Vị trí Shrine of Depths Genshin Impact và cách lấy chìa khóa mở

0
Shrine of the Deep – Các đền thờ là nơi bạn có thể ghé thăm trong Genshin Impact, chứa kho báu và những chiếc rương sang trọng, những phần thưởng giá trị cho những ai mở được chúng. Bài viết dưới đây Game Tip sẽ hướng dẫn bạn cách lấy key và mở Shrine of the Depths trong Genshin Impact.

Giống như các MMORPG 3D khác, Genshin Impact có nhiều nhiệm vụ ẩn cung cấp cho người chơi hàng tá phần thưởng, vũ khí, trang bị và tem đặc biệt. Để mở kho báu của Đền thờ sâu thẳm ở Mondstadt và Liyue, bạn sẽ cần những chiếc chìa khóa đặc biệt.

thấy tri âm của vực sâu trong tác động genshin

Tọa độ của các ngôi đền trong Đền thờ sâu thẳm trong Genshin Impact

Vị trí của Shrine of the Depths ở Mondstadt

Có mười ba Đền thờ của Độ sâu trên những đồng cỏ xanh tươi và những vách đá của Mondstadt. Trong khi một số nằm rải rác dọc theo rìa phía bắc và phía nam của khu vực, hầu hết tập trung ở dải đất hẹp giữa thành phố Mondstadt ở phía bắc và những ngọn núi phủ tuyết ở phía nam.

đền thờ sâu thẳm tác động genshin

Vị trí của Shrine of the Depths ở Liyue

Chỉ có bảy Thần điện của Độ sâu ở Liyue, ba trong số đó tập trung ở khu vực phía tây bắc gần biên giới. Ba chiếc nữa nằm rải rác khắp lục địa, trong khi chiếc cuối cùng nằm trên một hòn đảo ở quần đảo phía đông. Có rất nhiều lớp phủ mặt đất ở đây và không có nhiều Shrine of the Depths, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thu thập các rương ở Mondstadt trước khi đến Liyue.

đền thờ sâu thẳm tác động genshin

Cách mở khóa Shrine of the Depths

Để mở khóa Shrine of the Depths, bạn sẽ cần sử dụng chìa khóa thích hợp. Những cái ở Mondstadt yêu cầu Chìa khóa Độ sâu của Điện thờ Mondstadt, trong khi những cái ở Liyue phải được mở khóa bằng Chìa khóa Độ sâu của Điện thờ Liyue. Bạn có thể lấy các chìa khóa này tại các Miền như Vườn Bá Chi hoặc Cung điện ẩn giấu của Guizang.

Một số nhiệm vụ cũng có thể thưởng cho bạn một chiếc chìa khóa bên dưới điện thờ, các nhiệm vụ như Guyun’s Chi, New Horizons of Adventure, Lost Treasure, Found Treasure và The Tree That Stands Alone. Bạn có thể nhận được một cái bằng cách nâng cấp Tượng Bảy người của Mondstadt lên cấp 6.

https://game.tip.edu.vn/vi-tri-shrine-of-deeps-genshin-impact-60900n
Trên đây là toàn bộ thông tin về cách lấy chìa khóa và vị trí của Shrine of the Depths trong Genshin Impact mà người chơi cần biết, giúp bạn có được những nguyên liệu quý hiếm mà chỉ khi hoàn thành các nhiệm vụ thế giới mới khó có thể sở hữu được.

Tham khảo: Mã tấn công Genshin cuối cùng

=> Link Tải Genshin Impact cho PC

=> Link tải Genshin Impact cho Android

=> Link tải Genshin Impact cho iPhone

Các từ khóa liên quan:

Vị trí của Đền thờ sâu Genshin Impact

cách lấy chìa khóa mở khóa Shrine of the Depths Genshin Impact, cách mở khóa Shrine of the Depths Genshin Impact,

Leave a comment