Vị trí và cách sử dụng tàu bay Glider trong Free Fire

Tàu lượn trong Free Fire cho phép người chơi dễ dàng bay khắp bản đồ khi tham chiến. Nếu bạn còn đang phân vân về cách sử dụng tàu lượn trong Free Fire, Game Tip.vn sẽ chia sẻ cho bạn tất cả những thông tin cần biết về nơi tìm tàu ​​lượn và cách sử dụng loại phương tiện này.

Làm thế nào để sử dụng Glider trong Free Fire? Cũng giống như những game bắn súng sinh tồn khác, chỉ những người khôn ngoan nhất mới có thể sống sót và chiến thắng trong Free Fire. Điều đó có nghĩa là họ không chỉ có kỹ năng mà còn đủ thông minh để tận dụng tối đa các công cụ. Được ra mắt vào năm 2019, Glider có vẻ như là một phương tiện không bình thường, nhưng với một vài mẹo nhỏ được chia sẻ trong bài viết sau, bạn có thể biến nó thành một phương tiện hỗ trợ đắc lực để di chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng.

Học cách sử dụng tàu lượn trong lửa tự do

Tìm hiểu về tàu lượn trong trò chơi Free Fire

Link tải và cập nhật phiên bản mới nhất của game Free Fire trên PC, Android và iOS:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Tìm ở đâu và cách sử dụng Glider trong Free Fire

1. Tìm Glider trong Free Fire ở đâu?

Tàu lượn trong Free Fire có thể tìm thấy trên bản đồ Luyện ngục và Bermuda. Khi nói đến bản đồ Bermuda, tàu lượn siêu tốc có khả năng xuất hiện ở Đài quan sát Nghĩa địa Y. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể tìm thấy nó bằng cách cướp phá các khu vực xung quanh như Khatulistiwa hoặc Bullseye. Nó khá hiếm, nhưng một số người chơi thậm chí có thể tìm thấy nó ở một số nơi cao hơn.

Học cách sử dụng tàu lượn trong lửa tự do

Trong khi đó, ở Luyện Ngục, Ski Lodge là nơi hoàn hảo để tìm tàu ​​lượn siêu tốc. Nếu bạn không thể tìm thấy nó trong khu vực này, hãy nhìn lên cao hơn. Tuy nhiên, tàu lượn siêu tốc thực sự ít hữu ích hơn khi ở trên bản đồ có ziplines như Luyện ngục.

Sau khi nhìn thấy tàu lượn màu đỏ, hãy lấy nó như bất kỳ chiến lợi phẩm nào khác. Hãy mang nó theo bên mình và chờ đợi thời điểm thích hợp để bay cùng nó. Bạn có thể sử dụng tàu lượn bao nhiêu lần tùy thích và có thể đổi tàu lượn này lấy chiến lợi phẩm khác.

2. Mẹo sử dụng Glider trong Free Fire

Trước khi học cách sử dụng tàu lượn trong Free Fire, hãy nhớ rằng vị trí của bạn phải đủ cao để bay tàu lượn. Điều quan trọng là bạn không thể sử dụng nó nếu bạn ở gần mặt đất. Do đó, bạn cần tìm một nơi cao ráo, có độ dốc tốt để có thể bay lượn trên bầu trời. Nếu bạn đang tự hỏi nơi nào có thể là nơi hoàn hảo để đi tàu lượn trong Free Fire, hãy đến Đài quan sát. Chạy đến rìa, phóng mình lên không trung và nhấn vào biểu tượng nhảy để điều khiển tàu lượn cho chuyến bay an toàn!

Ngoài cách nhảy khỏi mép vực, cũng có một cách khác để sử dụng tàu lượn: Nhảy từ mái nhà hoặc ban công của một tòa nhà cao tầng. Nó đủ cao để tàu lượn hoạt động. Nút Nhảy sẽ chỉ hoạt động khi bạn đã ở trên không và đảm bảo khu vực xung quanh thông thoáng để không va vào cây cao hoặc các tòa nhà khác.

Học cách sử dụng tàu lượn trong lửa tự do 2

Vì vậy, bạn đã có thể bay trên không với một tàu lượn, nhưng bạn làm thế nào để điều khiển nó? Điều này thực ra khá đơn giản, tương tự như cách bạn điều khiển nhân vật. Xin lưu ý rằng nó chỉ có thể rẽ trái hoặc phải trong khi không thể điều chỉnh độ cao và độ nghiêng.

Một thủ thuật hữu ích khác để tạo tàu lượn là bạn có thể lặn nhanh hơn bằng cách chạm vào biểu tượng nhảy một lần nữa khi ở trên không, nhưng sau khi làm vậy, bạn có thể quay lại tốc độ bình thường. Bạn chỉ có thể sử dụng nút này khi bạn sắp bay qua một điểm đến đã định trước và muốn xuống máy bay trong trường hợp khẩn cấp.

Học cách sử dụng tàu lượn trong lửa tự do 3

3. Cách tận dụng tối đa Glider Glider

Tàu lượn Tàu lượn là phương tiện di chuyển đặc biệt nếu bạn muốn di chuyển quãng đường ngắn đến trung bình nhanh hơn. Hãy ghi nhớ các mẹo Free Fire sau để lên kế hoạch sử dụng tàu lượn của bạn một cách hiệu quả và tránh những rủi ro không mong muốn khi bay:

Bạn có thể sử dụng tàu lượn để:

– Chạy khỏi cơn bão bức xạ càng sớm càng tốt mà không có bất kỳ phương tiện nào khác bên cạnh bạn.
– Thoát khỏi một cuộc tấn công bất ngờ một cách nhanh chóng.
– Di chuyển đến khu vực khác trong vài phút đầu tiên.
– Lên nhà cao vì loot đồ an toàn hơn.

Nút giảm tốc độ nhanh chỉ nên được sử dụng khi:

– Bạn nhận ra rằng bạn sắp hạ cánh xuống vùng nguy hiểm.
– Bạn đang bay qua điểm đến mà bạn đã xác định trước.
– Bạn có khả năng va phải các chướng ngại vật như cây cao và các tòa nhà (bạn sẽ không bao giờ muốn chết theo cách đó).

Mỗi phương tiện, công cụ và vật phẩm được giới thiệu trong Free Fire đều có công dụng riêng của nó, dù ít hay nhiều. Trên đây là những vị trí bạn có thể tìm thấy tàu lượn trong Free Fire và cách sử dụng hiệu quả để di chuyển nhanh trong trận chiến.

Ngoài tàu lượn, ô tô cũng là phương tiện di chuyển yêu thích của nhiều người chơi, tuy nhiên không phải người chơi nào cũng biết cách lái xe để đạt hiệu quả tốt nhất.

Các từ khóa liên quan:

ở đâu và làm thế nào để sử dụng tàu lượn trong Free Fire

mẹo để thành thạo Glider trong Free Fire, mẹo sử dụng Glider trong Free Fire,