Vạn Giới Ma Thần- Game Mobile Dị Giới Đầu Tiên Việt Nam sắp ra mắt

Cuộc hội ngộ đầy thử thách từ thân phận Vạn Giới Ma Thần với các nhân vật quen thuộc thời thơ ấu Tây Du, Phong Thần Bảng, Tam Quốc. Thế giới muôn màu muôn vẻ, cùng hàng trăm mỹ nhân ‘nóng bỏng mắt’, những trận chiến khốc liệt sẵn sàng công phá thị trường game Việt.

Mythic Universe: Tây Du, Phong Thần Bang, Tam Quốc

Vạn Giới Quỷ Thần hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo cho người chơi yêu thích dòng game AFK với cơ chế game sáng tạo và cốt truyện mới lạ.

trò chơi mới nhất của hinh2

Mang bối cảnh đại chiến Tam Quốc giữa Ngụy-Thục-Ngô trong một hoàn cảnh khác: sự xuất hiện của các danh tướng Tây Du và Phong Thần Bảng mở ra một cuộc đại chiến với nhiều yếu tố bất ngờ, tiền đồ chưa từng có. Vô số Ma Thần. Không chỉ dừng lại ở trận chiến lừng lẫy của Quan Vũ, Lữ Bố, sự góp mặt của các nhân vật trong truyền thuyết như 4 thầy trò Đường Tăng, Yêu Hồ Đắc Kỷ, Thanh Hoa Tôn Na Tra, Dương Tiễn,… đã đẩy những trận thư hùng. lên một tầm cao mới!

Vạn Giới Ma Thần có thể nói là một trong những game AFK hay nhất với cốt truyện phong phú và hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng trên thị trường hiện nay. Nơi người chơi được sống cảm giác trở thành Vua, tự do chinh phạt hàng vạn thế giới, thống trị đất nước, chinh phục hàng trăm mỹ nữ cho riêng mình.

Hàng trăm thê thiếp, mỹ nữ xinh đẹp, mini game khủng

Hóa thân thành cao thủ nắm trong tay đế chế và quân đội hùng mạnh, người chơi còn sở hữu dàn hậu cung của riêng mình với gần 200 mỹ nhân nóng bỏng, bốc lửa trong mọi khung hình thông qua tính năng kết hôn và hẹn hò. Hệ thống Atom được tạo hình tỉ mỉ, tràn đầy sức sống với nhiều phong cách Âu, Mỹ, Trung Đông và Châu Á khiến người chơi không thể rời mắt.

hinh3 1 game cuối cùng

Trải nghiệm giải trí trong Ma Thần Wanjie trong game cũng độc đáo và hấp dẫn hơn so với các game AFK hiện nay trên thị trường với hệ thống mini-game (game bình thường) khác nhau. Một ‘tổ hợp giải trí’ gia đình tuổi thơ với Đạo Mộ Bút Ký (tìm vàng), Thi bắn Bia, Tình Là Kỳ Bộ (Cờ vây), Thi Luyện Ma (Flappy bird), 2048, … Thông qua các mini game, người chơi nhận được không giới hạn tài nguyên và vật phẩm miễn phí

hinh4 trò chơi cuối cùng

Nuôi trồng một chiến lược VIP, rảnh tay

Mang đến vô số lợi ích và ưu đãi khó có thể bỏ qua, người chơi Vô Số Thần Điêu Đại Hiệp dễ dàng thu thập các tướng hiếm 5 sao vượt ải và nhận vòng quay miễn phí không giới hạn, tự do thay đổi đội hình tùy theo tâm lý chiến.

hinh5 trò chơi cuối cùng

Các tướng trong game được xây dựng theo hệ thống phản công và có ưu thế riêng về sức mạnh và phù hợp với các vị trí khác nhau trong đội hình.

Ngoài ra, chơi miễn phí VIP, thăng cấp là VIP, offline nhận tài nguyên vô cùng lớn, góp phần thu hẹp khoảng cách giữa nông và nạp, một sân chơi cân bằng, phân định thắng bại bằng chính tài nguyên tướng và tài thao lược của mỗi người chơi.

Bạn đã sẵn sàng trở thành Vua của Thế giới Khác, thống nhất cuộc chiến của Thần và Ma chưa?

Tham gia Myriad of Magic Gods và cập nhật thông tin mới nhất tại: https://www.facebook.com/vangioimathangosu