Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khởi động giải đấu Võ Lâm Minh Chủ lần đầu tiên

Giải đấu PK 1vs1 xuyên server đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ quy tụ khoảng 2000 game thủ trên 102 server đầu tiên tham dự, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ngày 19/11, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ khi công bố thông tin về giải đấu PK xuyên server quy mô lớn nhất từ ​​trước đến nay của tựa game này: Võ Lâm bá đạo. Ngay lập tức, cộng đồng được phen xôn xao khi một trong những giải đấu huyền thoại của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên đã chính thức có mặt trong tựa game “trẻ con” này.

VLTK1M 1 trận cuối cùng

Theo thông tin từ nhà phát hành VNG, Võ Lâm Minh Chủ sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 24/11, bắt đầu từ việc tuyển chọn đấu sĩ từ 102 máy chủ đầu tiên của game. Để đảm bảo tính công bằng giữa các đối thủ, Võ Lâm Minh Chủ sẽ được chia thành 2 giải đấu nhỏ: Siêu Cấp (dành cho máy chủ 1-50) và Cao Cấp (dành cho máy chủ 51-102). Sự phân chia này sẽ tạo ra thế trận cân bằng hơn cho người chơi vì kỹ năng của các đối thủ không chênh lệch lắm.

Giải đấu Võ Lâm Truyền Kỳ tạm thời chia làm 3 vòng: Vòng Sơ loại (chọn từ từng máy chủ) – Vòng loại – Vòng Chung kết. Thể thức của cuộc thi sẽ dựa trên tính năng Clan Competition của trò chơi. Sau khi vượt qua Vòng sơ loại của mỗi máy chủ, 24 nhân vật đại diện cho 12 phe phái của mỗi máy chủ (Top 1 và 2) sẽ được “sao chép” sang Đấu trường dành riêng cho giải đấu. Tại đây, hàng trăm cuộc chiến khốc liệt giữa những người giỏi nhất sẽ diễn ra. Định hướng phát triển nhân vật, khả năng chế tạo vật phẩm và quan trọng nhất là khả năng PK sẽ quyết định ai là người đầu tiên xứng đáng với danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ của VLTK1M.

Trò chơi mới nhất VLTK1M 2

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu Võ Lâm Minh Chủ lên đến hàng trăm triệu đồng, bao gồm tiền mặt, bộ quà độc quyền mang thương hiệu VLTK1M và một số vật phẩm trong game dành cho người thắng cuộc.

Lúc này, người chơi VLTK1M sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị gấp rút và đòi hỏi phải suy nghĩ rất nhiều để có một nhân vật thực sự “thiện chiến”, sẵn sàng cho ngày nháp tiếp theo 24/11. Thành quả “tu luyện” trên VLTK1M từ lâu đã được thể hiện trên chiến trường sôi động nhất năm 2021.

Thông tin chi tiết về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật trên: