Vị trí xuất hiện bạn đồng hành PUBG Mobile

0
Mới đây, PUBG Mobile đã được cập nhật lên phiên bản 0.12.5, bổ sung một số tính năng được nhiều người chơi mong chờ, tính năng bạn thân giúp người chơi có được một chú chim hoặc chú chó đồng hành trong cuộc chiến.

Mặc dù tính năng đồng hành trong phiên bản PUBG Mobile này vẫn chưa được hoàn thiện nhưng người chơi có thể đi đến các khu vực và tìm kiếm các tổ động vật ở nhiều vị trí khác nhau trên bản đồ. Nếu bạn chưa biết địa điểm đó ở đâu, hãy theo dõi bài viết tiếp theo.

Cảm ơn đã chỉ cho bạn cách sử dụng pubg mobile.

PUBG Mobile: Phiên bản cập nhật tính năng đồng hành

– Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: PUBG di động dành cho iPhone

Vị trí của những người bạn đồng hành trong PUBG Mobile

1. Bộ ổn định

Đây là một trong những khu vực mà người chơi ít quan tâm nhất trong PUBG Mobile, trong Stalber bạn sẽ không nhận được nhiều loot nhưng nếu muốn tìm thú cưng bạn có thể vào các tòa nhà trong khu vực này để tìm kiếm. Sau bài viết này, đây sẽ là một khu vực khá HOT, vì ai cũng muốn tìm bạn đồng hành trong trận chiến.

Cảm ơn bạn đã chỉ cho bạn cách sử dụng pubg mobile 2

2. Georgopol

Một nơi khác để tìm đối tác trong danh sách của chúng tôi là Georgopol, đây không phải là điều quá xa lạ đối với hầu hết các game thủ PUBG Mobile. Georgopol có rất nhiều vật phẩm và tổ thú cưng xuất hiện trên đỉnh tháp Georgopol, nếu bạn có ý định đến đây tìm bạn đời thì hãy cẩn thận, có rất nhiều cạm bẫy đang rình rập ở đây.

Cảm ơn bạn đã chỉ cho bạn cách sử dụng pubg mobile 3

3. Sức mạnh của Mylta

Mylta Power nằm ở rìa bản đồ, nơi bạn có thể tìm thấy những người bạn đồng hành an toàn miễn là chưa có ai nhìn thấy vật phẩm này: D Tổ nuôi thú cưng nằm trong một tòa nhà xanh ở trung tâm Mylta Power. Vào tòa nhà và lên tầng cao nhất, bạn sẽ có cơ hội có một con chim hoặc một con chó trong PUBG Mobile. Mặc dù Mylta Power có rất ít người qua lại nhưng sau bài viết này bạn nên cẩn thận khi đến đây.

Cảm ơn bạn đã chỉ cho bạn cách sử dụng pubg mobile 4

4. Pochinky

Pochinki là nơi nhiều người chơi có thể nhắm ngay từ đầu, đi vào nhà thờ và leo lên các cửa sổ, bạn sẽ có được những người bạn đồng hành. Pochinki nằm trong danh sách những nơi xuất hiện nhiều kẻ thù nhất trong PUBG Mobile và khu vực đón thú cưng quá dễ thấy, nếu kẻ thù xuất hiện bên dưới, chúng hoàn toàn có thể nhìn thấy bạn. Vì vậy, nếu bạn không nghĩ nó cần thiết, hãy xem xét những nơi khác.

Cảm ơn bạn đã chỉ cho bạn cách sử dụng pubg mobile 5

5. Không bao giờ lặp lại

Khu vực cuối cùng để đẻ trứng hộ tống cũng là một trong những điểm nóng nhất đối với nhiều người chơi, trong Noveepnoye bạn có thể tìm thú cưng trên ngọn đồi phía trước trung tâm, nơi có tháp radio Noverepnoye. Nhanh chân đến chân tháp radio để tìm ổ cho thú cưng của bạn.

Cảm ơn bạn đã chỉ cho bạn cách sử dụng pubg mobile 6

https://game.tip.edu.vn/vi-tri-xuat-hien-ban-dong-hanh-pubg-mobile-47298n
Trên đây là những địa điểm xuất hiện đồng hành trong PUBG Mobile mà Game Tip gửi đến bạn đọc, hãy cân nhắc mức độ nguy hiểm của từng khu vực mà có đồng hành cho mình nhé. Ngoài tính năng tiện ích bổ sung được cập nhật PUBG phiên bản di động 0.12.5 Vũ khí Skorpion mới xuất hiện, một vũ khí có tính sát thương cao và khá ổn định thích hợp để thay thế các khẩu SMG khác.

Các từ khóa liên quan:

Cảm ơn bạn đã chỉ cho bạn cách chạy PUBG Mobile

PUBG Mobile ở khu vực thu gom, PUBG Mobile ở khu trung tâm,

Rate this post
Leave a comment