu mưa. Tuy nhiên, vẫn có không ít FA chọn cách “dọn dẹp” cầu mưa sang một bên để lên kế hoạch “cưa đổ” crush, phấn đấu để hội yêu này không còn cô đơn nữa. Chẳng hạn như trường hợp của Trang Hy trong hành trình truy đuổi mạng lưới trai đẹp Từ Hay Say (do Son Soho thủ vai) trong phim ngắn Game Không Có Lỗi, Lỗi Tại Bạn Thân do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sản xuất. Với cách thể hiện hài hước, đánh đúng tâm lý giới trẻ, đặc biệt là GenZ – Trò Chơi Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Không chỉ mang đến những phút giây cười sảng khoái mà còn khiến khán giả nhận ra nhiều điều thú vị đến mê mẩn.

Tình yêu là tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà tình yêu đến

Dẫu biết rằng tình yêu là thứ tình cảm rất bản năng và không gì có thể gượng ép được nhưng nếu cứ để tâm chờ mong, sẽ rất khó tìm được nửa kia của mình. Trang Hý đại diện cho thế hệ GenZ năng động và tự tin, khát khao được yêu thương chính là động lực để cô nàng phấn đấu trở thành mảnh ghép tương thích với người mình yêu.

Là một hot face với phong cách ăn chơi, thậm chí là vui tính, Trang quyết định thay đổi phong cách thường ngày và tập tính nữ công gia chánh vì biết Tú ​​thích bạn gái nữ tính, dịu dàng.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hé lộ sở thích của các tín đồ yêu Son Soho, nhanh tay khám phá để Valentine này thoát kiếp FA nhé
Hot face Trang Hý quyết định thay đổi phong cách từ nhí nhảnh, vui nhộn sang nhu mì, nữ tính.

Hay khi nghe crush của mình thông báo sẽ hẹn hò ngay với Top 1 máy chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Trang liền ôm điện thoại nhờ Nam Tào, bạn thân do Bá Vinh thủ vai, hướng dẫn.

Nghe nói bạn thích PK, thành công với người yêu, tuy mình không giỏi nhưng tinh thần học hỏi thì không thiếu.

Không theo mô-típ lãng mạn, ngọt ngào như những bộ phim Valentine thường thấy, Game No Bugs, Bugs In Best Friend mang đến câu chuyện tình yêu vô tư, xen lẫn chút hài hước của giới trẻ. Mang đầy hơi thở hiện đại, hành trình theo đuổi người ấy của hot girl Trang Hy không chỉ đơn giản, yêu không cần lý do mà còn phải dám yêu, dám làm để chạm đến trái tim người mình yêu.

Những rung động sẽ giúp chúng ta phấn đấu để trở thành mảnh ghép tương thích của người ấy.

Đó là tình yêu hay tri kỷ, điều quan trọng nhất là sự chân thành

Nhưng có lẽ kế hoạch theo đuổi tình yêu của Trang không phải là cách hay, vì những thứ trên mạng xã hội dễ gây chú ý, nhưng bản chất là có tâm. Đỉnh điểm là động thái mượn tài khoản của Nam nhận mình là Top 1 máy chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để chính thức xưng danh trở thành người yêu của Tú.

Có lẽ khi đưa ra quyết định này, ngay cả bản thân Trang cũng không suy nghĩ nhiều mà chỉ đơn giản tìm cớ để đi cùng người mình yêu. Nhưng Trang quên rằng, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chưa phải là điều kiện đủ để cô có được tình yêu mà đó là điều kiện cần, là chất xúc tác và là môi trường kết nối để những trái tim nhân ái xích lại gần nhau hơn. . Trong chốn võ lâm giang hồ rộng lớn, đầy rẫy những điều bất ngờ, sẽ là nơi tuyệt vời nhất để kết bạn, tìm tri kỷ và cùng nhau xây đắp tình cảm sau những trận khói lửa hay những trận đánh khó.

Tình yêu không có lỗi, là do bạn thân mình sai hay do mình chưa yêu đúng cách?

Trong không khí rộn ràng của mùa lễ tình nhân năm nay, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân là món quà tri ân mà Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cùng với Trang Hy, Sơn Soho, Bá Vinh gửi đến công chúng nói chung và game thủ nói riêng. Bởi những ai đã và đang yêu có thể nhìn lại chính mình những tháng ngày dũng cảm mưu cầu hạnh phúc; và tiếp thêm sức mạnh cho những ai còn gan dạ: hãy vững tin, làm việc chăm chỉ và chân thành theo đuổi hạnh phúc, tình yêu sẽ không bỏ rơi bạn.

Bạn đã có kế hoạch gì cho ngày lễ tình nhân này chưa? Một trận PK cân não kết thúc bằng màn tỏ tình cực ngầu; Hay một đêm lãng mạn dạo quanh kinh thành Lâm An, Tương Dương mượn trăng tỏ tình cũng là một gợi ý không tồi!

Tìm điểm đến với VOLTK Di động tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK mobile: https://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/