Vị trí và điểm loot đồ map Kalahari Free Fire tốt nhất

Kalahari là một trong những tính năng nổi bật nhất vừa được Garena Free Fire bổ sung trong thời gian gần đây. Bản đồ Kalahari có khá nhiều địa điểm đón xe lý tưởng mà nhiều người chơi chưa biết đến. Và đây là tên của những nơi đó.

Free Fire, tựa game bắn súng sinh tồn ăn khách của Garena, vừa bổ sung bản đồ Kalahari mới ở chế độ xếp hạng. Sự xuất hiện của chiến trường mới đánh dấu sự khởi đầu của mùa thứ 16 trong Free Fire. Bản đồ Kalahari lấy cảm hứng từ một sa mạc cùng tên trên lục địa Châu Phi.

loot from vi tri va diem do map kalahari trong Free fire

7 Vị trí và điểm hạ cánh, bản đồ Kalahari Free Fire bản đồ loot

Điểm độc đáo của bản đồ Kalahari nằm ở việc các cánh đồng mở, thưa thớt, thiên về chiến đấu trực tiếp và sử dụng Gloo Walls. Do đó, để đảm bảo chiến thắng, trước tiên bạn phải biết những nơi loot tốt nhất và đây là những nơi có nhiều loot nhất mà bạn phải biết trong bản đồ Kalahari trong Free Fire.

Link cập nhật phiên bản Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Các vị trí loot tốt nhất trên bản đồ Kalahari trong Free Fire

1. Santa Catarina

giá trị lớn và chiến lợi phẩm do bản đồ lửa miễn phí kalahari

Santa Catarina là vị trí ở phía đông của bản đồ Kalahari. Xung quanh có một số tòa nhà. Mặt khác, Santa Catarina có một con tàu lớn được chia đôi chứa nhiều vũ khí và trang thiết bị. Người chơi có thể vào tàu và cũng có thể leo lên mũi tàu bằng thang. Địa điểm này được gọi là Santa Catarina để vinh danh một bang nằm ở miền nam Brazil.

2. Bộ chỉ huy

kalahari free fire map tốt nhất 2

Sở chỉ huy là một vị trí chiến lược trên bản đồ Kalahari, nằm rất gần Nhà máy lọc dầu. Do vị trí trung tâm của nó, Command Post rất nhộn nhịp và lý tưởng cho những người chơi hiếu chiến, những người luôn tìm kiếm chiến lợi phẩm tốt nhất. Điều đáng nói là số lượng lớn các tòa nhà có thể được sử dụng làm nơi ẩn náu để lẩn trốn kẻ thù hoặc phục kích đối thủ. Người chơi phải luôn cảnh giác trong khu vực lân cận các nhà lính canh. Bạn có rất nhiều cơ hội nhặt được súng tiểu liên như UMP và MP5 tại đây.

3. voi ma mút

Nằm ở phía nam của Kalahari, Mammoth là một địa điểm khảo cổ với những bộ xương trần khổng lồ. Khu vực này có một bãi đất trống rộng lớn. Tuy nhiên, trong số những đống xương là những thùng chứa lớn có thể được dùng làm nơi ẩn náu. Nhiều súng tiểu liên, súng bắn tỉa, lựu đạn có thể được tìm thấy trong khu vực này. Người chơi có thể trèo vào đống đổ nát để theo dõi và bảo vệ khi được trang bị súng bắn tỉa.

4. Nhà máy lọc dầu

loot vi tri va diem do kalahari free fire map 3

Nhà máy lọc dầu là khu vực dốc nằm ở trung tâm của bản đồ Kalahari trong Free Fire. Các tòa nhà công nghiệp chia nơi này thành 2 phần. Gần đó, có 6 đường zip (xích đu), vì vậy người chơi cần phải hết sức cẩn thận vì kẻ thù có thể sử dụng chúng. Có tai nghe tốt là điều cần thiết để nghe thấy tiếng bước chân và các âm thanh đáng ngờ khác. Ngoài ra, Refinery cũng có một bệ phóng, có thể được sử dụng để di chuyển đến khu vực khác hoặc phục vụ như một cuộc tẩu thoát nhanh chóng.

5. Tàu ngầm

Sub là một khu vực nằm ở phía nam của Kalahari. Nơi đây có 2 ngọn núi lớn nhô cao 2 đầu của một chiếc tàu ngầm. Gần đó là những ngôi nhà chứa chiến lợi phẩm như vũ khí, đạn dược và áo giáp.

Sub là một phần của bản đồ Kalahari, phù hợp nhất với những người có phong cách cắm trại (cắm trại hoặc caravan). Vị trí ở cuối bản đồ ủng hộ trò chơi này vì có rất ít kẻ thù để khám phá ở đây.

6. Sự giam cầm

Nằm ở phía đông của Kalahari, Confinement là một công trường xây dựng được chia thành hai khu vực. Nơi này có các phòng giam nhỏ và được bao quanh bởi nhiều thùng chứa khác nhau. Cấu trúc của trang web với các camera nhỏ hỗ trợ các cuộc đọ súng cận chiến. Gloo Wall có thể đóng một vai trò lớn trong khu vực này và ở đây bạn có cơ hội nhặt được súng ngắn, áo giáp cấp 2 và lựu đạn Glu.

7. Hướng ra vịnh

vi tri y diem loot by map kalahari free fire best 4

Bayfront có cấu trúc tương tự như các khu vực khác trên bản đồ Kalahari. Ở trung tâm là một tòa tháp được bao quanh bởi một bức tường thấp. Khu vực xung quanh có các tòa nhà với một lượng lớn chiến lợi phẩm nằm rải rác trên mặt đất. Điều đáng nói là bạn phải chú ý đến bước chân của kẻ thù vì Bayfront nằm gần các khu vực sầm uất như Nhà máy lọc dầu và Bộ chỉ huy. Ngoài số lượng chiến lợi phẩm chất lượng, một lợi thế khác của vị trí này là gần với hầu hết các khu vực an toàn.

* Một số mẹo để chơi bản đồ Kalahari trong Free Fire:

– Tận dụng những nơi bạn ẩn nấp để bảo vệ mình trong những cuộc đối đầu từ xa.
– Chọn súng ngắn để cận chiến trong Kalahari, chẳng hạn như khẩu M1887 và M1014.
– Tránh hạ cánh trong khu vực màu xanh nếu bạn muốn tránh xung đột đầu trò chơi.
– Hãy thoải mái sử dụng Gloo Wall ở những vùng an toàn cuối cùng.
– Vì Kalahari là một bản đồ lớn, bạn nên sử dụng Kelly để đến khu vực an toàn nhanh hơn.
– Các khu vực ở dưới cùng của bản đồ được khám phá rất kém, chẳng hạn như Stone Ridge.

Khám phá nhiều hơn:

– Phần trên Bản đồ vị trí loot đồ Đảo thiên đường Free Fire tốt nhất
– Phần trên Bermuda Free Fire Đảo quân sự bản đồ địa điểm loot tốt nhất

Trên đây là những địa điểm loot đồ tốt nhất trên bản đồ Kalahari trong Free Fire. Đừng bỏ qua những khu vực này nếu bạn muốn tìm trang bị và vũ khí chất lượng để chuẩn bị cho cuộc chiến thực sự.

Các từ khóa liên quan:

Vị trí bản đồ Free Fire tốt nhất Kalahari và điểm loot

các vị trí loot tốt nhất trên bản đồ Kalahari trong Free Fire, các vị trí loot cao nhất trên bản đồ Kalahari trong Free Fire,