VLTK1M: Võ Lâm Minh Chủ có gì đặc biệt?

Quy tụ hàng nghìn cao thủ, thể thức thi đấu độc đáo, tổng giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng là những lý do khiến Võ Lâm Minh Chủ trở thành tâm điểm trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Ngay khi thông tin về Võ Lâm Minh Chủ nổi lên, cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) liên tục bùng nổ với những cuộc bàn luận, tranh luận và dự đoán về giải đấu PK xuyên server lớn nhất năm nay. . Đã quá quen thuộc với game thủ PC trước đây, nay Võ Lâm Minh Chủ xuất hiện trong VLTK1M chắc chắn sẽ vẫn là một sân chơi mà ai cũng muốn tham gia.

VLTK1M 1 1 Trò chơi cuối cùng

Bộ giải thưởng “hàng hiệu” trị giá hàng trăm triệu đồng

Với “chiến tích” vô cùng xứng đáng này, Võ Lâm Minh Chủ hứa hẹn sẽ là cuộc so tài gay cấn giữa hàng nghìn cao thủ võ lâm. Cùng với danh hiệu cao quý Võ Lâm Minh Chủ mùa đầu tiên, các game thủ xuất sắc lọt top tại giải đấu này còn nhận được bộ quà tặng gồm hiện vật và tiền mặt giá trị: 100 triệu đồng tiền mặt dành cho Top 1,50 triệu. Đồng cho Top 2, với bộ quà tặng độc quyền mang thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile dành cho Top 4 ở mỗi hạng mục.

VLTK1M 2 1 Trận cuối cùng

Quy tụ hàng nghìn thầy đồ trên khắp Võ lâm

Theo thông tin từ NPH, Võ Lâm Minh Chủ chính thức khởi tranh từ ngày 24/11 và kéo dài đến hết ngày 19/12/2021. Để đảm bảo cân bằng tiềm lực và trình độ của tất cả người chơi, giải đấu này được chia thành 2 hạng đấu tùy theo khung giờ khai mạc của máy chủ: Siêu giải đấu cho máy chủ S1-S50 và Cao cấp cho máy chủ S1-S50 máy chủ S51-S102.

Vì vậy, hàng triệu người chơi VLTK1M trên 102 máy chủ đầu tiên đều có cơ hội tham gia bình đẳng. Sau Vòng sơ loại, dự kiến ​​sẽ có khoảng 2.000 cao thủ từ khắp các môn phái so tài trong Đấu Trường để tìm ra Võ Lâm Truyền Kỳ VLTK1M đầu tiên.

Cạnh tranh vui vẻ và công bằng

Võ Lâm Minh Chủ gồm 3 vòng: vòng sơ loại, vòng loại và vòng chung kết. Ở vòng sơ loại diễn ra vào ngày 24/11, người chơi sẽ so tài trên máy chủ mà mình tham gia thông qua tính năng Bang hội tranh tài. 24 người chơi xuất sắc nhất từ ​​mỗi máy chủ (Top 1 và 2 mỗi phe) sẽ tiến đến Vòng loại. Bắt đầu từ Vòng loại, tất cả các hoạt động thi đấu cho Võ Lâm Minh Chủ sẽ diễn ra tại các Đấu trường tương ứng của từng bộ phận. Vòng loại sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 11, cũng theo thể thức Thi đấu theo môn phái. Từ đây, 24 game thủ đứng đầu mỗi bảng (Top 1 và 2 của mỗi phái) sẽ vào thẳng vòng chung kết và tiếp tục tranh tài để tìm ra Võ Lâm Minh Chủ.

Đấu võ đài sẽ là hình thức thi đấu chủ đạo của Võ Lâm Minh Chủ.

Vòng chung kết Võ Lâm Minh Chủ sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 19 tháng 12 năm 2021. Tại đây, top 24 thí sinh sẽ được chia thành 2 nhánh Thắng (12 Top 1) và Thua (12 Top 2). Các kỳ thủ sẽ được chia thành từng cặp và thi đấu theo lịch của Ban tổ chức. Các trận đấu trong vòng chung kết đều mang tính chất “1 chọi 1” theo tính năng đăng ký tại NPC Độc Cô Kiếm trên máy chủ Đấu Trường. Vòng chung kết sẽ thi đấu vòng tròn một lượt “1 chọi 1” giữa ba (3) người tham gia. Sau vòng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm theo thể thức BO3 (thi đấu 3 hiệp; ai thắng 2 hiệp sẽ thắng).

Những điều cần cân nhắc trước khi “tham chiến”

Khi vào Đấu Trường, một số tính năng sẽ bị xóa bỏ hoặc đóng lại như: tính năng cường hóa nhân vật, Kỳ Trân Các, bày bán, giao dịch cá nhân, đấu giá và các tính năng khác không liên quan đến game so tài Võ Lâm Minh Chủ. Đồng thời, nhân vật sau khi được phó bản trong Đấu Trường cũng chính là “thí sinh” tham gia phần còn lại của giải đấu: mọi thuộc tính, vật phẩm, thậm chí cả tên nhân vật sau khi phó bản đều không thể thay đổi. Vì vậy, từ nay đến 24/11, người chơi nên tập trung nhiều vào việc “chuẩn bị” với những trang bị thi đấu tốt nhất: đầu tư trang bị, cân nhắc từng chỉ số, luyện kỹ năng PK…, đảm bảo nhân vật luôn trong tư thế sẵn sàng ”tốt hơn. tình trạng “trong suốt mùa giải. .

Hãy sẵn sàng ngay bây giờ để đảm bảo rằng nhân vật của bạn vẫn ở trong
Chuẩn bị ngay bây giờ để đảm bảo nhân vật của bạn luôn ở “phong độ cao nhất” trong suốt mùa giải.

Cũng cần lưu ý rằng người chơi phải đăng nhập và tham gia các tính năng, đăng ký đúng thời gian theo thông báo của BTC thì mới được tính là “đủ tư cách thi đấu”. Trong trường hợp người chơi không đăng nhập và / hoặc tham gia không đúng chức năng, không đăng ký đúng hạn thì coi như đã từ bỏ quyền tham gia Giải đấu. Đồng thời, các kỳ thủ tự chịu trách nhiệm về trang thiết bị, đường truyền Internet để tham gia giải đấu.

Ngoài ra, đấu thủ sẽ bị truất quyền thi đấu trong các trường hợp sau: Trong các trận đấu 1v1, đấu thủ không gây sát thương cho đối phương; khi cả hai đấu thủ trong một trận đấu không gây sát thương cho đối phương thì cả hai đấu thủ sẽ bị truất quyền thi đấu; sử dụng bất kỳ phần mềm, ứng dụng, công cụ nào can thiệp vào game, đặc biệt là trong quá trình thi đấu; … Đừng quên “đọc kỹ hướng dẫn sử dụng” trước khi tham gia Võ Lâm Minh Chủ tại: https://volamm.zing.vn /su-kien/vo-lam-minh-chu-2021/the-le.html.

Không chỉ là một giải đấu mang tính cạnh tranh, Võ Lâm Minh Chủ là sân chơi đỉnh cao, nơi các game thủ khẳng định bản lĩnh, kinh nghiệm và danh dự của mình. Thắng hay thua là câu trả lời cho cả một quá trình phát triển từ trước đến nay, buộc bạn phải có những hướng đi đúng đắn hơn sau này.

Thông tin chi tiết về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật trên: