VLTK1M: Lộ diện những bang hội xuất sắc nhất tiến vào Vòng Chung Kết Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Vòng loại First State Under Heaven đã kết thúc sau lượt trận ngày 30/3, 6 cái tên đứng đầu đã được xác định để tiến vào Chung kết.

Tại Premier League, 4 bang hội xuất sắc nhất ở 4 bảng đấu sẽ tiến vào trận chung kết. Ở Super League, cộng đồng vẫn đang rất mong chờ vòng Play-off gay cấn để chọn ra cái tên cuối cùng lọt vào Top 3.

VLTK1M 1 trận cuối cùng

Tại Premier League, vòng Playoffs vừa qua mang đến nhiều kịch tính và bất ngờ cho các cầu thủ. Ở 4 tổ đội, 16 bang hội thể hiện quyết tâm ngay từ những phút đầu tiên, liên tục lao về phía pháo đài Lâm An nhanh chóng ở từng điểm hồi sinh. Chúng liên tục gặp nhau không ngừng nghỉ và “ăn thịt” bất kỳ tháp pháo nào trên đường tấn công. Sau những đợt tấn công, dồn sát thương và phòng ngự, giải Ngoại Hạng Anh có 4 cái tên đi tiếp, đó là S169 -Thiên Địa-, S94 Thiên-Định, S90 T_Huynh-Đệ và S132 APOLLO. Đây là 4 bang hội đứng đầu mỗi nhóm. Họ sẽ gặp nhau trong trận chiến cuối cùng cho chức vô địch.

Trò chơi mới nhất VLTK1M 2

Ở cấp độ Super League, vòng cuối cùng của Vòng loại sẽ có sự góp mặt của 8 bang hội hàng đầu từ cả hai nhóm. Bảng A là cuộc chiến của 4 cái tên: S3 Tiêu_Ngo, S11 HoàngGia -A, S31 Thiên-Đế và S9 Anh Sát. Nhóm B là S21-Hội-tụ-, S15 Thiên-Đài-Hội, S2 Trường-Giang và S29 Sinh-Bá.

Tại bảng A, S3 Tieu_Ngo với đấu pháp phòng ngự hợp lý đã xuất sắc đánh chiếm Lâm An và tiến vào trận chung kết. Ở bảng B, kết quả được phân định dựa trên thứ hạng của Công Thành Chiến, khi thành Lâm An vẫn chưa có chủ nhân. Với lợi thế về điểm, ngoài việc chiếm được Cột Rồng Lửa Đỏ, S2 Trường Giang đã trở thành đối thủ thứ hai trong vòng Chung kết. Như vậy, 4 bang hội S11 Royal-A, S31 Thiên-Đế, S15 Thiên-Đại-Hội và S29 Truyền-Bá sẽ gặp nhau ở Vòng Play-off để quyết định cái tên cuối cùng đối đầu với S3 Tiêu_Angry và S2 Trường Giang. .

VLTK1M 3 1 Trận cuối

Vòng chung kết của giải đấu Siêu cấp và Cao cấp sẽ diễn ra vào ngày 07/04/2022, đúng vào ngày sinh nhật đầu tiên của VLTK1M. Bang hội nào thu phục được Lâm An trong trận chiến cuối cùng sẽ lên ngôi Nhất bang Vô địch Thế giới mùa đầu tiên. Thứ hạng 2 và 3 sẽ được quyết định dựa trên kết quả xếp hạng của Siege War.

Tại thời điểm này, đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất về VLTKNB, cũng như tham gia sân chơi dự đoán trúng thưởng VLTK1M được tổ chức trên fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn. Mọi thông tin chi tiết về thời gian, thể lệ và thể thức cuộc thi sẽ được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng tại https://volamm.zing.vn/.