Vì sao Mộng Ảo Tu Tiên đích thực là game cho dân cày, “tu chay” vẫn có thể… thành tiên?

Giống như một tựa game “hiếm có” giữa thị trường đầy rẫy những sản phẩm nhập vai, bắn súng hay chiến thuật… Mộng Ảo Tu Tiên thể hiện một phong cách chơi rất mới, mang tính kích thích học hỏi cao. Không chỉ sở hữu bối cảnh huyền ảo lấy đề tài “tiên anh”, trong Mộng Ảo Tu Tiên, bạn còn được trải nghiệm lối chơi phá cách “AFK”, mang nhiều tinh hoa của các dòng game khác đến sự tối giản và biến hóa theo nhiều cách khác nhau. để tạo ra một chuyến đi trải nghiệm đáng nhớ.

Tại sao Mộng Ảo Tu Tiên thực sự là game dành cho người nông dân, người ăn chay vẫn có thể ... trở thành tiên nữ?  - Ảnh 1.

Giữa một rừng game nhập vai, bắn súng hay chiến thuật… Mộng Ảo Tu Tiên xuất hiện như một làn gió mới với lối chơi vô cùng phá cách.

Đáng chú ý trong trò chơi này là khoảng cách giữa nông dân và đại gia đã được rút ngắn rất nhiều. Người chơi đủ khéo léo sẽ tận dụng được nhiều lợi thế về tài nguyên mà Tu Tiên cung cấp và ngược lại, dù đã nạp nhiều tiền nhưng lại thiếu sự kiên nhẫn và tinh tế trong quá trình tổ chức và thu thập. Nó sớm trở thành “bao đấm di động” cho nhiều đối thủ khác.

Tại sao Mộng Ảo Tu Tiên thực sự là game dành cho người nông dân, người ăn chay vẫn có thể ... trở thành tiên nữ?  - Ảnh 2.

Trong trò chơi này, tất cả các trang bị từ bình thường đến siêu hiếm đều có thể được tự mình thu thập.

Tất cả các tài nguyên quan trọng trong trò chơi, bạn có thể kiếm “tự động” thông qua các khu vực kiến ​​trúc riêng lẻ. Nếu Hang Phụ cung cấp Gỗ, Vẫn Thiết, Thức ăn, Đá Thần thì việc săn bắn có thể mang đến nhiều cơ hội sở hữu những thú cưng quý hiếm, có thể đổi lấy nhiều vật phẩm khác. Chính quá trình thu thập tài nguyên này sẽ là yếu tố đánh giá mức độ thông minh của mỗi người chơi bởi phương pháp giống nhau, xuất phát điểm giống nhau nhưng ai phân bổ được hợp lý hơn thì người đó sẽ tạo ra khoảng cách lớn hơn của người chơi với Lên đỉnh. đồng hạng.

Tại sao Mộng Ảo Tu Tiên thực sự là game dành cho người nông dân, người ăn chay vẫn có thể ... trở thành tiên nữ?  - Ảnh 3.

Việc đệ tử hay Cave sẵn sàng tích trữ tài nguyên cũng là một yếu tố đòi hỏi sự khôn ngoan và khéo léo để vận dụng.

Bản thân người viết cũng rất tâm đắc với trò chơi này chi tiết dù trang bị và tài nguyên có mức giá trị nhất nhưng không có nghĩa là chỉ người giàu mới có thể sở hữu. Trong vai một người nông dân chăm chỉ, bạn vẫn có thể thu thập chúng bằng cách tích cực, chuộc lỗi, hoặc thậm chí là… “chôm chỉa” chúng từ những người chơi khác. Điều này có nghĩa là về việc trang bị những vật phẩm “ngon” cho nhân vật thì mọi người đều có cơ hội ngang nhau chứ không có sự phân biệt giữa dân cày và đại gia.

Tại sao Mộng Ảo Tu Tiên thực sự là game dành cho người nông dân, người ăn chay vẫn có thể ... trở thành tiên nữ?  - Ảnh 4.

Mộng Ảo Tu Tiên cung cấp rất nhiều “cửa hàng đổi đồ” khác nhau, dù bạn là nông dân hay phú nhị đại cũng không phải lo thiếu đồ.

Tiếp theo, bước vào Đấu Trường, nơi mà ở nhiều sân chơi khác sẽ có tư tưởng mặc định, ai “nghiền” nhiều tiền nhất thì người đó thắng, ở Mộng Ảo Tu Tiên, điều này hoàn toàn sai lầm. . Trò chơi cung cấp gần 100 khả năng khác nhau và cho phép người chơi sắp xếp và kết hợp chúng để tạo ra các combo của riêng mình. Dù là đánh quái, dọn giai đoạn hay ra chiến trường, tầm ảnh hưởng của bộ kỹ năng là rất lớn, thậm chí chúng có thể giúp bạn đánh bại những người chơi đã vượt qua 2 tầng tu luyện mà không cần tốn nhiều công sức. Đây là một yếu tố rất đáng khen của Mộng Ảo Tu Tiên, một game dành cho mọi gia đình …

Tại sao Mộng Ảo Tu Tiên thực sự là game dành cho người nông dân, người ăn chay vẫn có thể ... trở thành tiên nữ?  - Ảnh 5.

Việc tổ chức các combo kỹ năng như thế nào để tiêu diệt kẻ địch một cách hiệu quả là bài toán mà người chơi nào cũng phải đau đầu tìm lời giải.

Cuối cùng, không thể không kể đến việc Mộng Ảo Tu Tiên cung cấp cơ chế “xem quảng cáo nhận tài nguyên”. Đối với nhiều game thủ đã từng trải nghiệm những tựa game nổi tiếng ở nhiều khu vực khác, việc nhìn thấy những lời quảng cáo như vậy hẳn không còn gì mới mẻ. Chỉ với vài giây chờ đợi, một lượng tài nguyên miễn phí đã được nhận vào túi của bạn. Dù có giới hạn lượt xem mỗi ngày nhưng đây vẫn là nguồn tài nguyên quý giá đối với người nông dân chăm chỉ.

Tại sao Mộng Ảo Tu Tiên thực sự là game dành cho người nông dân, người ăn chay vẫn có thể ... trở thành tiên nữ?  - Ảnh 6.

Là một game có lối chơi “thân thiện với nông dân”, Mộng Ảo Tu Tiên đang dần có sức lan tỏa nhanh chóng, trở thành điểm đến mới của người chơi.

Nhìn chung, dù mới ra mắt không lâu nhưng Mộng Ảo Tử Tiên đã sớm thu hút một lượng lớn người hâm mộ. Điều này không chỉ bởi đề tài huyền ảo đã dần hớp hồn hàng triệu độc giả khắp Châu Á, mà còn bởi lối chơi rất “thân thiện với nông dân”. Một trò chơi đề cao kỹ năng của người chơi, lấy kẻ yếu thắng kẻ mạnh và cao thủ đoạt cấp … đó chính là sức hút khó cưỡng của Mộng Ảo Tu Tiên.

Độc giả có thể tìm hiểu về Mộng Ảo Tu Tiên tại:

Tải trò chơi: https://mongaotutien.onelink.me/qyDT/gamek

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/mongaotutien.vn