Võ Lâm 102: Những gương mặt triển vọng cho ngôi vị Quán Quân

Trong đó, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã cầm chắc tấm vé vớt thí sinh Nam Quân này!

Giai đoạn 2: Vòng 3, cuộc đua quyết định Quán quân Võ Lâm 102, chính thức bắt đầu vào 10h ngày 22/09. Với sự góp mặt của 20 ứng viên hội tụ nhan sắc và tài năng đến từ hai tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, từng chút một những tiết mục chất lượng và bất ngờ của chặng cuối này được hé lộ. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết bình chọn cho ai thì chúng ta cùng tìm hiểu thông tin của Top 20 xuất sắc này để hiểu rõ hơn về họ cũng như hành trình đến với ngôi vị cao nhất của từng thí sinh.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

1 trận cuối cùng

Be_Heo tên thật là Trần Hân, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Ngoài việc học, cô còn làm nhà thiết kế thời trang và người mẫu ảnh. Anh chàng lọt Top 3 khu vực miền Nam ở Vòng 2 và dẫn đầu Giai đoạn 1 – Vòng 3 với lượng vote 102 Heart cực kì đáng nể hơn 2,6 triệu lượt bình chọn. Con số này cao gấp 1,5 lần so với thí sinh về nhì là Bach-Tran với khoảng 1,03 triệu lượt quay.

2 trận cuối cùng

Đứng ở vị trí thứ 4 theo bảng xếp hạng Giai đoạn 1 – Vòng 3 là một gương mặt khá quen thuộc với các giải đấu cộng đồng của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ: Hồ Phương Linh với biệt danh Chị Mười Ba. Với những đường nét thanh tú và gương mặt duyên dáng, Phương Linh được mệnh danh là Hoa Khôi Tài năng Việt Nam 2017, cô thường xuyên được lên báo với những bộ ảnh cũ ngược đẹp.

3 trận cuối cùng

Một trong những cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile máy chủ S27. Chưởng môn AnhDau bước vào cuộc thi với tinh thần “vui là chính, thưởng… mười”. Với thân hình khá rắn rỏi, gương mặt điển trai và nụ cười tỏa nắng, có thể nói Anh Dừa là một trong những chàng hậu vệ nổi bật trong cuộc thi này.

4 8 trò chơi cuối cùng

Danh sách Top 10 Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tham gia Giai đoạn 2 – Vòng 3 gọi tên các ứng viên gồm: Be_Heo, Bach-Tran, __TEA__, Sister -teen-Three, VoDangSuMuoi, Da-Tau, HLG_Hieu-Ca-Loc, Thien_General, MaxQuay và AnhDuo.

Võ lâm truyền kỳ Mobile

Không hề kém cạnh người anh em Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, các thí sinh trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng có chất lượng cao nhất.

5 trận cuối cùng

Lấy tên thật làm “biệt danh xã hội đen”, đến nay Nguyễn Khánh Linh đã gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được 4 năm. Gương mặt xinh xắn cùng đôi mắt to tròn đen láy chính là điểm thu hút khiến khán giả nhớ đến và phải bình chọn cho cô gái này ngay lập tức. Khánh Linh đã lọt vào Top 6 trong Giai đoạn 1 – Vòng 3 mới nhất.

6 trận cuối cùng

Á quân của Chặng 1 – Vòng 3 là nữ thí sinh -Tiểu-Muội- đến từ máy chủ S765. Cũng như những người chơi khác, sau thời gian làm việc, anh thích “Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile online tám server xuyên không”. Có lẽ niềm đam mê và yêu thích game quá lớn nên Tiểu Muội đã quyết định vẽ lại nhân vật của mình trong game để tranh suất cuối cùng.

7 trận cuối cùng

Thật sự quá bất ngờ khi Top 10 Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tham gia Giai đoạn 2 – Vòng 3 lại chỉ xướng tên một thí sinh nam: -Zin_Gai- đến từ S12. Nếu không có gì bất ngờ, có thể cho rằng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tìm được chàng Quán Quân, chủ nhân của số tiền thưởng 200 triệu đồng từ Võ Lâm 102 năm nay.

8 2 trò chơi cuối cùng

Top 10 Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile gồm các thí sinh: _Phước Cửu_, -Tiểu-Muội-, Bánh Cuốn, -Bé Ngọc-, _Luu VyVyVy_, Nguyễn Khánh Linh, Cao Kiếm MiBabie, -Zin_Gai-, CaiBabie và -_- Cherry- _ –

Chặng đua quyết định (Giai đoạn 2 – Vòng 3) của Võ Lâm 102 chính thức bắt đầu vào 10h ngày 22/09. Các con số bình chọn cho nguyên tố Heart 102 trong bảng xếp hạng vẫn đang thay đổi. Trên fanpage của mỗi game, cộng đồng cũng tích cực “lăng xê” các bài dự thi. Tương tự như Giai đoạn 1, điểm chung cuộc của Giai đoạn 2 này được tính theo 3 hệ số bao gồm: số Tim 102 nhận được trong game, lượt tương tác (thích và bình luận) trên fan page và số phận của Ban giám khảo.

Bộ Tứ Vô Địch – 2 nam 2 nữ từ 2 ván đấu – của Võ Lâm 102 năm nay sẽ có những gương mặt nào? Phần lớn quyền quyết định nằm trong tay khán giả. Vì vậy, đừng quên bình chọn cho thí sinh game mà bạn yêu thích nhất trên fanpage để giúp “gà cưng” giành ngôi vị cao nhất nhé; Đồng thời mang về rất nhiều giải thưởng hấp dẫn và giá trị không kém.

Thông tin chi tiết về Võ Lâm 102 được đăng tải tại: https://volam102.zing.vn/